InfoFinance.vn

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Hậu vệ cánh manchester united . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Để ngăn cản các pha làm bàn của đối thủ, giúp thủ môn bảo vệ sườn thành thì việc lựa chọn hậu vệ cánh trái phải MU Fo4 rất quan trọng. Nếu như khách hàng không am tường về lối chơi, ưu điểm và hạn chế của từng cầu thủ trong đội bóng rất khó có thể có thể đưa ra chiến thuật dùng người. Vậy có thể tham khảo những gợi ý ở chỗ này của Infofinance

Bạn Đang Xem: InfoFinance.vn

List các cầu thủ trong MU Fo4

Ở chỗ này là list một số cầu thủ đội Manchester United trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4):

Thủ môn:

 • De Gea
 • Henderson

Hậu vệ:

 • Wan-Bissaka
 • Maguire
 • Lindelof
 • Bailly
 • Telles
 • Shaw

Tiền vệ:

 • Pogba
 • Fernandes
 • Fred
 • McTominay
 • Matic

Trung phong:

 • Rashford
 • Greenwood
 • Cavani

Đây chỉ là một số cầu thủ cốt lõi trong đội hình của Manchester United trong FO4. Các list này còn có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản của trò chơi hoặc các bản update.

Top hậu vệ cánh trái MU FO4 hay nhất

Alex Telles

Alex Telles là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil, hiện giờ đang chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển Brazil.

Hậu vệ cánh trái MU
Hậu vệ cánh trái MU – Alex Telles

Alex Telles được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ cánh trái hàng đầu thế giới với khả năng phòng vệ tốt, tốc độ nhanh, kỹ thuật và khả năng chuyền bóng xuất sắc. Anh cũng đều có thể tạo ra nhiều thời cơ tiến công cho đội bằng phương pháp tiến công cánh trái và đưa những đường chuyền nguy hiểm vào trong vòng cấm.

Với những phẩm chất trên, Alex Telles là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí hậu vệ cánh trái trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4 của Manchester United.

Luke Shaw

Luke Shaw là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện giờ đang chơi cho câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh. Anh chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái.

Luke Shaw được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ cánh trái tốt nhất ở Premier League. Anh có kỹ thuật tốt, tốc độ nhanh và khả năng phòng vệ đáng kể. Trong mùa giải 2020-2021, Shaw đã có một mùa giải xuất sắc và được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester United.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Luke Shaw cũng là một lựa chọn tốt cho vị trí hậu vệ cánh trái của Manchester United. Anh có những thông số ổn định và có khả năng tham gia tiến công và phòng vệ tốt.

Patrice Evra

Patrice Evra là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, từng chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái cho câu lạc bộ Manchester United trong nhiều năm. Anh đã và đang giành được rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình, gồm có 5 chức vô địch Premier League và 1 chức vô địch Champions League.

Hậu vệ MU Fo4
Hậu vệ cánh trái MU Fo4 – Patrice Evra

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Patrice Evra được chọn là một trong những hậu vệ cánh trái xuất sắc của Manchester United vì anh có kỹ thuật cao, khả năng tiến công và phòng vệ đều tốt. Ngoài ra, anh cũng đều có kinh nghiệm chơi bóng rất nhiều và là một cầu thủ có đóng góp lớn trong việc giành được những danh hiệu cho đội bóng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Patrice Evra đã chia tay Manchester United từ thời điểm năm 2014, vì vậy nếu khách hàng muốn sử dụng anh trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4 thì chỉ có thể sử dụng phiên bản “thẻ lịch sử một thời” của anh.

Ashley Young

Ashley Young là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện giờ đang chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải cho CLB Aston Villa. Anh từng chơi cho câu lạc bộ Manchester United trong nhiều năm và giành được nhiều danh hiệu, gồm có 5 chức vô địch Premier League và 1 chức vô địch Europa League.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Ashley Young cũng là một lựa chọn tốt cho vị trí hậu vệ cánh phải của Manchester United. Anh có tốc độ nhanh, kỹ thuật và khả năng tiến công tốt. Ngoài ra, anh cũng đều có khả năng thích ứng với nhiều vị trí khác nhau trên sân cỏ, hỗ trợ cho đội bóng có thể tăng tính linh hoạt trong chiến thuật.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Ashley Young đã rời khỏi Manchester United từ thời điểm năm 2019, do đó nếu muốn sử dụng anh trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4 thì chỉ có thể sử dụng phiên bản “thẻ lịch sử một thời” của anh.

Daley Blind

Daley Blind là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan, hiện giờ đang chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Ajax Amsterdam. Trong quá khứ, anh từng chơi cho câu lạc bộ Manchester United ở nhiều vị trí khác nhau trên sân cỏ, gồm có cả hậu vệ trái và trung vệ.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Daley Blind được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ cánh trái hay nhất của Manchester United nhờ khả năng phòng vệ và tiến công tốt. Anh cũng đều có kỹ thuật cao và khả năng kiểm soát và điều chỉnh tốt trong nhiều tình huống khác nhau trên sân cỏ.

Xem Thêm  Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất 2023

Ngoài ra, Daley Blind cũng là một cầu thủ đa năng và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên sân cỏ. Với sự linh hoạt này, anh có thể là một lựa chọn tốt cho nhiều chiến thuật khác nhau của Manchester United trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Marcos Rojo

Xem Thêm : Nguyễn Quang Hải: Tiểu sử và hành trình với bóng đá Việt Nam

Marcos Rojo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina, hiện giờ đang chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Boca Juniors. Trong quá khứ, anh đã chơi cho câu lạc bộ Manchester United ở vị trí hậu vệ trái và trung vệ trong một thời kì dài.

Hậu vệ cánh trái MU
Hậu vệ cánh trái MU FO4 – Marcos Rojo

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Marcos Rojo là một trong những hậu vệ trái hay nhất của Manchester United, nhờ khả năng phòng vệ kiên cố và tiến công tốt. Anh cũng đều có tốc độ nhanh và khả năng đánh đầu tốt, giúp anh có thể giúp đội bóng kiểm soát bóng ở hai biên sân.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Marcos Rojo đã rời Manchester United từ thời điểm năm 2020 và chuyển đến Boca Juniors. Do đó, trong phiên bản tiên tiến nhất của FIFA Trực Tuyến 4, anh sẽ không còn còn xuất hiện trong đội hình của Manchester United nữa.

Brandon Williams

Brandon Williams là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, hiện giờ đang chơi cho câu lạc bộ Norwich City ở vị trí hậu vệ trái. Trước đó, anh đã chơi cho câu lạc bộ Manchester United và từng được đánh giá và nhận định là một trong những tài năng trẻ triển vọng của đội bóng này.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Brandon Williams là một trong những hậu vệ trái tốt nhất của Manchester United, nhờ khả năng tiến công và phòng vệ ổn định. Anh có tốc độ và sức mạnh vượt trội, cùng khả năng cắt bóng và phối hợp tốt với những đồng đội.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng với việc Brandon Williams đã chuyển đến Norwich City vào mùa giải 2021/2022, anh không còn là một một phần của đội hình của Manchester United trong phiên bản tiên tiến nhất của trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Cameron Borthwick-Jackson

Cameron Borthwick-Jackson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, từng chơi cho Manchester United ở vị trí hậu vệ cánh trái. Anh được đánh giá và nhận định là một trong những tài năng trẻ triển vọng của Manchester United, nhờ khả năng tiến công và phòng vệ ổn định.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Cameron Borthwick-Jackson có khả năng đá bóng tốt, nhất là trong việc tiến công và xử lý bóng trên biên cánh trái. Anh có tốc độ và sức mạnh vượt trội, cùng khả năng cắt bóng và đẩy cao trận đấu hiệu quả. Anh cũng đều có khả năng đá phạt và sút xa tốt, giúp anh trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí hậu vệ cánh trái của Manchester United trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ngày nay, Cameron Borthwick-Jackson đã rời Manchester United và đang tranh tài cho những câu lạc bộ khác. Do đó, anh sẽ không còn còn xuất hiện trong đội hình của Manchester United trong phiên bản tiên tiến nhất của trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Matteo Darmian

Matteo Darmian là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Italia, từng chơi cho Manchester United ở nhiều vị trí khác nhau trên sân, gồm có cả hậu vệ cánh trái.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Matteo Darmian là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí hậu vệ cánh trái của Manchester United nhờ việc phối hợp tốt với những đồng đội, khả năng tiến công và phòng vệ ổn định. Anh có kỹ thuật và độ xác thực trong đường chuyền tốt, cùng khả năng cắt bóng, tăng tốc và vượt qua đối thủ trực tiếp hiệu quả.

Ngoài ra, Matteo Darmian còn tồn tại kinh nghiệm tranh tài ở nhiều giải đấu và được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ trái hàng đầu của Serie A, giúp anh trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Matteo Darmian hiện đã rời Manchester United và đang tranh tài cho Parma Calcio ở Serie A. Do đó, anh không còn là một một phần của đội hình của Manchester United trong phiên bản tiên tiến nhất của trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Top hậu vệ cánh phải MU FO4 hay nhất, lương thấp

Aaron Wan-Bissaka

Đúng là Aaron Wan-Bissaka đang rất được xếp hạng cao trong số các hậu vệ cánh phải hay nhất của Manchester United trong phiên bản tiên tiến nhất của trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Hậu vệ cánh phải MU Fo4
Hậu vệ cánh phải MU Fo4 – Aaron Wan-Bissaka

Lợi thế của Aaron Wan-Bissaka khi vào vị trí hậu vệ cánh phải trong MU FO4 gồm có:

 • Khả năng phòng vệ: Wan-Bissaka được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ phòng vệ tốt nhất của Premier League ngày nay. Anh có khả năng hướng về bóng rất tốt, phản xạ nhanh và kỹ năng cắt bóng xuất sắc, giúp anh chặn lại những pha tiến công của đối thủ.
 • Tốc độ và sức mạnh: Wan-Bissaka có thể theo kịp các cầu thủ nhanh và mạnh nhất trên sân, giúp anh tránh được những tình huống nguy hiểm và ứng phó tốt với những tiến công chéo bên của đối thủ.
 • Kỹ năng tiến công: Wan-Bissaka cũng đều có khả năng tiến công tốt, anh có thể tạo ra những thời cơ cho những đồng đội bằng những đường chuyền xác thực và những pha đi bóng thông minh.
 • Sự ổn định và trách nhiệm: Wan-Bissaka là một cầu thủ rất đáng để tin cậy với khả năng chơi ổn định và trách nhiệm trong mỗi trận đấu. Anh thường xuyên được đặt niềm tin để đảm bảo an toàn cho đội bóng của mình.

Những lợi thế này giúp Wan-Bissaka trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí hậu vệ cánh phải của Manchester United trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Xem Thêm  Thứ tự bài Poker – Xếp hạng các tay bài từ Mạnh đến Yếu

Antonio Valencia

Antonio Valencia là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador, ông từng chơi cho Manchester United ở vị trí hậu vệ cánh phải. Trong phiên bản tiên tiến nhất của trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Valencia không còn là một một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất của Manchester United.

Tuy nhiên, trong quá khứ, Valencia đã là một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu của Manchester United. Anh có tốc độ, sức mạnh và kỹ năng đi bóng tốt, giúp anh có thể tạo ra sự đột phá và nguy hiểm trên cánh phải. Ngoài ra, Valencia cũng đều có khả năng phòng vệ đáng kể, anh có thể phối hợp cả hai nhiệm vụ của một hậu vệ cánh phải.

Tuy nhiên, do tuổi tác và phong thái ngày nay, Valencia đang không còn là một một lựa chọn hàng đầu cho vị trí hậu vệ cánh phải của Manchester United trong phiên bản tiên tiến nhất của trò chơi FIFA Trực Tuyến 4.

Rafael

Rafael là một cầu thủ bóng đá Brazil, từng chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải cho Manchester United. Anh có kỹ thuật tốt, tốc độ nhanh và khả năng tiến công đáng kể, giúp anh trở thành một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất của Manchester United trong trong time thời điểm đầu thế kỷ 21.

Tuy nhiên, trong phiên bản tiên tiến nhất của trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Rafael không được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất của Manchester United. Người chơi thường chọn các cầu thủ khác ví như Aaron Wan-Bissaka, Gary Neville, hoặc Antonio Valencia cho vị trí này.

Dù vậy, Rafael vẫn là một cầu thủ có đóng góp lớn cho Manchester United trong quá khứ, và những người dân yêu thích anh có thể chọn anh trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4 để tái tạo những kỷ niệm đó.

Gary Neville

Gary Neville là một cầu thủ bóng đá người Anh, từng chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải cho Manchester United. Anh là một trong những cầu thủ có đóng góp lớn cho Manchester United trong nhiều năm, với 20 mùa giải chơi cho đội bóng này.

Hậu vệ cánh phải MU Fo4
Hậu vệ cánh phải MU Fo4 – Gary Neville

Xem Thêm : Cách khắc phục đi giày đá bóng bị đau ngón chân cái

Gary Neville có những đặc điểm tốt của một hậu vệ cánh phải, gồm có khả năng tiến công và phòng vệ đồng đều, tốc độ nhanh, khả năng đánh đầu tốt và kỹ thuật vượt trội. Anh cũng là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất lịch sử vẻ vang Manchester United.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Gary Neville được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất của Manchester United. Với khả năng phòng vệ tốt và khả năng tiến công tốt, Gary Neville là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí hậu vệ cánh phải của Manchester United trong trò chơi này.

Wes Brown

Wes Brown là cựu cầu thủ bóng đá người Anh, từng chơi cho Manchester United ở vị trí hậu vệ trung tâm và hậu vệ cánh phải. Anh là một trong những cầu thủ có đóng góp lớn cho Manchester United trong nhiều năm, với trên 300 trận ra sân cho đội bóng này.

Wes Brown có những đặc điểm tốt của một hậu vệ cánh phải, gồm có khả năng phòng vệ tốt, khả năng xử lý bóng ở tốc độ cao, khả năng truy cản và tiếp cận đối thủ nhanh chóng, cùng với khả năng đánh đầu tốt. Anh cũng đều có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ trung tâm nếu cấp thiết.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Wes Brown được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ cánh phải có khả năng phòng vệ tốt và đánh đầu tốt của Manchester United. Anh cũng đều có khả năng chơi tốt ở vị trí hậu vệ trung tâm, là một lựa chọn đa dụng cho đội hình của Manchester United trong trò chơi này.

Phil Jones

Phil Jones là cầu thủ bóng đá người Anh, ngày nay đang chơi cho Manchester United ở vị trí hậu vệ trung tâm hoặc hậu vệ cánh phải. Anh là một cầu thủ trẻ triển vọng của Manchester United khi gia nhập đội bóng này từ Blackburn Rovers vào năm 2011.

Phil Jones được nghe biết là một trong những hậu vệ cánh phải tài năng của Manchester United, có khả năng đóng vai trò phòng vệ hiệu quả, đánh đầu tốt và có kỹ năng xử lý bóng linh hoạt. Tuy nhiên, anh cũng gặp phải một số chấn thương và tranh tài không ổn định trong trong time gần đây.

Trong trò chơi FIFA Trực Tuyến 4, Phil Jones được đánh giá và nhận định là một trong những hậu vệ cánh phải tốt của Manchester United, có khả năng đóng vai trò phòng vệ hiệu quả và đánh đầu tốt. Tuy nhiên, do gặp phải một số vấn đề về sức khỏe và tranh tài không ổn định trong thực tế, nên anh có thể không được sử dụng nhiều trong trò chơi này.

Cách xây dựng đội hình MU mạnh nhất

Ở chỗ này là 5 đội hình MU có đội hình hậu vệ tối ưu nhất trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) phiên bản tiên tiến nhất:

Đội hình 4-2-3-1

Đội hình 4-2-3-Một là một trong những đội hình phổ quát trong bóng đá tiến bộ, đặc biệt quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các giải đấu lớn như World Cup, Champions League, Premier League, và La Liga. Đây là một nhóm hình có tổ chức tiến công mạnh mẽ nhưng cũng đủ linh hoạt để bảo vệ phòng vệ.

Đội hình 4-2-3-1 gồm có:

 • 1 thủ môn
 • 4 hậu vệ (2 trung vệ, 1 hậu vệ phải, 1 hậu vệ trái)
 • 2 tiền vệ phòng vệ (có thể là tiền vệ tiến công phối phù hợp với tiền vệ phòng vệ)
 • 3 tiền vệ tiến công (1 tiền vệ trái, 1 tiền vệ giữa, 1 tiền vệ phải)
 • 1 trung phong

Với đối hình MU mạnh Fo4 chúng ta cũng có thể xây dựng như sau:

 • Thủ môn: David de Gea
 • Hậu vệ phải: Aaron Wan-Bissaka
 • Trung vệ 1: Harry Maguire
 • Trung vệ 2: Raphael Varane
 • Hậu vệ trái: Luke Shaw
 • Tiền vệ 1: Paul Pogba
 • Tiền vệ 2: Bruno Fernandes
 • Tiền vệ trái: Marcus Rashford
 • Tiền vệ giữa: Jadon Sancho
 • Tiền vệ phải: Mason Greenwood
 • Trung phong: Cristiano Ronaldo
Xem Thêm  Ronaldinho – biểu tượng trường phái hoang dã Samba cổ điển

Đội hình 4-3-3

Đội hình 4-2-3-Một là một trong những đội hình phổ quát trong bóng đá tiến bộ, đặc biệt quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các giải đấu lớn như World Cup, Champions League, Premier League, và La Liga. Đây là một nhóm hình có tổ chức tiến công mạnh mẽ nhưng cũng đủ linh hoạt để bảo vệ phòng vệ.

Top hậu vệ cánh phải trái MU Fo4
Top hậu vệ cánh phải trái MU Fo4 mạnh nhất

Đội hình 4-2-3-1 gồm có:

 • 1 thủ môn
 • 4 hậu vệ (2 trung vệ, 1 hậu vệ phải, 1 hậu vệ trái)
 • 2 tiền vệ phòng vệ (có thể là tiền vệ tiến công phối phù hợp với tiền vệ phòng vệ)
 • 3 tiền vệ tiến công (1 tiền vệ trái, 1 tiền vệ giữa, 1 tiền vệ phải)
 • 1 trung phong

Chúng ta có thể xây dựng đội hình MU với chiến thuật như sau:

 • Thủ môn: David de Gea
 • Hậu vệ phải: Aaron Wan-Bissaka
 • Trung vệ 1: Harry Maguire
 • Trung vệ 2: Raphael Varane
 • Hậu vệ trái: Luke Shaw
 • Tiền vệ 1: Paul Pogba
 • Tiền vệ 2: Bruno Fernandes
 • Tiền vệ 3: Marcus Rashford
 • Trung phong 1: Jadon Sancho
 • Trung phong 2: Cristiano Ronaldo
 • Trung phong 3: Mason Greenwood

Đội hình 4-4-2

Đội hình 4-4-2 là một mạng lưới hệ thống đội hình được sử dụng phổ quát trong bóng đá, trong đó có 4 hậu vệ, 4 tiền vệ, và 2 trung phong. Cụ thể, đội hình 4-4-2 gồm có:

 • Thủ môn: Người gác đền
 • Hậu vệ phải: Hậu vệ đóng vai trò bảo vệ cánh phải
 • Trung vệ 1: Trung vệ đóng vai trò bảo vệ khu vực giữa
 • Trung vệ 2: Trung vệ đóng vai trò bảo vệ khu vực giữa
 • Hậu vệ trái: Hậu vệ đóng vai trò bảo vệ cánh trái
 • Tiền vệ phải: Tiền vệ đóng vai trò tương trợ cánh phải và tiến công
 • Tiền vệ giữa: Tiền vệ đóng vai trò bảo vệ và xây dựng tiến công
 • Tiền vệ trái: Tiền vệ đóng vai trò tương trợ cánh trái và tiến công
 • Trung phong 1: Trung phong đóng vai trò chủ lực trong hàng công
 • Trung phong 2: Trung phong đóng vai trò tương trợ trung phong chủ lực và thực hiện các pha tiến công chéo.

Chúng ta có thể xây đựng đội hình MU Fo4 như sau:

 • Thủ môn: David de Gea
 • Hậu vệ phải: Aaron Wan-Bissaka
 • Trung vệ 1: Harry Maguire
 • Trung vệ 2: Raphael Varane
 • Hậu vệ trái: Luke Shaw
 • Tiền vệ phải: Jadon Sancho
 • Tiền vệ giữa 1: Paul Pogba
 • Tiền vệ giữa 2: Bruno Fernandes
 • Tiền vệ trái: Marcus Rashford
 • Trung phong 1: Cristiano Ronaldo
 • Trung phong 2: Mason Greenwood

Đội hình 3-5-2

Đội hình 3-5-2 là một mạng lưới hệ thống đội hình bóng đá với 3 trung vệ, 5 tiền vệ và 2 trung phong. Khối hệ thống này thường được sử dụng khi đội bóng muốn tạo ra sự cân bằng giữa tiến công và phòng vệ.

Cụ thể, đội hình 3-5-2 gồm có:

 • Ba trung vệ: Ba cầu thủ ở vị trí trung tâm phòng vệ, có nhiệm vụ đây chính là ngăn chặn các đợt tiến công của đối phương.
 • Năm tiền vệ: Bốn cầu thủ ở vị trí cánh (hai cánh trái và hai cánh phải) và một tiền vệ trung tâm. Tiền vệ cánh có nhiệm vụ tương trợ các trung phong tiến công và hỗ trợ cho đội bóng có thể tiến công từ cánh. Tiền vệ trung tâm có nhiệm vụ tạo ra sự kết nối giữa phòng vệ và tiến công.
 • Hai trung phong: Hai cầu thủ ở vị trí trung phong có nhiệm vụ đây chính là làm bàn và tạo ra các thời cơ tiến công cho đội bóng.

Chúng ta có thể xây dựng đội hình MU Fo4 như sau:

 • Thủ môn: David de Gea
 • Hậu vệ phải: Aaron Wan-Bissaka
 • Trung vệ 1: Harry Maguire
 • Trung vệ 2: Raphael Varane
 • Hậu vệ trái: Luke Shaw
 • Tiền vệ phải: Jadon Sancho
 • Tiền vệ giữa 1: Paul Pogba
 • Tiền vệ giữa 2: Bruno Fernandes
 • Tiền vệ trái: Marcus Rashford
 • Trung phong 1: Cristiano Ronaldo
 • Trung phong 2: Mason Greenwood

Đội hình 5-2-1-2

Đội hình 5-2-1-2 là một hình thức đội hình bóng đá phổ quát, với sự hiện hữu của 5 cầu thủ phòng vệ, 2 tiền vệ trung tâm, 1 trung phong treo bóng và 2 trung phong chạy chỗ.

 • Thủ môn: Thủ môn chính giữ vai trò quan trọng trong bất kỳ hình thức đội hình nào, bảo vệ sườn thành của đội.
 • Hậu vệ: Với hình thức 5-2-1-2, có 5 hậu vệ gồm 3 trung vệ và 2 hậu vệ cánh. Trung vệ chịu trách nhiệm chính trong việc phòng thủ, trong những khi hậu vệ cánh có trách nhiệm tiếp cận cánh để tạo sức ép lên đối phương và tham gia tiến công khi có thời cơ.
 • Tiền vệ: Với đội hình này, có 2 tiền vệ trung tâm, có nhiệm vụ phối phù hợp với các hậu vệ và trung phong để tạo ra các pha tiến công và bảo vệ phần sân của đội.
 • Trung phong: Đội hình 5-2-1-2 có 2 trung phong, trong đó 1 trung phong treo bóng có nhiệm vụ tạo thời cơ cho đồng đội đánh đầu, trong lúc 1 trung phong chạy chỗ có trách nhiệm chạy vào khoảng chừng trống và làm bàn.

Chúng ta có thể xây dựng đội hình MU mạnh nhất như sau:

 • Thủ môn: David de Gea
 • Hậu vệ phải: Aaron Wan-Bissaka
 • Trung vệ 1: Harry Maguire
 • Trung vệ 2: Raphael Varane
 • Trung vệ 3: Victor Lindelof
 • Hậu vệ trái: Luke Shaw
 • Tiền vệ giữa 1: Paul P.

Trên đây là những gợi ý về Top hậu vệ cánh MU Fo4 mạnh để chúng ta cũng có thể tham khảo, sử dụng chiến thuật dùng người phù hợp khi ra sân. Để đảm bảo các hậu vệ phát huy hết tiềm năng của mình, bạn phải phải sử dụng chiến thuật phù phù hợp với từng ưu điểm, nhược điểm của từng cầu thủ Fo4.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]