Trực tiếp Brighton v Burnley và mẹo bóng đá miễn phí

hlv bong da

Link Trực tiếp 1 Link Trực tiếp 2

Trực tiếp đá miễn phí, set up và phân tích tốt nhất trận Burnley vs Brighton tại Premier League.

Tin tức về đội

Burnley: Charlie Taylor và Ashley Barnes có thể trở lại sau khi bỏ lỡ 4 trận đấu gần nhất. Clarets cũng sẽ đánh giá thể lực của Robbie Brady, Chris Wood và Josh Brownhill. 

Brighton: Solly March sẽ ra sân cho Brighton và Seagulls cũng sẽ kiểm tra thể lực cho Joel Veltman và Alexis Mac Allister.

Xem trước trận đấu

Những chiến thắng liên tiếp tại Premier League đã làm dịu đi nỗi lo xuống hạng của Brighton và họ có vẻ ngoài sẽ lập hat-trick chiến thắng trong chuyến hành quân đến Turf Moor. 

Một người chiến thắng tại giải đấu trên sân nhà đã lâu mới đến với Seagulls, nhưng thất bại trước Spurs vào cuối tháng đã khiến con người trở lại và đội bóng của Graham Potter sau đó tiếp tục làm choáng váng nhà vô địch Liverpool tại Anfield vào thứ Tư.

Đó là liên kết trận thứ 5 của Brighton trên mọi đấu trường và kết quả đó chỉ là phần thưởng cho những màn trình diễn mà Seagulls có thể hiện ở mùa giải này. 

Dữ liệu cho những người của Potter nên cao hơn nhiều trong bảng và có vẻ ngoài như Brighton đang ở vị trí để phát huy hết khả năng của họ. 

Turf Moor không bao giờ là một sự dễ dàng để chiến thắng, nhưng đội hình của Burnley đã được phát sóng trong những tuần gần đây và danh sách thi đấu có thể làm mất đi phong cách liệt kê của Clarets. 

Charlie Taylor và Ashley Barnes sắp trở lại áo khoác Burnley, nhưng họ không còn thời gian thi đấu và Robbie Brady, Chris Wood và Josh Brownhill đang dưỡng thương. 

Clarets chỉ có 29% thời gian cầm bóng trong trận thua 0-2 trước Chelsea vào cuối tuần trước và tiếp theo là chỉ 26% khi thua Manchester City với số tỷ lệ vào thứ Tư. 

Đó là một khoảng thời gian lớn để theo đuổi trái bóng và sẽ không có gì tự nhiên khi thấy điều đó hiện ra trong đôi chân của Burnley. 

Thành tích thi đấu

Brighton chỉ thua 1/8 trận gần nhất.

Link Trực tiếp 1 Link Trực tiếp 2