Tìm hiểu về các đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay

Hiện nay việc chiêu mộ nhân tài ở các đội tuyển trở nên phổ biến và mở rộng. Điều này đã dẫn đến tạo ra những đội tuyển đắt giá có mức giá trị cực kỳ cao. Vậy bạn có biết các đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay là những đội tuyển nào? Được định giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi khám về con số này qua bài viết dưới đây.

Danh sách các đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay

Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều các đội tuyển được đính giá cực kỳ cao từ trăm triệu bảng đến cả tỷ bảng. Cụ thể:

– Đội tuyển Liverpool được định giá khoảng 1,08 tỷ bảng.

– Đội tuyển Manchester City được định giá khoảng 1,08 tỷ bảng.

– Đội tuyển Bayern Munich được định giá khoảng 985,2 triệu bảng.

– Đội tuyển FC Barcelona được định giá khoảng 885,2 triệu bảng.

– Đội tuyển Paris Saint-Germain được định giá khoảng 858,75 triệu bảng.

– Đội tuyển Real Madrid được định giá khoảng 842 triệu bảng.

– Đội tuyển Chelsea FC được định giá khoảng 838,9 triệu bảng.

– Đội tuyển Manchester United được định giá khoảng 799,85 triệu bảng.

– Đội tuyển Atletico Madrid được định giá khoảng 777,25 triệu  bảng.

– Đội tuyển Tottenham Hotspur được định giá khoảng 738,55 triệu bảng.

Giá trị các đội bóng được đánh giá rất cao

Giá trị các đội bóng được đánh giá rất cao

Những đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay là nơi hội tụ những ngôi sao bóng đá hàng đầu của làng túc cầu thế giới. Không chỉ khuấy đảo bóng đá trời Âu, những đội hình này còn mang đến cho người hâm mộ những cuộc đụng độ cực kỳ đỉnh cao. Để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu hấp dẫn nào, ngày lúc này đây các fan hâm mộ có thể truy cập vào Tinbong.vn. Tại đây sẽ cập nhật những đường link trực tiếp bóng đá, những thông tin bdkq y cực kỳ nhanh chóng với độ chính xác cực cao.

Đánh giá giá trị của các đội bóng đắt giá nhất hiện nay

Trong top 10 danh sách đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay, Premier League Ngoại hạng anh góp mặt nhiều nhất với phân nửa số đội gồm Liverpool, Man City, Chelsea, MU và Tottenham. Còn trong khi đó La Liga ở Tây Ban Nha có 3 đại diện là Barcelona, Real Madrid và Atletico Madrid. Đức và Pháp chỉ có duy nhất 1 đại diện là Bayern Munich và PSG. 

Trong Top 20, có 3 CLB Premier League khác là Arsenal (583 triệu bảng Anh, đứng thứ 13), Everton (442 triệu bảng Anh, số 16) và Leicester City (415 triệu bảng Anh, số 18). 

Danh sách này đã có sự thay đổi trong những năm gần đây. Theo tính toán của Transfermarkt, 2 clb là Real Madrid và Chelsea bị tụt hạng. Lúc này giá trị đội hình của Real Madrid là 842 triệu Bảng còn Chelsea là 838,9 triệu Bảng. Còn Man Utd lại tăng giá trị đội lên 799,85 triệu Bảng.

Đánh giá danh sách đội hình đắt nhất thế giới hiện nay

Đánh giá danh sách đội hình đắt nhất thế giới hiện nay

Xem thêm:

Điểm danh top 10 cầu thủ cao trên 2m đáng kinh ngạc

Top 7 huyền thoại bóng đá Hà Lan vang danh nhất thế giới

Danh sách top đầu đội hình đắt giá nhất thế giới

Với việc chiêu mộ nhân tài nên các cầu thủ trong đội bóng cũng được thay đổi rất nhiều. Chính vì thế mà giá trị của từng đội bóng cũng có sự thay đổi rất rõ rệt. Như đã nói ở danh sách top 10 các đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay, rất nhiều đội hình có mức giá “choáng váng”. Dưới đây là chi tiết một số đội hình với mức giá cao “ngất trời” có thể bạn chưa biết:

Đội tuyển Liverpool

Hiện nay Liverpool đang là một trong những đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay với mức giá khoảng hơn 1 tỷ bảng. Đây là định giá mới nhất của Transfermarkt, có được điều này là bởi đội tuyển sở hữu rất nhiều những gương mặt hàng đầu thế giới. Điển hình như Mohamed Salah, Alexander Arnold hay Sadio Mane mới mức giá được định từ 99 triệu bảng đến 108 triệu bảng.

Đội tuyển Liverpool

Đội tuyển Liverpool

Đội tuyển Man City

Có cùng mức định giá với đội tuyển Liverpool, Man City cũng được định giá với mức 1,08 tỷ bảng. Với rất nhiều các cầu thủ có tên tuổi trên thế giới, đội tuyển đã có mức giá trị vượt xa so với sức tưởng tượng. Đồng thời khẳng định được thế mạnh của mình trong các trận đấu dù nhỏ hay lớn.

Đội tuyển Man City

Đội tuyển Man City

Đội tuyển Bayern Munich

Đứng thứ ba trong danh sách các đội hình đắt giá nhất hiện nay đó chính là Bayern Munich. Giá trị của đội bóng được đánh giá khoảng 895 triệu bảng. CLB sở hữu danh sách các ngôi sao nổi tiếng như Neuer, Alaba, Muller và đặc biệt là vua “Dội bom” Lewandowski… Chính điều đó đã khiến cho đội tuyển Bayern Munich trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới có mức giá cực khủng.

Đội tuyển Bayern Munich

Đội tuyển Bayern Munich

Đội tuyển Barcelona

Tiếp theo trong danh sách những đội bóng đắt giá nhất hành tinh hiện nay chính là Barcelona với vị trí thứ tư. Khi nhắc đến Barcelona người ta đều sẽ nghĩ đến một dàn cầu thủ bóng đá cây nhà lá vườn đầy xuất sắc, được đào tạo một cách bài bản. Sự nổi trội của các nhân tố được chuyên gia định giá với mức cực khủng đạt 885,2 triệu bảng.

Đội tuyển Barcelona

Đội tuyển Barcelona

Trong top các đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay, có hai đội tuyển Real Madrid và Chelsea bị tụt hạng. Theo như định giá từ Transfermarkt giá trị đội hình của Real Madrid có mức khoảng 842 triệu bảng còn đội tuyển Chelsea có mức giá khoảng 838,9 triệu bảng. Đây đều là những con số cực khủng khiến cho nhiều người hâm mộ phải bất ngờ.

Giá trị của một đội cao hay thấp được đánh giá rất nhiều bởi chính các cầu thủ ở trong đội tuyển đó. Cầu thủ nào càng nổi tiếng, càng chuyên nghiệp, càng có “sức hấp dẫn” sẽ càng có mức giá cao hơn. Điều này chính là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các đội hình đắt giá nhất thế giới hiện nay lên hẳn tỷ bảng. Điều này càng chứng tỏ một điều, bóng đá ngày càng là môn thể thao “đặc biệt”.