Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn ngày 07/04/2021

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn – Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs Sài Gòn hôm nay, 18h00 ngày 07/04/2021 ở đâu?

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn ngày 07/04/2021

Trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Than Quảng Ninh đang có khởi đầu rất ấn tượng ở mùa giải năm nay, mặc dù khó khăn về tài chính khiến đội bóng nợ lượng cầu thủ nhưng những vấn đề liên quan đến bên ngoài không ảnh hưởng quá nhiều tới đội bóng này.

Sau 7 vòng đấu, đội bóng đất Mỏ đang có được vị trí thứ 2 cùng 15 điểm trên bảng xếp hạng. Thành tích có được sau 5 chiến thắng và 2 trận thua.

Thành tích thi đấu của chủ nhà khá tốt lúc này khi chỉ kém đội đầu bảng có đúng 1 điểm mà thôi. Trận đấu tới được thi đấu trên sân nhà cùng đối thủ không được đánh giá cao nên 3 điểm đang nằm trong tầm tay của chủ nhà.

Cho đến lúc này của V.League 2021, đội bóng Sài Thành lại đang được để ý bởi những câu chuyện hậu trường chứ không phải thành tích thi đấu, họ vừa sa thải HLV trưởng của mình chỉ sau 6 vòng đấu sau khi đạt những kết quá khá tệ hại.

Sau 7 vòng đấu, thành trò HLV Phùng Thanh Phương mới có vỏn vẹn 6 điểm và tạm đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Trận dấu tới đây phải hành quân xa nhà, đối thủ cũng được đánh giá cao hơn khá nhiều nên khó để đội khách có được kết quả tốt để ra về.

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Thông tin trực tiếp trước trận Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 18h00 ngày 07/04

Địa điểm: Sân vận động Cẩm Phả Stadium

Trọng tài: Đang cập nhật

Đội hình dự kiến Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Đội hình ra sân Than Quảng Ninh hôm nay: Hoài Anh, Duy Khánh, Anh Việt, Gustavo, Nguyên Sa, Hồng Quân, Xuân Tú, Trung Hiếu, Hoà Hùng, Diogo, Eydison.

HLV trưởng đội bóng Than Quảng Ninh: Hoàng Thọ

Đội hình ra sân Sài Gòn hôm nay: Đức Cường, Thanh Long, Trung Tín, Tuấn Cảnh, Rabo Ali, Việt Cường, Văn Vũ, Pape Omar, Mansaray, Tiến Linh, Hồng Phước.

HLV trưởng đội bóng Sài Gòn: Shimoda Masahiro

Lực lượng Than Quảng Ninh đấu với Sài Gòn

Than Quảng Ninh: Đầy đủ đội hình

Sài Gòn: Đầy đủ đội hình

Xem trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!