InfoFinance.vn

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Thủ môn real madrid fo4 . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Để xây dựng một nhóm bóng mạnh, ngoài chiến thuật xây dựng đội hình thì cách dùng người cũng rất quan trọng. Nên bạn phải phải ghi nhận lựa chọn thủ môn của Real Madrid Fo4 phù phù hợp với chiến lược mà mình đề ra cho đội hình trong mùa mới. Tham khảo một số thủ môn được Infofinance san sẻ tiếp sau đây.

Bạn Đang Xem: InfoFinance.vn

Top thủ môn của Real Madrid Fo4 hay nhất

Thibaut Courtois

Thibaut Courtois là một thủ môn người Bỉ, hiện giờ đang chơi cho Real Madrid. Anh là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới và có nhiều kinh nghiệm tranh tài tại những giải đấu hàng đầu như Premier League, La Liga và Champions League.

Trong FO4, Courtois có những khả năng chính như phản xạ, xử lý bóng và phối phù hợp với hàng thủ. Anh có độ cao 1m99, giúp anh dễ dàng bắt các pha bóng từ phía trên và có tầm với rộng. Anh cũng rất dũng cảm và tự tín trong việc ra ngoài khuông thành để cản phá các pha tiến công của đối thủ.

Ưu điểm của Courtois là anh có thể cản phá rất tốt những cú sút từ xa và trong khu vực cận thành. Anh cũng rất kiên cố khi đối đầu với những tình huống đối mặt với đối thủ và có khả năng phân tích và đọc tình huống rất tốt. Ngoài ra, anh cũng rất khéo léo trong việc phối phù hợp với hàng thủ và đưa ra các thông tư để tinh chỉnh trận đấu.

Tuy nhiên, nhược điểm của Courtois là anh không phải là một thủ môn có tốc độ cực nhanh, điều này còn có thể khiến anh gặp khó khăn khi đối đầu với những tình huống bị vượt qua bởi tốc độ. Ngoài ra, anh cũng không phải là một thủ môn có khả năng đá phạt và sút bóng rất tốt, điều này còn có thể làm giảm khả năng phát động tiến công nhanh của đội.

Thủ môn Keylor Navas
Thủ môn Keylor Navas của Real Madrid

Keylor Navas là một thủ môn người Costa Rica, ngày nay anh đang tranh tài cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain. Trước đó, Navas đã có tầm khoảng thời kì tranh tài tại Real Madrid trong năm năm (2014-2019).

Keylor Navas là một thủ môn đa tài, anh có tốc độ phản xạ rất nhanh, khả năng đọc trận đấu tốt và rất tự tín trong việc xử lý các tình huống phòng thủ. Đặc biệt quan trọng, anh cũng là một thủ môn tốt khi đối mặt với những tình huống 1v1. Trong game FIFA Trên Mạng 4, Navas có chỉ số chung của thủ môn là 88, gồm có các chỉ số như phản xạ (90), xử lý bóng (83), và độ linh hoạt (86).

Tuy nhiên, một điểm yếu của Navas là độ cao khiến anh gặp khó khăn trong việc thực hiện các pha tranh bóng trên không. Ngoài ra, thỉnh thoảng anh cũng phạm phải một số sai trái trong việc xử lý bóng và quyết định hành động. Tuy nhiên, những điểm yếu này sẽ không tác động quá nhiều đến hiệu suất chung của Navas.

Andriy Lunin

Andriy Lunin là một thủ môn bóng đá người Ukraina, hiện giờ đang khoác áo câu lạc bộ Real Madrid. Anh có độ cao 1m91 và được nghe biết với khả năng phản xạ nhanh, cứu thua tốt và khả năng chơi bóng tốt.

Trong FO4, Andriy Lunin được xếp vào hạng sao trẻ có tiềm năng phát triển cao. Với những chỉ số cơ bản của một thủ môn, Lunin có khả năng bắt bóng tốt, nhất là trong pha cứu thua bóng chết và chống đỡ bóng trên không. Ngoài ra, anh cũng đều có tốc độ và khả năng phản xạ tốt giúp anh đáp ứng các tình huống nguy hiểm trong khu vực khung thành.

Xem Thêm  Nhận định bóng đá, Trực tiếp Bologna vs Inter Milan 18h30 ngày 26/2

Tuy nhiên, một số nhược điểm của Andriy Lunin là khả năng xử lý bóng và phản ứng chậm hơn so với một số thủ môn khác trong FO4. Ngoài ra, anh cũng đang có ít kinh nghiệm trường đấu lớn để đối mặt với sức ép trong các trận đấu quan trọng.

Luca Zidane

Luca Zidane là một thủ môn người Pháp hiện giờ đang tranh tài cho Real Madrid Castilla – đội bóng dự bị của Real Madrid. Anh sinh ngày 13/5/1998 và là con trai thứ hai của lịch sử một thời bóng đá Zinedine Zidane.

Về khả năng, Luca Zidane được nhận định là một thủ môn tài năng, có kỹ năng xuất sắc trong việc bắt bóng và phản xạ nhanh. Anh cũng đều có khả năng đưa ra những pha cản phá đẹp mắt và kiên cố trong khu vực 16m50.

Thủ môn Real Madrid
Thủ môn Real Madrid Luca Zidrid

Tuy nhiên, nhược điểm của Luca Zidane là khả năng xử lý bóng chưa thực sự tốt và thỉnh thoảng bị thiếu chuẩn xác trong việc đưa bóng ra ngoài. Anh cũng còn trẻ và đang có ít kinh nghiệm tranh tài ở Lever chất lượng cao, do này vẫn cần phải được trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm trong tương lai. Trong FO4, Luca Zidane có chỉ số tổng thể là 73 điểm, tương đương với vừa và thấp.

Diego Altube

Xem Thêm : Sức chứa nhà thi đấu Phú Thọ là bao nhiêu khán giả?

Javier Belman là một thủ môn người Tây Ban Nha đang tranh tài cho Real Madrid Castilla, đội bóng dự bị của Real Madrid. Belman được sinh ra tại Tarragona, Tây Ban Nha vào trong ngày 22 tháng 7 năm 1998.

Về khả năng, Javier Belman là một thủ môn trẻ triển vọng với sự linh hoạt và tốc độ phản xạ tốt. Anh có thể xử lý bóng tốt và có kỹ năng ra vào rất tốt. Tuy nhiên, vì còn trẻ và không được nhận định cao nên Javier Belman vẫn còn một số nhược điểm, gồm có kỹ năng đọc trận đấu chưa tốt và thường xuyên mắc sai trái trong việc lựa chọn vị trí.

Trong FO4, Javier Belman có chỉ số chung khá thấp do là một thủ môn trẻ, với chỉ số tối đa là 76. Tuy nhiên, nếu được huấn luyện và phát triển tốt, anh có thể trở thành một thủ môn xuất sắc trong tương lai.

Javier Belman

Javier Belman là một thủ môn người Tây Ban Nha hiện giờ đang tranh tài cho CLB Real Madrid Castilla. Belman có độ cao 1m85 (6 feet) và được nhận định là một trong những tài năng trẻ triển vọng của Real Madrid.

Javi Galán
Thủ môn Javi Galán Fo4

Trong FO4, khả năng của Javier Belman được nhận định khá ổn định với những chỉ số cơ bản như xử lý bóng, giữ bóng, cản phá, đọc trận đấu, phản xạ, tầm nhìn và nắm bắt bóng đều được nhận định không thấp chút nào. Tuy nhiên, do anh đang có ít kinh nghiệm chơi ở tầm mức độ cao, nên các kỹ năng như truy cản, đấu tranh trên không, đánh đầu và phát bóng chuẩn xác vẫn còn cần được nâng cao.

Tóm lại, Javier Belman là một tài năng trẻ triển vọng của Real Madrid và có thể là việc lựa chọn tốt trong FO4, tuy nhiên cần phải cải thiện thêm một số kỹ năng nhất định để phù phù hợp với mức độ tranh tài mạnh hơn.

Toni Fuidias

Toni Fuidias là một thủ môn người Tây Ban Nha, hiện giờ đang tranh tài cho đội trẻ của Real Madrid. Trong FO4, anh có khả năng tổ chức hàng phòng thủ tốt, có thể phát bóng chuẩn xác và đáp ứng tốt với những tình huống bất thần.

Tuy nhiên, ưu điểm của Toni Fuidias trong FO4 còn hạn chế, chưa thực sự nổi trội và chưa xuất hiện kinh nghiệm tranh tài ở Lever chất lượng cao. Ngoài ra, anh cũng đều có thể gặp khó khăn trong việc ứng phó với những pha dứt điểm mạnh từ xa hoặc các tình huống bất thần trên hàng phòng thủ của đối thủ.

Nhưng nếu lọc thủ môn này các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoản tiền cho mọi người lúc mua thủ môn, nếu lọc những thủ môn

Mario de Luis

Mario de Luis là một thủ môn trẻ người Tây Ban Nha đang tranh tài cho đội trẻ của Real Madrid. Ngày nay, anh đang có ít kinh nghiệm tranh tài ở trường đấu lớn và không được nhận định cao trong trò chơi FIFA Trên Mạng 4.

Tuy nhiên, những ưu điểm của Mario de Luis trong trò chơi này còn có thể là tốc độ và sự linh hoạt, giúp anh ta dễ dàng vận chuyển và tác động đến vị trí của đối thủ trong khu vực cản phá bóng. Tuy nhiên, nhược điểm của Mario de Luis có thể là kích thước thấp, khiến anh ta rất khó có thể có thể cản phá được những cú sút cao hoặc đánh nguồn vào góc cao của khuông thành.

Xem Thêm  Ronaldo và Messi : Ai xuất sắc hơn?

Luis López

Luis López là một thủ môn người Tây Ban Nha hiện giờ đang tranh tài cho Real Madrid Castilla, đội bóng dự bị của Real Madrid. Anh sinh ngày 4 tháng hai năm 1999 tại León, Tây Ban Nha.

Trong FO4, Luis López được nhận định là một thủ môn trẻ tiềm năng với kỹ năng đá bóng tốt và khả năng xử lý cầu thủ tốt. Tuy nhiên, anh còn tương đối non nớt và đang có ít kinh nghiệm tranh tài ở tầm mức độ cao.

Ưu điểm của Luis López trong FO4 gồm có khả năng đá bóng và xử lý tốt, nhất là trong việc lên bóng phát động tiến công. Tuy nhiên, nhược điểm của anh gồm có kinh nghiệm tranh tài chưa đủ và không được nhận định cao về khả năng phản xạ và giữ sạch khuông thành.

Moha Ramos

Moha Ramos là một thủ môn người Tây Ban Nha đang chơi cho đội Castilla, đội trẻ của Real Madrid. Trong FO4, Moha Ramos có khả năng phát triển tương đối tốt với tiềm năng đạt tới 82 điểm.

Ưu điểm của Moha Ramos là sở hữu kỹ thuật cản phá tốt, nhất là trong tình huống 1 chống 1. Anh cũng đều có khả năng chơi bóng tốt và thường xuyên tham gia vào các tình huống phát bóng để khởi đầu cho những tình huống tiến công.

Xem Thêm : Giải thích cược chấp là gì? Cách đọc kèo chấp cơ bản nhất

Tuy nhiên, nhược điểm của Moha Ramos là không có chiều to lớn (1m84), khiến anh có phần yếu trong các tình huống bắt phạt hoặc tranh chấp bóng trên không. Anh cũng không đủ kinh nghiệm tranh tài ở Lever mạnh hơn và có thể gặp khó khăn trong việc quyết định hành động chuẩn xác trong những tình huống căng thẳng.

Cách xây dựng đội hình Real Madrid Fo4 ngon bổ rẻ

Build team Real Madrid FO4 lương 225

Để xây dựng một nhóm hình Real Madrid FO4 có lương tối đa 225, bạn cũng có thể tham khảo đội hình tiếp sau đây:

 • Thủ môn (GK): Thibaut Courtois – 90
 • Hậu vệ trái (LB): Ferland Mendy – 83
 • Trung vệ trái (CB): Éder Militão – 83
 • Trung vệ phải (CB): Sergio Ramos – 89
 • Hậu vệ phải (RB): Álvaro Odriozola – 81
 • Tiền vệ trung tâm (CM): Federico Valverde – 83
 • Tiền vệ trung tâm (CM): Luka Modric – 87
 • Tiền vệ trung tâm (CM): Toni Kroos – 88
 • Trung phong cánh trái (LW): Marco Asensio – 83
 • Trung phong cánh phải (RW): Lucas Vázquez – 82
 • Trung phong trung tâm (ST): Karim Benzema – 89

Lưu ý rằng điểm số của mỗi cầu thủ có thể thay đổi theo update của trò chơi. Chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh chiến thuật và khối hệ thống đấu tranh phù phù hợp với đội hình của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Build team Real Madrid FO4 lương 220

Để xây dựng đội hình Real Madrid trong FIFA Trên Mạng 4 với mức lương tối đa 220, tôi đề xuất đội hình 4-3-3 với những cầu thủ sau đây:

 • Thủ môn: Alphonse Areola (84)
 • Hậu vệ trái: Ferland Mendy (84)
 • Trung vệ trái: Nacho Fernandez (81)
 • Trung vệ phải: Eder Militao (81)
 • Hậu vệ phải: Dani Carvajal (84)
 • Tiền vệ trung tâm: Federico Valverde (83)
 • Tiền vệ trung tâm: Luka Modric (89)
 • Tiền vệ trung tâm: Toni Kroos (88)
 • Trung phong cánh trái: Vinicius Junior (82)
 • Trung phong trung tâm: Karim Benzema (90)
 • Trung phong cánh phải: Rodrygo (81)

Dự bị:

 • Thibaut Courtois (89)
 • Raphael Varane (86)
 • Marcelo (83)
 • Casemiro (89)
 • Isco (84)
 • Marco Asensio (82)
 • Lucas Vazquez (81)

Đội hình này còn có sức mạnh vượt trội ở hàng tiền vệ với sự phối hợp giữa tài năng trẻ Federico Valverde, Luka Modric và Toni Kroos. Ở hàng trung phong, Karim Benzema sẽ là nhân tố then chốt với khả năng phối hợp và làm bàn đa dạng, không chỉ có thế là việc năng động của Rodrygo và tốc độ của Vinicius Junior. Trong những khi đó, hàng thủ của Real Madrid FO4 cũng rất kiên cố với những cái tên như Dani Carvajal, Ferland Mendy và Eder Militao.

Đội hình dự bị cũng rất đáng để lưu ý với những cầu thủ như thủ môn Thibaut Courtois, trung vệ Raphael Varane, tiền vệ Casemiro và Marco Asensio, cùng với những tuyển thủ Marcelo và Lucas Vazquez. Tổng thể, đây là đội hình rất cân bằng và đầy tiềm năng trong FO4 với mức lương hợp lý.

Xem Thêm  Kylian Mbappé

Build team Real Madrid FO4 lương 215

Để xây dựng đội hình Real Madrid trong FO4 với ngân sách lương tối đa là 215, ta có thể sử dụng các cầu thủ giá rẻ nhưng vẫn có khả năng chơi tốt để tạo nên một nhóm bóng mạnh mẽ và cân bằng. Sau đây là gợi ý đội hình Real Madrid FO4 lương 215:

Doi-hinh-real-Madrid-Fo4
Đội hình team Real Madrid Fo4 lương 215
 • Thủ môn: Andriy Lunin
 • Hậu vệ phải: Alvaro Odriozola
 • Trung vệ trái: Eder Militao
 • Trung vệ phải: Nacho Fernandez
 • Hậu vệ trái: Ferland Mendy
 • Tiền vệ phòng thủ: Casemiro
 • Tiền vệ trung tâm: Federico Valverde
 • Tiền vệ trung tâm: Dani Ceballos
 • Trung phong cánh trái: Rodrygo
 • Trung phong cánh phải: Marco Asensio
 • Trung phong trung tâm: Luka Jovic

Đây là một nhóm hình có sự phối hợp giữa các cầu thủ trẻ và kinh nghiệm, có sức mạnh tiến công tốt với những cầu thủ như Rodrygo, Marco Asensio và Luka Jovic. Đội hình cũng đều có sự ổn định với những tiền vệ phòng thủ và trung tâm như Casemiro, Federico Valverde và Dani Ceballos. Tuy nhiên, đội hình này vẫn không đủ sự cân bằng ở trung tâm hàng phòng thủ và có thể dễ dàng bị phá vỡ bởi các đối thủ mạnh.

Build team Real Madrid FO4 lương 230

Đây là đội hình Real Madrid FO4 với ngân sách lương 230:

 • Thủ môn: Thibaut Courtois
 • Hậu vệ: Dani Carvajal, Sergio Ramos, Raphael Varane, Ferland Mendy
 • Tiền vệ: Casemiro, Toni Kroos, Federico Valverde
 • Trung phong: Marco Asensio, Karim Benzema, Vinícius Júnior

Đội hình này sử dụng khối hệ thống chiến thuật 4-3-3, với một hàng tiền vệ gồm ba cầu thủ giữa, một hàng trung phong gồm ba cầu thủ. Courtois là thủ môn số một của đội bóng, với sự tương trợ của một hàng phòng thủ gồm có Carvajal, Ramos, Varane và Mendy.

Trung tâm tiền vệ của đội bóng được bảo vệ bởi Casemiro, Kroos và Valverde. Các cầu thủ này sẽ chịu trách nhiệm về việc tinh chỉnh trận đấu, tạo ra những pha phối hợp chuẩn xác và giúp đội bóng giành quyền kiểm soát bóng.

Ở hàng trung phong, Marco Asensio và Vinícius Júnior sẽ đảm nhận vai trò hai cánh, tạo nên những đợt tiến công đầy nguy hiểm trên hai bên. Trong những khi đó, Karim Benzema sẽ đóng vai trò trung phong, tạo ra những pha kết thúc hiệu quả cho đội bóng.

Top chiến thuật xây dựng đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất

Trong FO4, có nhiều chiến thuật mà người chơi có thể ứng dụng để xây dựng đội hình mạnh cho Real Madrid. Tuy nhiên, chiến thuật tốt nhất phụ thuộc vào thị hiếu và phong cách của từng người chơi. Sau này là một số gợi ý chiến thuật xây dựng đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất:

 • 4-3-3 Pressing High: Chiến thuật này tập trung vào sự tiến công, đánh áp đặt lối chơi của đối thủ. Đội hình gồm 1 thủ môn, 4 hậu vệ, 3 tiền vệ, và 3 trung phong.
 • 4-2-3-1 Balanced: Chiến thuật này tập trung vào cân bằng giữa tiến công và phòng thủ. Đội hình gồm 1 thủ môn, 4 hậu vệ, 2 tiền vệ trung tâm, 3 tiền vệ phía trước và 1 trung phong.
 • 4-4-2 Diamond: Chiến thuật này tập trung vào sự cân bằng giữa tiến công và phòng thủ, giúp tinh chỉnh bóng và kiểm soát trận đấu. Đội hình gồm 1 thủ môn, 4 hậu vệ, 1 tiền vệ phòng thủ, 1 tiền vệ tiến công, 2 tiền vệ cánh và 2 trung phong.
 • 3-5-2 Counter Attack: Chiến thuật này tập trung vào tiến công nhanh, đá phản công từ phần sân nhà. Đội hình gồm 1 thủ môn, 3 hậu vệ, 2 tiền vệ cánh, 3 tiền vệ phía trước và 2 trung phong.
 • 4-3-3 Possession: Chiến thuật này tập trung vào kiểm soát bóng và tinh chỉnh trận đấu. Đội hình gồm 1 thủ môn, 4 hậu vệ, 3 tiền vệ trung tâm và 3 trung phong.

Trên đây là một số gợi ý chiến thuật xây dựng đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất. Người chơi có thể tùy chỉnh và phát triển theo ý thích và phong cách của mình.

Hy vọng với list Top thủ môn của Real Madrid Fo4 được san sẻ trên đây sẽ cho bạn những gợi ý lựa chọn thủ môn cho đội hình của mình tốt nhất. Tuy nhiên, cần nắm rõ ưu điểm và nhược điểm của từng thủ môn để dễ dàng lựa chọn phù hợp cho từng đội hình.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]