Review phim M3GAN – Khi người máy và con người chung sống

Review phim M3GAN – Khi người máy và con người chung sống

.

Một bộ phim về búp bê đang dậy sóng trong năm nay phải kể đến đó chính là M3GAN, khác với mô típ phim kinh dị khác, M3GAN đề cao mối quan hệ giữa búp bê máy móc và con người. Trong bài viết dưới đây, review phim M3GAN tại phim88.vip sẽ giúp bạn nắm được những nội dung chính trong phim.

Review phim M3GAN – Phân tích kịch bản

.

Theo review phim M3GAN thì M3GAN là đồ chơi uy tín cuối cùng: một con búp bê cyborg nguyên mẫu được thiết kế chính xác với đôi mắt xanh trong veo và khả năng học hỏi cũng như đồng cảm với “người dùng chính” của cô ấy.

Review phim M3GAN – Phân tích kịch bản

.

M3GAN đi kèm với một mức giá có thể mua cho bạn một chiếc ô tô gia đình cỡ trung, đủ loại đảo mắt phán xét của thanh thiếu niên và sở thích tàn sát thông thường. Và ngay bây giờ, cô ấy là cứu cánh cho người tạo ra cô ấy, kỹ sư người máy Gemma (Allison Williams).

.

Nội dung phim M3GAN xoay quanh việc sau cái chết của chị gái và anh rể, Gemma thấy mình phải chăm sóc cho đứa cháu gái 8 tuổi bị tổn thương của mình, Cady (Violet McGraw). Đó là một công việc mà Gemma rất vui khi thuê Barbie ác quỷ 4 ft của Frankenstein, một quyết định quay lại cắn cô ấy (và tấn công cô ấy bằng búa).

.

Review phim M3GAN thấy được, phần bổ sung mới nhất cho thể loại búp bê giết người, M3gan là một trò chơi kinh dị thú vị: hiểu biết, thú vị, nhưng không đặc biệt đáng sợ. Nhưng mặc dù người máy vui tươi về mặt tâm thần có thể không có năng lượng hỗn loạn của Chucky trong loạt phim Child’s Play hay sự ác độc bằng sứ của Annabelle, nhưng cô ấy lại mang đến một pizazz thân thiện với TikTok dễ chịu cho những cơn cuồng sát giết chóc của mình. Tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều đồ chơi giết người hơn vào thời điểm này.

Review phim M3GAN: Những điểm ấn tượng

.

Theo review phim M3GAN thì M3GAN là một con búp bê thông minh có kích thước siêu khủng với trí tuệ nhân tạo, trong một bộ phim do James Wan sản xuất, là một công thức hoàn hảo cho thảm họa diễn ra trên màn ảnh.

Review phim M3GAN: Những điểm ấn tượng

.

Bộ phim M3GAN được mô phỏng theo tác phẩm Anabelle ít phức tạp hơn nhiều của Wan, ngoại hình của ‘M3GAN và đôi mắt xám sáng ngời, ngay lập tức gợi lên sự tò mò và tin vào sự hỗn loạn mà cô ấy có thể gây ra. Đó là một khái niệm có thể kích thích những người hâm mộ thể loại này từ xa hàng dặm.

.

Review phim M3GAN thấy được, mặc dù cốt truyện phần lớn có thể đoán trước được, nhưng chính các sắc thái đã mang đến vô số pha hù dọa hấp dẫn, những khoảnh khắc hồi hộp và căng thẳng cao độ.

Với M3GAN (Amie Donald), chúng tôi có được tất cả với liều lượng được đo lường, trải đều trong thời gian chạy nhanh và một nhân vật phản diện đầy những khả năng gây tò mò.

.

M3GAN cũng được xây dựng lên là một con búp bê quỷ quyệt mà bạn không thể dễ dàng thoát khỏi, bởi vì món đồ chơi mới này có suy nghĩ của riêng nó. Vì vậy, khi Gemma kết đôi cô với cháu gái Cady, cả hai đã hình thành một mối quan hệ vượt xa những gì người tạo ra M3GAN đã tưởng tượng.

.

Các hệ thống thông minh và sức mạnh tàn bạo của M3GAN, tạo sức mạnh cho kịch bản với những khúc quanh táo bạo và kết cục đẫm máu, tạo nên một bộ phim thú vị và hấp dẫn. Đừng đặt câu hỏi logic quá nhiều vì rõ ràng trong thế giới tự động hóa và internet thông minh ngày nay, mọi thứ đều có thể.

.

Diễn viên Amie Donald, 11 tuổi vào thời điểm quay phim, thực sự đã thổi hồn vào sự man rợ của người máy M3GAN một cách dễ dàng. Đó là sự kết hợp thông minh giữa trình diễn, nghệ thuật múa rối, đồ họa máy tính và tất nhiên, sự kỳ diệu của điện ảnh đã kết hợp tất cả lại với nhau. Nếu các báo cáo được tin tưởng, phần lớn thể chất của M3GAN đến từ chính Amie, người đã thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình và đồng biên đạo trình tự khiêu vũ đã lan truyền trên mạng xã hội.

.

Màn trình diễn kinh dị của M3GAN trở nên hoàn chỉnh với giọng nói rùng rợn của búp bê, được Jenna Davis mô phỏng đến mức hoàn hảo.

.

Phần còn lại của các màn trình diễn chỉ ở mức có thể sử dụng được, nhưng thành thật mà nói, khi bạn có một con búp bê giống người, là nhân vật trung tâm với vẻ man rợ bí ẩn, thật khó để bận tâm nhiều về những người phàm trần.

Review phim M3GAN: Thông điệp

.

Không có vẻ thuyết giáo, review phim M3GAN thấy câu chuyện của bộ phim đề cập một cách hiệu quả đến các vấn đề quan trọng như mối quan hệ của một đứa trẻ với người giám hộ, PTSD, nỗi kinh hoàng của việc nuôi dạy con cái thời hiện đại, đặc biệt là đối với một phụ nữ độc thân và việc tiếp xúc quá nhiều với công nghệ.

Thông điệp

.

Trong khi Gerard Johnstone và các biên kịch của ông giải phóng sự tàn bạo của M3GAN một cách chậm rãi nhưng tàn nhẫn, thì còn rất nhiều điều mà cô ấy có thể làm để khiến khán giả mê mẩn và sợ hãi. Tuy nhiên, nếu cao trào là bất cứ điều gì xảy ra thì chúng tôi chắc chắn rằng một trò chơi nguy hiểm vừa mới bắt đầu và đó không phải là trò chơi trẻ con.

.

Những thông điệp phim M3GAN này giúp cho mọi người thức tỉnh hơn và có thể quan tâm đứa trẻ bên cạnh mình hơn.

Kết luận

.

Review phim M3GAN đã giúp mọi người nắm được những ý nghĩa xoay quanh phim này. Hãy xem ngay trên phim88.vip và nếu có thấy quảng cáo cado247.net, hãy vui vẻ đợi một lát và skip qua, sau đó xem tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]