Link trực tiếp Regensburg vs Werder Bremen ngày 07/04/2021

Link trực tiếp Regensburg vs Werder Bremen – Trực tiếp bóng đá Regensburg vs Werder Bremen hôm nay, 23h30 ngày 07/04/2021 ở đâu?

Link trực tiếp Regensburg vs Werder Bremen ngày 07/04/2021

Trực tiếp Regensburg vs Werder Bremen tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Regensburg vs Werder Bremen tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Regensburg vs Werder Bremen tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Regensburg vs Werder Bremen

Gặp nhau ở trận đấu hôm nay tại đấu trường Cúp Quốc Gia Đức, Werder Bremen được đánh giá là chắc chắn giành chiến thắng khi đối thủ của họ là Jahn Regensburg.

Bởi dù là cả hai đều đang đứng ở nửa sau trên BXH nhưng với Bremen, họ đang thi đấu tại Bundesliga còn Jah Regensburg chỉ đang thi đấu tại Bundesliga 2.

Trước mắt, Bremen dù đang thi đấu không thực sự tốt khi đang đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH Bundesliga nhưng chỉ cần nhiêu đó là đã đủ để họ áp đảo hoàn toàn Jahn Regensburg chỉ đang đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH Bundesliga.

Với sự chênh lệch lớn về trình độ giữa hai đội, Jahn Regensburg bị đánh giá là sau trận đấu hôm nay, họ sẽ phải chia tay với Cúp Quốc Gia Đức.

Tuy không quá mạnh nhưng nếu xét về kinh nghiệm thi đấu, Regensburg vẫn không thể so sánh dù ở bất kỳ khía cạnh nào.

Bởi trong khi Werder Bremen là cái tên đã rất quen mặt tại giải VĐQG thì Jahn Regensburg trong lịch sử chưa một lần được đặt chân đến Bundesliga.

Nên nhớ, chỉ cách đây vài mùa giải, tên của Regensburg vẫn còn nằm ở Giải Hạng 3 Đức. Do đó, ngay cả khi đang có được lợi thế sân nhà, Jahn Regensburg vẫn chỉ có thể hy vọng vào một trận đấu mà họ kết thúc với kết quả hoà trong 90 phút chính thức.

Link trực tiếp Regensburg vs Werder Bremen

Link trực tiếp Regensburg vs Werder Bremen

Thông tin trực tiếp trước trận Regensburg vs Werder Bremen

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 23h30 ngày 07/04

Địa điểm: Sân vận động Jahnstadion Regensburg

Trọng tài: Đang cập nhật

Đội hình dự kiến Regensburg vs Werder Bremen

Đội hình ra sân Regensburg hôm nay: A. Niklas Meyer, C. Chima Okoroji, M. Correia, S. Nachreiner, O. Hein, E. Wekesser, M. Besuschkow, B. Gimber, S. Stolze, C. Makridis, M. Gruttner.

HLV trưởng đội bóng Regensburg: Đang cập nhật

Đội hình ra sân Werder Bremen hôm nay: J. Pavlenka, M. Friedl, N. Moisander, M. Veljkovic, T. elassie, D. Klaassen, K. Vogt, M. Eggestein, Y. Osako, D. Selke, F. Bartels.

HLV trưởng đội bóng Werder Bremen: Florian Kohfeldt

Lực lượng Regensburg đấu với Werder Bremen

Regensburg: Đầy đủ đội hình

Werder Bremen: Đầy đủ đội hình

Xem trực tiếp Regensburg vs Werder Bremen ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!