Hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất trong Dream League Soccer 2022

Chúng tôi Chromesupport.net hết sức phấn khởi khi có cơ hội cùng bạn trao đổi kiến thức chuyên sâu về từ khóa Thể thao Các vị trí trong bóng đá dls Chúng tôi mong rằng thông tin và bài viết trên trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các từ khóa liên quan đến lĩnh vực thể thao và tận dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Dream League Soccer là trong những trò chơi bóng đá trên Smartphone được yêu thích nhất. Với phiên bản tiên tiến nhất DLS 20222, những tiền đề cơ bản của nhiều phần trước vẫn được giữ nguyên, mở màn với một nhóm cầu thủ thấp cấp được chọn tình cờ, tiếp tục củng cố đội hình để vượt qua mọi giải đấu. Tuy nhiên, bên cạnh việc sở hữu những cầu thủ tài năng trong đội thì xây dựng đội hình phù hợp cũng rất quan trọng.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn xây dựng đội hình tốt nhất trong Dream League Soccer 2022

Dream League Soccer 2022 không có quá nhiều lựa chọn về đội hình, cũng như không thể tùy chỉnh các chiến lược chuyền, sút hoặc gây sức ép. Chính vì vậy, lựa chọn đội hình và giành thắng lợi với đội hình ấy không phải điều dễ dàng khi đối chiếu với tân thủ. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những chiến thuật xây dựng và mẫu đội hình cầu thủ trong Dream League Soccer 2022, giúp người chơi nâng cao thời cơ thắng lợi các trận đấu.

Tổng quan về xây dựng đội hình trong Dream League Soccer 2022

Dream League Soccer luôn nhấn mạnh vấn đề việc kiểm soát cầu thủ và thực hiện các lối chơi chuẩn xác trên sân thay vì chiến lược huấn luyện.

Không như trong các trò chơi khác, DLS không có tùy chọn để chọn cường độ xử lý của cầu thủ, kiểu chuyền bóng nên tập trung vào (dài, ngắn hoặc hỗn hợp) hay bất kỳ thiết lập cấu hình nào khác trên sân.

Lựa chọn đội hình, chiến thuật hợp lý là điều mà mọi người chơi Dream League Soccer quan tâm

Tất cả những gì người chơi cần làm là chọn chiến thuật chơi, tiến công hay phòng thủ, sau đó chọn một trong số 12 đội hình. Quá trình này rất đơn giản so với những gì có trong Football Manager, Top Eleven hoặc các tựa game quản lý bóng đá khác.

Xem Thêm  Những kỷ lục ấn tượng qua các kỳ Euro

Dù có 3 tính chất, 12 kiểu đội hình phối hợp thành 36 lựa chọn nhưng có một số điều người chơi cần lưu ý. Thực tế mọi người chỉ mở màn với 2 đội hình được mở khóa, những đội hình còn sót lại cần nâng cấp trung tâm tập huấn bằng đá tạc quý để mở khóa và mỗi lần nâng cấp sẽ tốn nhiều đá quý hơn.

Điều đó có tức thị người chơi sẽ cần chơi nhiều mùa và tiêu tốn rất nhiều đá quý để sở hữu quyền sử dụng tất cả 12 đội hình trong trò chơi. Vì vậy sở hữu một số đội hình hoạt động thực sự hiệu quả sẽ giúp người chơi DLS 2022 tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời kì và đá quý để mở khóa tất cả.

Ký hiệu vị trí các cầu thủ

Đội hình cân bằng

4-4-2

Vị trí đề xuất: GK, LB, CB, CB, RB, LM, CM, CM, RM, CF, CF

4-4-2 đội hình mặc định, được sử dụng nhất mực trong hồ hết các trò chơi bóng đá. Nếu là người mới tham gia DLS thì đây là một thiết lập tốt để gắn bó trong thời đoạn đầu, trong cả sau thời điểm đã nâng cấp Training Center để mở khóa các đội hình mới. Người chơi chỉ có 4 hậu vệ và 4 tiền vệ với một trong số họ ở bên trái và bên phải, cùng 2 trung phong trung tâm.

Mẫu đội hình 4-4-2 cân bằng trong Dream League Soccer
Mẫu đội hình 4-4-2 cân bằng trong Dream League Soccer

Mặc dù đây không phải là đội hình quyến rũ nhất để sử dụng, nhưng ít nhất, nó mang lại thời cơ tốt nhất để chơi cầu thủ ở đúng vị trí của họ và không tạo ra vấn đề, bằng phương pháp để tiền vệ phải chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm . Ít nhất, đội hình này sẽ mang lại sự cân bằng tốt giữa tiến công và phòng thủ, song song cũng là đội hình DLS 2022 tốt nhất để sử dụng nếu sở hữu các cầu thủ đồng đều.

3-5-2

Xem Thêm : Luật thủ môn bóng đá 11 người đầy đủ nhất

Vị trí đề xuất: GK, CB, CB, CB, DM, DM, LM, CM, RM, CF, CF

Do cách thiết lập đội hình trong DLS, gmae thủ có thể chuyển hướng từ các vị trí gợi ý ở trên, chơi 2 tiền vệ trung tâm và 3 tiền vệ tiến công, hoặc một DM và CM ngay trước các hậu vệ, sau đó là LM, CM và RM phía sau trung phong.

Mẫu đội hình cân bằng các cầu thủ 3-5-2
Mẫu đội hình cân bằng các cầu thủ 3-5-2

Đây chỉ là một trong nhiều lựa chọn tùy thuộc vào nhân sự hiện có của người chơi. Đội hình này tốt nhất nên sử dụng nếu có một hàng tiền vệ đặc biệt quan trọng mạnh và sâu, cũng như hàng thủ vững chắc. Điều thứ hai rất quan trọng vì chỉ có 3 hậu vệ, lý tưởng nhất là họ có kỹ năng truy cản và/hoặc thể chất tốt để ngăn các cầu thủ đối phương đến quá gần sườn thành.

Đội hình tiến công

4-3-3

Vị trí đề xuất: GK, LB, CB, CB, RB, CM, CM, CM, CF, CF, CF

Do số lượng trung phong cánh (WF) rất hiếm trong Dream League Soccer 2022, nên nó không được liệt kê vào list những cầu thủ/vị trí đề xuất, nhưng nếu may mắn sở hữu, người chơi có thể đạt được kết quả tốt hơn bằng phương pháp mở màn một CF và 2 WF trước. Người chơi cũng có thể có thể chuyển sang thiết lập cân bằng cho đội hình này, thể hiện mức độ linh hoạt của 4-3-3.

Xem Thêm  Top 10 Cầu Thủ Giàu Nhất Thế Giới hiện tại - Cập nhật 2022
Mẫu sắp xếp cầu thủ cho đội hình tấn công 4-3-3
Mẫu sắp xếp cầu thủ cho đội hình tiến công 4-3-3

Khi chọn đội hình 4-3-3, tốt nhất là nên cầu thủ giỏi ở phía hai bên cánh trong khâu phòng thủ, và quan trọng hơn là cần phối hợp tốt ở tuyến trên. Sở hữu 3 trung phong mạnh sẽ đảm bảo có thể làm bàn từ bất kỳ phía nào của sân. Để tạo ĐK tiện lợi cho điều đó, hồ hết các tiền vệ cần phải có chỉ số chuyền tốt. Các tiền vệ trung tâm hoàn hảo nhất nên là những cầu thủ toàn diện, có thể chuyền, giành bóng ở hàng thủ và làm bàn nếu cần.

Đội hình phòng thủ

4-1-4-1

Vị trí đề xuất: GK, LB, CB, CB, RB, DM, LM, CM, CM, RM, CF

Khi nói về đội hình phòng thủ tốt nhất để sử dụng trong DLS, 4-1-4-1 thường là lựa chọn cho những ai muốn làm bàn trước đối thủ. Đó là bởi vì nó vẫn được cho phép thực hiện một số pha tiến công, nhờ việc hiện hữu của 4 tiền vệ giúp đưa bóng đến vị trí trung phong duy nhất, hoặc tương trợ làm bàn.

Sơ đồ 4-1-4-1 được đề xuất cho đội hình đặc biệt yếu ở tuyến trên
Sơ đồ 4-1-4-1 được đề xuất cho đội hình đặc biệt quan trọng yếu ở tuyến trên

Rõ ràng, người chơi sẽ cần phải có một đơn vị phòng thủ mạnh mẽ, với ưu tiên về khả năng truy cản và sức mạnh cho hồ hết 4 hậu vệ trong đội hình xuất phát, cộng với tiền vệ phòng thủ của bạn. Ít nhất một trong số các tiền vệ trung tâm cũng phải có chỉ số truy cản/sức mạnh tốt. một cầu thủ toàn diện để sở hữu thể tương trợ cả phòng thủ và tiến công.

Một số gợi ý đội hình khác

4-4-1-1

Các hậu vệ và tiền vệ sẽ chơi trong đội hình này giống như những đội hình trước đó. Sau đó là AM và CF.

3-4-3

Trong đội hình này, 3 CB sẽ phải chơi phòng thủ. Khi đó 4 tiền vệ sẽ chơi như trong đội hình trước đó. Sau đó, 1 CF sẽ chơi ở giữa và 2 WF sẽ chơi ở hai bên.

4-5-1

Xem Thêm : Khối tài sản của Messi khủng cỡ nào?

Trong đội hình này, 4 hậu vệ sẽ phải chơi như trong đội hình và 3 CM ở giữa và LM/WF ở bên trái và RM/WF ở bên phải. Cuối cùng là 1 trong những cầu thủ ở vị trí CF.

5-3-2

Đội hình này sẽ phải chơi với 5 hậu vệ. Người chơi cần có phải LB, RB ở hai bên và 3 CB ở giữa. 3 CM chơi ở trung lộ. Sau đó 2 cầu thủ chơi ở vị trí CF. Tuy nhiên, WF có thể được chơi thay cho CF trong đội hình này.

4-3-1-2

4 hậu vệ, 3 CM sẽ phải chơi trong đội hình này giống như đội hình trước. Sau đó, 1 người sẽ chơi AM và 2 cầu thủ đảm nhiệm CF hoặc WF.

Lúc tập luyện phòng thủ, người chơi cần có một cầu thủ cực tốt ở hàng thủ. Có hai lựa chọn cho mục tiêu này là 5-3-2 và 5-2-1-2. Khi muốn kèm cầu thủ khác, hãy giữ cho cầu thủ phòng thủ thấp, sau đó chơi theo đội hình 3-4-3 và 3-5-2. Các đội hình còn sót lại phù hợp để chơi ở quyết sách thông thường.

Xem Thêm  Ronaldinho – biểu tượng trường phái hoang dã Samba cổ điển

Người chơi phải chọn đội hình tốt nhất dựa trên số lượng ncầu thủ. Mọi người phải có sẵn những cầu thủ cho từng vị trí. Nếu chơi với nhiều tiền vệ hơn thì sau 60-70 phút họ sẽ rất mỏi mệt. Khi đó người chơi sẽ cần phải thay thế vị trí đó.

Nếu có những cầu thủ dự bị tốt, người chơi có thể chọn đội hình 4-4-2. 4-1-2-1-2 và 4-3-1-2 phù thống nhất với lối chơi trung bình và tiến công. Lúc tập luyện Dream League Live thì 4-1-2-1-2 đặc biệt quan trọng hiệu quả hơn.

Mẹo thiết lập đội hình trong DLS

Mua bán cầu thủ

Nếu không liên tục mua và bán cầu thủ, đội của mọi người sẽ trở thành yếu đi, vì vậy hãy nỗ lực cải thiện đội bóng nhiều nhất có thể. Sau thời điểm kết thúc mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được nhiều xu hơn và khi có đủ số tiền cấp thiết để sở hữu cầu thủ thứ hạng mạnh hơn, hãy sử dụng nó.

Người chơi cũng có thể có thể bán những cầu thủ không còn hữu ích với mình, nhưng khi làm vậy, hãy mua một cầu thủ khác ngay ngay tức khắc.

Biết các vị trí trong đội hình

Trong Dream League Soccer, người chơi cần nắm rõ về việc xác định vị trí của từng cầu thủ, như trong bất kỳ trò chơi bóng đá nào khác. Khi đã hiểu về điều này, người chơi sẽ sở hữu được thể đặt các cầu thủ của mình vào đúng vị trí, ngoài ra còn được cho phép tạo ra chiến lược tốt.

Nâng cấp cầu thủ

Sẽ sở hữu những lúc người chơi không có đủ tiền để sở hữu những cầu thủ giỏi hơn, và những lúc đó cần sử dụng các phương án thay thế khác để cải thiện khả năng. Điều tốt là trò chơi cung cấp cho người chơi tùy chọn để tăng cường đội của mình và có thể tìm thấy nó trong thực đơn, phía dưới phần Manage Team.

Ở đó, mọi người sẽ thấy tất cả những cầu thủ mà mình có và chỉ có chọn người muốn cải thiện rồi sửa đổi các tính chất của họ. Ngay cả những lúc có tiền để sở hữu một cầu thủ khác, nếu điều đó không mang lại quá nhiều thay đổi khác biệt, thì tốt hơn là người chơi chỉ có nâng cấp chỉ số của nhiều cầu thủ mình đang sở hữu.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]