Cách nạp tiền game Coin Master mua Spins mới nhất hiện nay

Cách nạp tiền game Coin Master mua Spins mới nhất để người chơi có thể dễ dàng mua Vàng, vòng quay spins, thức ăn cho pet …Tuy nhiên có rất nhiều bạn đang chơi game những vẫn chưa biết cách nạp như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện tuần tự từng bước bằng hình ảnh cụ thể.

Coin Master là gì?

Coin Master là nơi mà bạn có thể xây nhà, bắn phá, cướp tài nguyên. Còn Spin là lượt quay trong Coin Master. Đây là thứ bạn cần để quay ra vàng, búa sét, khiên, đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Đặc biệt, những lượt quay này hoàn toàn ngẫu nhiên, tăng phần thú vị cho trò chơi. 

Khí có nhiều lượt Spin, bạn có nhiều cơ hội nhận thêm nhiều vàng. Nhờ đó, bạn có thể sắm sửa và nâng cấp nhà cửa của mình. Càng nhiều lượt Spin thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều vàng để sắm sửa và nâng cấp nhà của mình lên một cách dễ dàng. Còn không bạn sẽ có nhiều búa sét để phá nhà hàng xóm cũng như trộm vàng từ họ. Khi bạn quay được búa sét phá nhà hay lượt trộm cắp ở nhà người bạn của mình thì có thể khiến tình bạn bị chia rẽ.

 

Cách nạp tiền game Coin Master mua Spins mới nhất

Cách nạp tiền game Coin Master mua Spins mới nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền game Coin Master mua Spins mới nhất

Bằng việc nạp tiền game Coin Master người chơi có thể dễ dàng mua Vàng, thức ăn và đặc biệt ở các vòng quay spins. Dưới đây, sẽ là hướng dẫn cụ thể về cách nạp tiền game Coin Master:

Vì game Coin Master chưa ra mắt website nạp tiền chính thức. Cho nên bạn cần nạp tiền và mua đồ ở Shop-in-game.

  • Bước 1: Ngay ở giao diện màn hình chính của game Coin Master bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang bên góc phải màn hình. Rồi chọn Buy Coins/Spins

Nạp tiền nhanh chóng ở mục Buy Coins/Spin

Nạp tiền nhanh chóng ở mục Buy Coins/Spin

  • Bước 2: Ở hệ thống cửa hàng Buy Coins/Spins, bạn hãy lựa chọn gói cần mua. Gói càng lớn thì giá trị thưởng nhận thêm càng nhiều. Sau khi chọn gói cần mua xong, ấn Continue. 

Mua Spin, Coins hoặc các cheats trong game  Coin Master

Mua Spin, Coins hoặc các cheats trong game  Coin Master

  • Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ cần lựa chọn hình thức thanh toán với gói nạp game Coin Master. Đó là trừ tiền từ Vinaphone, thẻ tín dụng và ghi nợ, ví điện tử Momo hay Redeem Code. Bây giờ thì cách thanh toán dễ và nhanh gọn nhất là Momo.

*Nếu người chơi nạp tiền bằng cách trừ tiền trong Vinaphone vẫn được. Thế  nhưng cách nạp tiền này đang gặp một vài trục trặc khi một số người chơi bị trừ tiền nhưng không nhận được vật phẩm trong game.

  • Bước 4: Sau khi chọn hình thức, bạn đăng nhập tài khoản giao dịch của bạn, cung cấp những thông tin cần thiết để xác minh danh tính trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch, nhập mật khẩu tài khoản Google, và sau đó ấn vào VERIFY.

Sau khi giao dịch thành công, người chơi vào game Coin Master để kiểm tra các vật phẩm mình vừa mua.

Bảng giá nạp Spin/ Coin trong Coin Master

Bạn có thể tìm hiểu qua bảng giá nạp Coin Master để cân nhắc trước khi mua:

 

Nạp thẻ Coin Master

Spin

Coin

48.000 VNĐ

25 Spin

450K Coin

120.000 VNĐ

70 Spin

1.200K Coin

288K / 240K VNĐ

200 Spin

3.000K Coin

480.000 VNĐ

400 Spin

7.500K Coin

1.200.000 VNĐ

1200 Spin

22.500K Coin

2.350.000 VNĐ

2.800 Spin

55.000K Coin

 

Bài viết đã đưa thông tin cơ bản nhất về cách nạp tiền game Coin Master mua Spins mới nhất và những giá tiền nạp  chơi Coin Master đơn giản nhất, hy vọng sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn và “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn.