Link trực tiếp Bình Định vs Than Quảng Ninh ngày 02/05/2021

Link trực tiếp Bình Định vs Than Quảng Ninh – Trực tiếp bóng đá Bình Định vs Than Quảng Ninh hôm nay, 17h00 ngày 02/05/2021 trên kênh nào?

Nhận định Bình Định vs Than Quảng Ninh

“Phong độ của Bình Định tại mùa giải năm nay đang là tương đối bất ổn. Điều này có thể thấy rõ thông qua thành tích của đội bóng này trong khoảng thời gian gần đây. Dù cho đã có được giai đoạn giữa mùa giải thăng hoa, thế nhưng phong độ của Than Quảng Ninh lại đang cho thấy những dấu hiệu của sự sa sút.

Những trận đấu gần nhất của Bình Định đang là điểm đến lý tưởng dành cho dân chơi cược Xỉu, khi trong 5 kèo đấu gần nhất của đội bóng này, người chơi đặt Xỉu đã ăn tiền đến 4 lần. Phía bên kia, 8/10 trận đấu gần nhất của Than Quảng Ninh, người chơi đặt Xỉu nở niềm vui. Sau 8 lần chạm mặt nhau, số bàn thắng mà 2 đội bóng ghi được là 20, trung bình 1 trận có 2.5 bàn. ”

Link trực tiếp Bình Định vs Than Quảng Ninh

Link trực tiếp Bình Định vs Than Quảng Ninh

Thông tin trực tiếp trước trận Bình Định vs Than Quảng Ninh

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 17h00 ngày 02/05

Địa điểm: Sân vận động Qui Nhơn

Trọng tài: Đang cập nhật

Đội hình dự kiến Bình Định vs Than Quảng Ninh

Đội hình ra sân Bình Định hôm nay: Tuyên Quang, Ahn Byungkeon, Araujo, Tấn Tài, Thanh Phong, Hữu Định, Tấn Tài, Văn Nam, Rimario, Đình Kha, Hữu Quý

HLV trưởng: Nguyễn Đức Thắng

Đội hình ra sân Than Quảng Ninh hôm nay: Hoài Anh, Anh Việt, Gustavo, Hồng Quân, Xuân Tú, Hải Huy, Pereira, Nguyên Sa, Trung Hiếu, Hoa Hùng, Eydison

HLV trưởng: Hoàng Thọ

Lực lượng Bình Định đấu với Than Quảng Ninh

Bình Định: Đầy đủ đội hình

Than Quảng Ninh: Đầy đủ đội hình

Link xem trực tiếp Bình Định vs Than Quảng Ninh ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!