Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chi tiết qua 9 bước

Nội Dung

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Cách chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Chúng tôi mong rằng thông tin và bài viết trên trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các từ khóa liên quan đến lĩnh vực thể thao và tận dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Ở Việt Nam thì trào lưu chơi bóng trên các sân cỏ tự tạo sau mỗi giờ học giờ làm đang rất phát triển. Để sở hữu thể chơi bóng tốt nhất trên các sân cỏ tự tạo mini thì sử dụng giày bóng đá sân cỏ tự tạo là phù thống nhất. Nội dung nội dung bài viết này Giày Đá Bóng Tốt sẽ tổng hợp những kinh nghiệm chọn giày đá bóng sân cỏ tự tạo hay nhất mà bạn rất nên tham khảo khi chọn mua giày.

Bạn Đang Xem: Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chi tiết qua 9 bước

Hướng dẫn chọn giày đá bóng sân cỏ tự tạo qua 9 bước

Giày đá banh sân cỏ tự tạo ở thị trường Việt Nam được sinh sản rất đa dạng. Có rất nhiều thương hiệu thể thao nổi tiếng sinh sản giày sân cỏ tự tạo như Nike, Adidas, Puma, Mizuno, Mitre, Kamito,… Ngoài ra mỗi thương hiệu là sinh sản nhiều dòng giày, loại đinh giày, mẫu mã, sắc tố khác nhau. Chính vì vậy để sở hữu thể lựa chọn đá bóng giày sân cỏ tự tạo chuẩn nhất thì bạn cần phải phải nắm vững và lựa chọn theo dòng giày, loại đinh giày, vị trí, phong lối chơi bóng, cổ cao hay cổ thấp, có dây hay là không dây, nặng hay nhẹ, da mềm hay cứng,… Về sau là 9 bước bạn nên tham khảo để chọn cho mình một vài giày sân cỏ tự tạo phù thống nhất.

Hướng dẫn cách chọn giày đá banh sân cỏ nhân tạo đúng và chuẩn nhất
Hướng dẫn cách chọn giày đá banh sân cỏ tự tạo đúng và chuẩn nhất

1. Chọn thương hiệu bạn yêu thích

Có rất nhiều thương hiệu sinh sản đồ thể thao nổi tiếng tham gia vào sinh sản giày đá bóng sân cỏ tự tạo. Trong số đó có những thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới thuộc phân khúc thị trường thượng hạng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… cho tới những thương hiệu mới thuộc phân khúc thị trường hạng trung ở thị trường Việt Nam như Mitre, Kamito, Jogarbola,… Việc chọn được thương hiệu giày bóng đá sân cỏ tự tạo phù hợp sẽ phụ thuộc vào mỗi người khác nhau. Nếu như khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về các hãng sinh sản giày để sở hữu thể lựa chọn dễ dàng hơn thì có thể tham khảo tại đây.

2. Chọn theo dòng giày

Các hãng sinh sản giày bóng đá sân cỏ tự tạo đều sinh sản nhiều dòng giày khác nhau với khả năng tương trợ chơi bóng khác nhau. Ví dụ Nike có 3 dòng giày đấy là Mercurial, Phantom và Tiempo, hãng Adidas thì có 4 dòng giày đấy là X, Predator, Nemeziz và Copa,… Sau lúc xác định được thương hiệu mà bạn yêu thích thì hãy tìm hiểu về các dòng giày của hãng sản xuất đấy và chọn cho mình dòng giày phù thống nhất. Mỗi dòng giày đá bóng của rất nhiều hãng lớn đều được sinh sản với một định hướng tương trợ chơi bóng khác nhau.

3. Chọn đinh giày sân cỏ tự tạo

Loại đinh giày đá bóng sân cỏ tự tạo phổ quát nhất trên các sân bóng ở Việt Nam là đinh dăm TF. Nếu như khách hàng mới chơi bóng trên sân cỏ tự tạo hoặc muốn lựa chọn một loại đinh giày an toàn, dễ làm quen, dễ chơi nhất thì hãy lựa chọn đinh dăm TF nhé. Tuy nhiên đinh TF không phải là loại đinh duy nhất được sử dụng để chơi trên sân cỏ tự tạo. Tùy vào ĐK mặt sân mà tất cả chúng ta có thể lựa chọn một số loại đinh giày khác.

Trong rat nhieu loai dinh thi dinh giay nao phu hop choi tren san nhan tao
Loại đinh giày nào phù hợp chơi trên sân cỏ tự tạo tại Việt Nam?

Ngoài đinh dăm TF là loại đinh giày bóng đá sân cỏ tự tạo phổ quát nhất. Tuy nhiên có một số loại đinh khác vẫn có thể sử dụng để chơi trên sân cỏ tự tạo như đinh AG, MG, IC. Đinh AG, MG là loại giày sân cỏ tự tạo đinh cao tương trợ chơi tốt trên mặt sân cỏ tự tạo có chất lượng sản phẩm và dịch vụ cỏ đẹp. Còn loại đinh IC (indoor court) là loại đinh tương trợ chơi trên mặt sân trong nhà, đường phố, sân bê tông. Tuy nhiên với mặt sân cỏ tự tạo chất lượng sản phẩm và dịch vụ xấu với cỏ cùn trơ, cao su thiên nhiên có độ xốp kém thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đinh IC để chơi.

– Đinh dăm TF (Turf Floor):

Giày đinh dăm TF có thiết kế đinh nhỏ và thấp cùng với form đế kiên cố. Đây là loại đinh giày phổ quát nhất trên sân cỏ tự tạo Việt Nam. Tương trợ chơi tốt trên sân cỏ tự tạo có chất lượng sản phẩm và dịch vụ trung bình hoặc kém (Cỏ vừa hoặc cùn).

Xem Thêm  Những vụ va chạm khiến thủ môn chết trên sân
Giay dinh dam tf duoc su dung pho bien tren cac san co nhan tao tai Viet Nam
Giày đinh dăm TF được sử dụng phổ quát trên các sân cỏ tự tạo Việt Nam

– Đinh tán AG (Artificial Grass):

Giày đinh AG có độ cao vừa với số đinh thấp hơn. Loại đinh này phù hợp chơi trên sân cỏ tự tạo đạt chuẩn (Cỏ đẹp và có độ lún ổn). Ngoài ra vào những ngày mưa gió thì đinh AG tương trợ bám sân tốt hơn TF nhiều.

Giay dinh tan AG ho tro bam san tot tren be mat san co nhan tao chat luong dep
Giày đinh tán AG được sinh sản để tương trợ chơi trên mặt sân cỏ tự tạo đạt chuẩn

– Đinh IC (Indoor):

Giày đinh futsal IC thiết kế để chuyên chơi trên mặt sân phẳng như sàn nhà, đường phố… Tuy nhiên với ĐK mặt sân cỏ tự tạo chất lượng sản phẩm và dịch vụ kém (Cùng với trời không mưa ướt). Bạn vẫn có thể sử dụng đinh IC để chơi bóng mà không thấy bị trơn trượt.

Giay dinh IC van co the choi tren san co nhan tao neu mat san li
Với mặt sân cỏ tự tạo lì, cỏ cùn, kém chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì sử dụng giày đinh IC vẫn rất tốt

– Đinh MG (Multi Ground):

Nhiều hãng đã cho ra mắt các loại đinh giày không phổ quát như đinh MG (Puma). Tuy nhiên loại đinh này chưa phổ quát trên thị trường vì vậy nếu có thể thì bạn hãy thử xem. Đinh MG có độ cao thấp hơn AG, khá phù hợp để chơi trên mặt phẳng sân cỏ tự tạo tại Việt Nam.

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại đinh giày đá bóng được sử dụng

4. Chọn giày sân cỏ tự tạo theo vị trí

Chơi bóng trên sân cỏ tự tạo sẽ có những vị trí chơi khác so với trên sân lớn 11 người. Sự thực thì những hãng sinh sản giày đá bóng lớn như Nike, Adidas, Puma, Mizuno,… không thực sự quan tâm đến phân loại giày sân cỏ tự tạo theo vị trí. Tuy nhiên dựa vào thiết kế đế giày thì tất cả chúng ta có thể thấy giày sân cỏ tự tạo được sinh sản theo 2 phong cách là chơi tiến công (đế mỏng) và phòng thủ (đế dày).

Chon giay da bong san co nhan tao
Lựa chọn giày đá bóng sân cỏ tự tạo theo phong cách thon mỏng hoặc dày, to bản

– Giày sân cỏ tự tạo tiến công (đế mỏng)

Giày sân cỏ tự tạo đế mỏng, thon gọn tương trợ chơi bóng theo phong cách vận chuyển nhiều. Nếu như khách hàng chơi ở vị trí như chạy cánh, thích lên xuống vận chuyển thì hãy lựa chọn loại giày này. Đa phần bạn hữu chơi bóng ở Việt Nam đã quen với giày vải bata đế mỏng nên sẽ dễ làm quen giày sân cỏ tự tạo đế mỏng hơn.

– Giày sân cỏ tự tạo phòng thủ (đế dày, to bản)

Giày sân cỏ tự tạo đế dày, to bản, êm ái đang là xu hướng thiết kế của rất nhiều hãng lớn như Nike, Adidas. Giày đế dày to bản sẽ mang lại sự đằm chân, chắc chân trên sân cỏ tự tạo. Ngoài ra giày đế dày êm ái sẽ tương trợ giảm lực phản chấn do mặt sân tác động vào chân (Giúp êm chân, tránh đau chân).

Xem thêm: Tìm hiểu 2 phong cách thiết kế đế giày đá bóng sân cỏ tự tạo TF

5. Chọn giày cổ cao hay cổ thấp

Ở thị trường Việt Nam hiện nay các mẫu giày sân cỏ tự tạo với lưỡi gà truyền thống đang dần bị thay thế bởi thiết kế cổ thun hoặc cổ cao. Sự xuất hiện của thiết kế cổ cao khiến nhiều bạn băn khoăn không biết có nên lựa chọn giày đá banh sân cỏ tự tạo cổ cao không. Sự thực thì kể từ lúc Nike cho ra mắt thiết kế cổ cao ôm chân Dynamic Fit thì trong cả với cầu thủ chuyên nghiệp cũng xuất hiện người thích người không.

Xem Thêm : Ronaldo ở nước nào? Ronaldo hiện đang đá cho đội nào?

Giày đá bóng sân cỏn tự tạo có thiết kế cổ thấp hay cổ cao đều sở hữu ưu nhược điểm riêng. Chính vì vậy việc lựa chọn kiểu thiết kế nào là tùy thuộc vào thị hiếu và cảm nhận của bạn. Lời khuyên là hãy cứ nên trải nghiệm đi để sở hữu thể biết được rằng mình có thích hay là không. Nếu như khách hàng vẫn đang băn khoăn và cần thêm thông tin thì hãy tham khảo nội dung bài viết ở chỗ này xem sao nhé.

Tham khảo: Nên chọn giày đá banh cổ cao hay cổ thấp?

Chon giay bong da san co nhan tao co cao hay co thap
Chọn giày bóng đá sân cỏ tự tạo cổ cao hay cổ thấp?

6. Chọn giày có dây hay là không dây

Giày bóng đá thường được sinh sản có dây buộc kiên cố để tạo ra độ ôm chân cao, tương trợ chơi bóng tốt. Tuy nhiên trong năm gần đây những mẫu giày đá banh sân cỏ tự tạo, sân cỏ tự nhiên với thiết kế không dây liên tục xuất hiện trên thị trường. Adidas là hãng giày trước nhất ứng dụng thành công thiết kế không dây vào sinh sản giày đá banh chuyên nghiệp cũng như không chuyên. Sự thực mà nói thì giày bóng đá không dây sẽ sở hữu được thiết kế cổ thun rất kiên cố nên sẽ mang lại độ ôm chân không thua kém gì phiên bản có dây.

Tuy nhiên chính vì không có dây buộc nên các mẫu giày đá banh không dây thường có cổ thun có độ ôm chân mạnh, co và giãn ít (để tăng độ ôm chân, chắc chân). Cho nên nếu như bạn lạ lẫm xỏ giày bóng đá hoặc có bàn chân bè, to mập thì nên cân nhắc sử dụng giày đá banh không dây. Sử dụng giày bóng đá có dây có thể nới bớt dây trong lúc xỏ để sở hữu thể xỏ giày dễ dàng hơn.

7. Chọn giày theo trọng lượng

Một vài giày đá bóng sân cỏ tự tạo có trọng lượng nhẹ sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thể lực tốt hơn. Chính vì vậy nếu như bạn có phong lối chơi bóng vận chuyển nhiều trên sân cỏ tự tạo thì hãy lưu ý chọn đôi giày có trọng lượng nhẹ nhất có thể nhé. Trong lượng giày sân cỏ tự tạo sẽ khác với giày sân cỏ tự nhiên và dao động trong khoảng tầm 230-260g (1 chiếc).

Tuy nhiên nếu như bạn chơi bóng theo phong cách chậm rãi và ưa thích phòng thủ, thu hồi bóng và kiến tạo thì có thể ưu tiên chọn những đôi giày sân cỏ tự tạo có thiết kế đế giày kiên cố chứ không cần nhẹ quá. Việc sử dụng một vài giày bóng đá sân cỏ tự tạo có thiết kế đế giày kiên cố (trọng lượng không nhẹ) lại sở hữu ưu điểm trong việc tăng độ chắc chân, tránh mỏi chân khi tập luyện trong thời kì dài.

Huong da chon giay bong da san co nhan tao dung cach
Chọn giày đá banh sân cỏ tự tạo theo form giày, trọng lượng hoặc độ bền của da

8. Chọn giày theo độ mềm của da

Độ mềm của da sẽ giúp tăng cảm giác bóng và mang lại sự thoải mái lúc chơi. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng lúc còn mới giày sân cỏ tự tạo thường có da không được mềm lắm. Tuy nhiên sau quá trính Break in làm mềm giày và đá khoảng tầm 3-5 trận thì da giày sẽ mềm ra rất nhiều. Có nhiều người vẫn lựa chọn loại da giày cứng và dày để tăng khả năng bảo vệ chân. Chính vì vậy lựa chọn da mềm hay cứng là tùy vào lựa chọn của bạn.

Xem Thêm  Giải mã ý nghĩa của các số áo trong bóng đá

Nhưng lời khuyên là bạn đừng nên nỗ lực tìm kiếm những mẫu giày đá banh có da thật mềm lúc còn mới. Bởi vì hồ hết các mẫu giày đá banh sân cỏ tự tạo đều sở hữu chất liệu da khá cứng khi không được sử dụng (ngoại trừ giày da thật). Nếu như khách hàng cứ chăm chăm yên cầu một vài giày sân cỏ tự tạo có da thật mềm thì có thể các bạn sẽ không thể chọn được giày để sở hữu đâu.

9. Chọn theo form giày

Giày đá bóng thường được sinh sản với form giày ôm chân để sở hữu thể tương trợ chơi bóng tốt nhất. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng xuất hiện những mẫu giày bóng đá có thiết kế form giày thoải mái hơn với chất liệu da mềm hơn. Những mẫu giày có form giày thoải mái này thường được gọi là giày đá bóng chân bè. Tuy nhiên nếu như bạn muốn chơi bóng tốt hơn thì hãy tập làm quen với những đôi giày sân cỏ tự tạo có độ ôm chân tốt. Một vài giày ôm chân có rất nhiều ưu điểm như tương trợ tăng cảm giác bóng, tăng lực sút bóng, chắc chân, hạn chế chấn thương lật cổ chân…

Một số sai trái nên tránh khi chọn mua giày sân cỏ tự tạo

Thông thường bạn hữu chơi bóng ở Việt Nam đã quá quen với những loại giày vải như bata tàu, Thượng Đình. Chính vì vậy khi đổi sang sử dụng loại giày sân cỏ tự tạo bằng da thì cảm thấy rất khác lạ. Sự khác lạ này còn có thể làm bạn hữu lo sợ bị đau chân hoặc cứng chân quá không đá được. Tuy nhiên với kinh nghiệm của những người dân đã sử dụng giày đá bóng sân cỏ tự tạo rồi thì bạn hãy yên tâm vì đôi giày sẽ trở thành rất khác sau khi chúng ta chơi bóng một thời kì. Hãy tập làm quen với nó và khi nó giãn ra theo form chân của bạn thì các bạn sẽ thấy đôi giày thật tuyệt vời.

Sai lam khi chon giay da banh san co nhan tao
Một số sai trái nên tránh khi chọn mua giày đá banh sân cỏ tự tạo

Để chọn mua giày bóng đá sân cỏ tự tạo phù hợp là không hề đơn giản. Việc mang một vài giày phù hợp giúp chúng ta cũng có thể chơi bóng một cách tốt hơn. Còn nếu mang giày không phù hợp thì bạn chỉ muốn vứt giày đi đá chân trần thôi. Về sau tất cả chúng ta cùng phân tích 5 sai trái phổ quát khi chọn mua giày đá bóng sân cỏ tự tạo nhé. Hy vọng với một số lưu ý sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình đôi giày phù thống nhất.

1. Chọn giày sân cỏ tự tạo quá thoải mái

Sai trái: Sự thoải mái là điều rất quan trọng trong lúc chơi bóng đá. Tuy nhiên yên cầu sự thoải mái ngay từ lần trước nhất xỏ chân vào giày là một sai trái nghiêm trọng nên tránh. Khác với loại giày thể thao khác, giày đá bóng yêu cầu cao về độ ôm chân (Giúp cảm giác bóng, tăng lực sút, chắc chân…). Chính vì vậy lúc chọn mua giày bóng đá sân cỏ tự tạo hãy chấp thuận chật phía 2 bên bàn chân đến mức chúng ta cũng có thể chịu được.

5 Sai lam khi chon mua giay da bong san co nhan tao
Dòng giày Adidas X18.3 chính hãng rất khó để mang và mang vào rất bó chân (Đó là tình trạng chung của giày đá bóng)

Giải pháp: Lúc thử giày hãy mang đôi giày vào, vùng dậy đi lại, nhún nhảy sau đấy lại tiếp tục giữ như vậy một lúc xem có đỡ kích chân không. Nếu vẫn còn kích chân (Có thể do chân bầy đàn ngang, mập) nên bỏ lót giày ra để tăng độ rộng form giày. Chúng ta cũng có thể bỏ lót ra để đá ít trận để giày mềm ra và chân cũng xuất hiện thời kì làm quen với giày. Sau đó hãy lắp lót vào để xem đôi giày của bạn đã thoải mái hơn chưa nhé!

Giày sân cỏ tự tạo càng đắt tiền càng ôm chân và bạn nên làm quen với điều đó!

2. Chọn giày sân cỏ tự tạo bị dư mũi

Sai trái: Sai trái thứ hai khi chọn mua giày sân cỏ tự tạo cũng liên quan đến sai trái thứ nhất. Việc muốn thoải mái 2 bền bàn chân lúc thử giày đá bóng khiến bạn muốn tăng size giày lên. Đây là nguyên nhân khiến đôi giày bóng đá bạn chọn sẽ bị thừa mũi rất nhiều. Việc giày đá bóng bị thừa mũi có thể gây nên rất nhiều khó chịu lúc chơi bóng. Chúng ta cũng có thể tham khảo tại đây.

Giay da bong san co nhan tao bi thua mui gay kho chiu
Giày đá bóng sân cỏ tự tạo bị thừa mũi gây nhiều khó chịu lúc chơi bóng

Giải pháp: Cho dù bạn có bàn chân bè ngang hay mỹ nhân, hãy nỗ lực lựa chọn size để tránh bị thừa mũi nhất. Hãy chấp thuận cảm giác kích phía 2 bên chân đến mức bạn cảm thấy sẽ chịu được. Nếu cảm thấy đau hãy thử bỏ lót giày ra form giày sẽ rộng hơn nhiều. Giày sân cỏ tự tạo sẽ bai giãn ra rất nhanh và tạo form theo khuôn chân của mình (Lúc đó các bạn sẽ thấy hết đau thôi).

3. Yên cầu giày đá banh sân cỏ tự tạo phải có da thật mềm lúc mua

Sai trái: Khác với những loại giày vải, giày da sân cỏ tự tạo thường cần thời kì để da có thể mềm ra. Chơi bóng với các hoạt động sinh hoạt cường độ cao thường làm da giày mềm ra rất nhanh. Chính vì vậy khi chọn mua giày đá banh mới bạn chỉ việc chọn loại da giày có độ mềm tương đối. Đừng so sánh giày da với những loại giày da vải như bata tàu hay Thượng Đình.

Da giay da bong san co nhan tao can thoi gian de mem ra
Da giày đá banh sân cỏ tự tạo sẽ sớm mềm ra sau những trận đấu cường độ cao

Xem Thêm : [Sổ tay Huấn Luyện Viên 2.0] Mùa 6: Nâng cấp đội hình cực phất với hàng loạt quà khủng và cơ hội đầu tiên nhận Sổ huấn luyện Kỹ Năng cực chất

Giải pháp: Hãy sờ và bóp thử độ mềm của da, chỉ việc bạn cảm thấy dễ nắn bóp là được. Hãy tin tưởng rằng da giày sẽ mềm ra rất nhiều sau mũi trận đấu. Nếu như khách hàng lo ngại da giày cứng có thể làm bạn bị đau chân thì hãy tham khảo “9 Bước làm quen với giày đá bóng mới“.

4. Chọn giày đinh để chơi trên sân cỏ tự tạo không đúng cách

Sai trái: Lựa chọn sai loại đinh giày đá bóng sân cỏ tự tạo khiến bạn không thể chơi bóng một cách tốt nhất. 2 loại đinh giày phổ quát nhất để chơi trên sân cỏ tự tạo là đinh dăm TFđinh tán AG. Tuy nhiên ngoài ra tùy vào từng ĐK mặt sân và thời tiết khác nhau mà còn tồn tại loại đinh khác.

Ví dụ với mặt phẳng sân cỏ tự tạo cùn trơ, lớp cao su thiên nhiên lì, không xốp và trời không mưa thì chúng ta cũng có thể mang đôi giày Futsal đinh IC của mình ra chơi. Nếu mặt phẳng sân cỏ tự tạo đẹp, còn mới với lớp cỏ cao, lớp cao su thiên nhiên xốp thì bạn nên sử dụng các loại giày đinh cao như AG, MG, HG,.. thậm chí là là giày đinh FG (Tuy nhiên nên mài bớt độ cao của đinh và hãy kiên cố là bạn đủ chắc chân để chơi giày đinh).

Xem Thêm  BTV Tiểu Huyền sinh năm bao nhiêu? Cuộc sống của cô ra sao?
Lua chon giay bong da san co nhan tao co dinh phu hop
Lựa chọn đinh giày bóng đá sân cỏ tự tạo giúp chúng ta cũng có thể chơi bóng tốt hơn

Giải pháp: Tham khảo nội dung bài viết giới thiệu về các loại đinh giày đá bóng sẽ giúp đỡ bạn chọn được loại đinh giày phù thống nhất để chơi trên sân cỏ tự tạo.

5. Chọn size giày sân cỏ tự tạo ngang với size giày vải

Sai trái: Thông thường bạn hữu chơi bóng ở Việt Nam thường có thói quen sử dụng các loại giày bata vải như giày Thượng Đình, bata tàu… để chơi trên sân cỏ tự tạo. Chính vì vậy khi giày đá bóng thường chọn size ngang với size giày vải bata. Điều này khiến các đơn hàng đặt mua Trên Mạng hoặc ship hàng rất dễ bị chật. Do thiết kế của da vải thường mỏng hơn và mềm hơn, nên form rộng hơn giày đá banh sân cỏ tự tạo thông thường.

Giải pháp: Hãy tham khảo qua về kiểu cách chọn size giày đá bóng và lưu ý tăng lên khoảng tầm nửa size đến 1 size so với giày vải bata nhé. Đây là cách chọn size giày shop dùng làm tư vấn cho khách hàng trong thời kì qua với độ xác thực khoảng tầm 95%.

# 5 lý do nên chọn giày đá banh sân cỏ tự tạo thay giày vải bata

Người Việt Nam có thói quen sử dụng giày vải bata trong một thời kì dài. Các đôi giày vải tương trợ chơi 5 môn phối hợp được sử dụng rất nhiều trên các sân bóng cỏ tự tạo. Giày vải bata được cho là đôi giày đá bóng thật chân và tương trợ cảm giác bóng tốt nhất. Tuy nhiên cũng xuất hiện những điểm yếu không thể phủ nhận khiến nó hiện nay đang bị thay thế từ từ. Tất cả chúng ta cùng điểm lại 5 lý do chọn giày đá bóng sân cỏ tự tạo thay giày bata nhé

1. Giày đá bóng sân cỏ tự tạo bám sân tốt hơn

Hồ hết bạn hữu chơi giày vải bata đều gặp vấn đề trượt chân, không chắc chân khi chạy trên sân cỏ tự tạo (nhất là sân có độ cao cỏ tốt). Loại đế của giày vải bata tương trợ chơi tốt 5 môn phối hợp tuy nhiên để chơi bóng đá thì không đủ độ bám. Sử dụng các loại giày bóng đá sân cỏ tự tạo với những đinh dăm TF hoặc đinh tán AG sẽ giúp đỡ bạn bám sân tốt hơn trên mặt sân cỏ tự tạo.

Giay da bong san co nhan tao co dinh bam san tot hon giay bata vai
Giày bóng đá sân cỏ tự tạo có nhiều loại có đinh bám sân tốt hơn giày bata vải

Độ mòn đinh quá nhanh cũng là lý do khiến các loại giày vải như bata tàu, thượng đình dần bị thất sủng. Thường bạn hữu chơi giày vải sẽ phải đổi giày với tần suất cao không hẳn do giày bị hỏng mà do đế giày bị mài mòn. Đế không có độ bám là ác mộng trên sân cỏ tự tạo (nhất là những ngày trời mưa, sân ướt).

2. Giày đá banh sân cỏ tự tạo bảo vệ tốt hơn

Ưu điểm của giày da vải như bata tàu, Thượng Đình là thật chân, cảm giác bóng tốt vì có lớp da bằng vải mỏng. Tuy nhiên này cũng là vấn đề yếu của loại giày này vì khả năng bảo vệ của nó sẽ không còn tốt. Những pha kê chân hoặc bị giẫm sẽ gây ra đớn đau cho bàn chân của bạn.

Nen chon giay da bong san co nhan tao hay giay vai bata
Giày sân cỏ tự tạo có nhiều loại với lớp da kiên cố tương trợ bảo vệ bàn chân tốt

Các loại giày đá banh sân cỏ tự tạo mới được làm với lớp da chắc hơn, hồ hết là dày hơn. Điều này sẽ tương trợ tăng khả năng bảo vệ cho bàn chân bạn, tránh sự lo sợ khi bị giẫm lên chân gây đớn đau. Nhất là giảm sát thương của những ông mang giày đinh tán AG trên sân cỏ tự tạo.

3. Giày đá bóng sân cỏ tự tạo mỏng thật chân không thua giày bata

Giày sân cỏ tự tạo ngày này được thiết kế với nhiều loại có lớp da mỏng và bền. Đó là các mẫu giày có da được làm bằng vải sợi công nghệ mới, phủ phía bên ngoài là lớp nhựa dẻo siêu mỏng bảo vệ và tăng độ bền. Loại da vải mới này giúp tín đồ giày da vải cảm thấy yên tâm về độ thật chân mà nó mang lại.

Giay da bong san co nhan tao mong ho tro cam giac bong tot
Có nhiều loại giày đá bóng sân cỏ tự tạo có lớp da mỏng tương trợ cảm giác bóng tốt

Giày bóng đá sân cỏ tự tạo da mỏng đang là xu hướng thiết kế của tương lại. Điều này sẽ giúp đỡ bạn có lựa chọn mới là một vài giày đá bóng thật chân không thua gì giày vải bata mà lại có những ưu điểm vượt trội hơn.

4. Mang giày sân cỏ tự tạo tăng sự tự tín trên sân

Sự tự tín, ý thức là một yếu tố rất quan trọng trên sân bóng. Khi mang lên chân một vài giày đá bóng phù hợp các bạn sẽ chỉ việc tập trung để chơi bóng còn các yếu tố khác ví như bị trượt chân, bị giẫm đạp… sẽ không còn còn là một vấn đề nữa. Điều này sẽ giúp phát huy hết khả năng của bạn trên sân bóng.

Mang giay da bong san co nhan tao tu tin hon
Hãy tự tín và tỏa sáng trên sân cỏ tự tạo đi cùng với đó là hãy thật đẹp trai!

Ngoài ra mang một vài giày sân cỏ tự tạo đẹp trên sân sẽ làm bạn rất nổi trội. Nếu như khách hàng đang muốn các em gái xem bóng để ý mình một tí thì đôi giày cũng nên khác biệt với đồng bọn ở trên sân. Hãy tự tín trổ tài và khi chúng ta vừa khít trai vừa đá hay thì những em gái sẽ auto đổ!

5. Sử dụng giày đá bóng cỏ tự tạo đỡ tốn kém hơn

Một sự thực mà bạn hữu chơi bóng đá phủi thường gặp đó là họ phải đổi giày liên tục. Tần suất đổi giày của họ rất cao ví dụ chỉ được vài tuần là đổi một vài giày vải bata mới. Nguyên nhân có thể là vì bị rách rưới hoặc bị mòn đế khiến bị trơn trượt và khó đá. Sử dụng một vài giày sân cỏ tự tạo với đinh dài thêm hơn nữa và ít bị mài mòn hơn sẽ “kinh tế tài chính” hơn nhiều.

Bạn có đang chơi bóng trên sân cỏ tự tạo không?

Tham gia vào nhóm Facebook Săn Sale Giày Đá Bóng với nhiều mẫu giày giá cực tốt nhé!

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]