Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS 06/2023

Chúng tôi Chromesupport.net hết sức phấn khởi khi có cơ hội cùng bạn trao đổi kiến thức chuyên sâu về từ khóa Thể thao Cách bán cầu thủ trong dream league soccer 2022 . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Việc bán các cầu thủ trong Dream League Soccer DLS không xa lạ với những người chơi. Mục tiêu là để kiếm vàng mua cầu thủ mới hoặc nhận thẻ nâng cấp. Nhưng không phải ai cũng biết phương pháp bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS tiên tiến nhất 06/2023 chuẩn xác nhất. NgonAZ sẽ hướng dẫn cụ thể các bước ở chỗ này, mọi người cùng theo dõi nhé.

Bạn Đang Xem: Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS 06/2023

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 1

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS 06/2023

Với những người dân yêu môn thể thao “vua” chắc hẳn không xa lạ với tựa game Dream League Soccer – DLS 2023 cực kỳ quyến rũ, thu hút. Trong game, các bạn sẽ đóng vao trò là một huấn luyện viên và tự xây dựng đội bóng theo ý muốn của mình. Để làm được điều đó, bạn phải dùng vàng mua cầu thủ trong cửa hàng. Đương hiên sẽ sở hữu được nhiều cách thức kiếm vàng từ trò chơi này.

Xem Thêm  Tổng hợp những game bóng đá cho phép người chơi sở hữu và thi đấu với dàn cầu thủ Việt Nam

Trong số đó, cách kiếm vàng bằng phương pháp bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS vẫn là phổ thông nhất. Bán cầu thủ tức thị bạn phải nâng cấp cầu thủ buff thêm kỹ năng cho cầu thủ để cầu thủ đó trở thành chuyên nghiệp hơn, lực sút mạnh hơn, sút hiểm hơn, đá hay hơn và xuất bán cho người cần mua.

Một số người mới tham gia không biết bán cầu thủ trong Dream League Soccer DLS có vi phạm quy định không. Điều này hoàn toàn hợp thức nhé. Các người chơi có những quyền: Xây dựng đội hình, nâng cấp cầu thủ, bán cầu thủ của mình cho tất cả những người chơi khác hoặc bán lại cho mạng lưới hệ thống đều được cả.

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2

>> Xem thêm: Cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể nhất các bước

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 06/2023

Hiện nay, nhà phát hành của game Dream League Soccer chưa quy định cụ thể về đối tượng người sử dụng được phép bán cầu thủ trong game. Tức là chỉ có bạn có acc game DLS, có đội hình bóng đá trong game thì có thể bán hay mua cầu thủ thoải mái.

Hướng dẫn cụ thể cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer

Xem Thêm : Bóng đá ảo có bịp không? Ưu nhược điểm khi chơi bóng đá ảo

– Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng game Dream League Soccer và đăng nhập tài khoản

– Bước 2: Tại giao diện chính, bạn ấn vào mục CAREER ở góc cạnh trái màn hình hiển thị

– Bước 3: Sau đó tại list các tùy chọn hiển thị trên màn hình hiển thị, bạn chọn mục TRANSFERS

– Bước 4: Tiếp đến tại giao diện chuyển sang mục mua cầu thủ, bạn ấn vào mục RELEASE PLAYER ở góc cạnh phải màn hình hiển thị để vào bán cầu thủ

Xem Thêm  GAME ONLINE

– Bước 5: List các cầu thủ có thể bán hiển thị trên màn hình hiển thị, bạn chỉ có chọn cầu thủ mà mình cần bán

– Bước 6: Tiếp theo một thông tin bán cầu thủ hiển thị, gồm có 2 tùy chọn bán:

  • FITNESS COACH: Là chỉ số về tốc độ, tăng tốc, thể lực và độ kiểm soát bóng
  • TECHNICAL COACH: Là chỉ số về xoạc bóng, xử lý bóng, sút bóng, chuyền bóng

=> Chọn một trong hai gói chỉ số để bán

– Bước 7: Sau đó một thông tin bán cầu thủ thành công hiển thị trên màn hình hiển thị

Như vậy chỉ với vài bước quá đơn giản, bạn đã bán cầu thủ trong Dream League Soccer thành công. Ở đây, bạn với tư cách người bán sẽ không còn thể quy định mức giá bán mà mạng lưới hệ thống sẽ mua tự động hóa theo mức giá mà bạn đã mua về lúc đầu.

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 3

Phần thưởng sau khoản thời gian bán cầu thủ Dream League Soccer

Xem Thêm : Tiểu sử cầu thủ Ramos, đội bóng hiện tại của Sergio Ramos

Lúc đầu nhiều người nghĩ bán cầu thủ là sẽ tìm ra tiền thật giống như hình thức bán acc. Tuy nhiên điều này sẽ không chuẩn xác nha. Tài sản hay phần thưởng bạn nhận được sau khoản thời gian bán cầu thủ Dream League Soccer là:

  • Vàng: Mạng lưới hệ thống sẽ tự định giá bán
  • Thẻ nâng cấp: Tùy theo từng màu cầu thủ mà chỉ số nâng cấp và số lượng cầu thủ được nâng cấp cũng khác nhau

Mẹo bán cầu thủ Dream League Soccer tốt nhất 06/2023

Thực ra việc bán cầu thủ trong game không thực sự phức tạp. Bạn cũng không cần quá băn khoăn về mức giá cụ thể vì mạng lưới hệ thống sẽ làm điều đó. Chúng tôi méc bạn một số mẹo bán cầu thủ trong Dream League Soccer tốt nhất:

Xem Thêm  Hé lộ sự thật Messi cao bao nhiêu và lý do bất ngờ

– Bạn nên bán những cầu thủ yếu, không giữ vai trò cốt lõi trong trận.

– Bạn chỉ bán những cầu thủ có chỉ số thấp để lấy vàng. Sau đó thâu tóm về những cầu thủ hạng sang hơn hoặc nhận thẻ nâng cấp để nâng cấp đội hình của mình.

– Nếu khách hàng không biết nên bán gói chỉ số kỹ năng nào thì hãy bán 2 cầu thủ. Mỗi cầu thủ sẽ chọn một gói kỹ năng khác nhau để bán. Ví dụ cầu thủ thứ nhất bán Technical thì cầu thủ thứ hai bán Fitness. Như vậy bạn vẫn giữ được sự cân bằng cho đội hình.

– Nếu khách hàng được chọn giữa thẻ nâng cấp và vàng thì hãy ưu tiên chọn thẻ nâng cấp để buff đội hình. Vì số vàng bán cầu thủ yếu thường khá thấp. Bạn phải bán nhiều cầu thủ thì mới có thể đủ tiền mua cầu thủ mới => Đội hình thiếu người.

– Bạn nên thường xuyên bán cầu thủ để lọc bớt cầu thủ không cấp thiết trong đội hình, nhận thẻ nâng cấp để xây dựng đội hình mạnh hơn.

Cách bán cầu thủ trong Dream League Soccer 4

>> Xem thêm: Giá cầu thủ DLS 2023 tiên tiến nhất hiện nay

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết phương pháp bán cầu thủ trong Dream League Soccer tiên tiến nhất 06/2023, tốt nhất. Hi vọng những thông tin hữu ích trên giúp mọi người sớm đã dành những cầu thủ chuẩn nhé.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]