Tạo tài khoản Facebook: Lập nick FB bằng số điện thoại, Gmail

Chúng tôi Chromesupport.net hết sức phấn khởi khi có cơ hội cùng bạn trao đổi kiến thức chuyên sâu về từ khóa Thể thao đăng ký facebook bằng gmail . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Facebook là một ứng dụng “quốc dân” phổ quát trên thế giới với số lượng người tham gia Facebook đã đạt 2 tỷ (năm 2017). Đến năm 2021 số lượng này đã lên đến mức 2,6 tỷ người dùng. Cộng đồng Facebook đã trở thành nơi người dùng san sẻ những thông tin, hình ảnh thú vị, Viral thông tin trên social. Nếu khách hàng đang muốn tham gia cộng đồng này nhưng chưa biết phương pháp tạo tài khoản Facebook bằng email, số điện thoại cảm ứng. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lập Facebook mới vô cùng đơn giản. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu nhé.

Bạn Đang Xem: Tạo tài khoản Facebook: Lập nick FB bằng số điện thoại, Gmail

Lập nick tạo tài khoản Facebook bằng email, số điện thoại cảm ứng dễ làm nhất

Tạo tài khoản Facebook là một việc đơn giản nhưng không phải người dùng nào thì cũng nắm được cách thực hiện. Chúng ta có thể lập Facebook bằng số điện thoại cảm ứng, tạo tài khoản fb bằng gmail,….

Khi có Facebook các bạn sẽ có thể kết nối với bầy để san sẻ với họ những khoảnh khắc trong cuộc sống, trò chuyện thậm chí là là kinh doanh trên Facebook.

Cách lập nick tài khoản fb bằng Gmail

Chúng ta có thể tạo tài khoản facebook bằng gmail trên máy tính vô cùng đơn giản. Nếu khách hàng chưa nắm được cách lập nick thì hãy tham khảo ngay cách lập Facebook trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính theo link facebook.com.
 • Bước 2: Sau thời điểm truy cập Facebook các bạn sẽ thấy ngay giao diện Đăng Ký trên màn hình hiển thị và bạn phải phải điền thông tin đăng ký, lưu ý một số điều sau:
  • Họ và Tên: chúng ta có thể điền tên thật hoặc không và đây sẽ là tên gọi hiển thị trên Facebook thành viên của bạn.
  • Nhập email: Tại đây bạn dùng email để tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại cảm ứng để sở hữu thể xác thực thông tin và đó cũng là cách khiến cho bạn đăng nhập cũng như bảo mật thông tin Facebook của bạn nên bạn phải nhập xác thực và không nên để lộ thông tin này.
  • Nhập mật khẩu của bạn.
  • Nhập tháng ngày năm sinh của bạn (có thể nhập đúng ngày sinh thực tế hoặc không nhưng khuyên bạn nên nhập ngày sinh đúng với chứng minh thư để sở hữu thể lấy lại nick trong trường hợp xấu).
 • Bước 3: Khi đã nhập thông tin đầy đủ, bấm Đăng Ký.
Xem Thêm  Vì sao Messi có biệt danh là Bọ chét? Câu chuyện đằng sau lý do tại sao anh ta được gọi là La Pulga

tạo tài khoản facebook bằng gmail

 • Bước 4: Xác nhận đăng ký Facebook bằng Gmail qua email.

tạo tài khoản facebook bằng cách xác nhận lại qua email hoặc số điện thoại

Các bạn sẽ cần xác thực nick Facebook và thông tin xác thực sẽ tiến hành gửi về email bạn sử dụng để đăng ký. Nhập mã xác thực vào ô được yêu cầu và đã hoàn thành việc tạo tài khoản facebook bằng gmail.

Cách tạo tài khoản Facebook trên máy tính

Sau thời điểm hoàn thành việc lập nick Facebook mới chúng ta có thể mở màn sử dụng Facebook, kết giao, like Fanpage, đăng nội dung bài viết, hình ảnh, livestream,….

Thêm một lưu ý với bạn rằng bạn nên hoàn thành thêm một số bước tùy chỉnh thiết lập sau đó. Điều này nhằm mục tiêu giúp tăng tính riêng tư và bảo mật thông tin cho tài khoản nhé!

Ngoài ra nếu như bạn tạo tài khoản facebook bằng gmail thì bạn cũng nên ghi nhớ mail đã đăng ký vì email của các bạn sẽ khiến cho bạn bảo mật thông tin, tránh việc bị mất nick Facebook.

Tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại cảm ứng trên máy tính

Xem Thêm : Đội hình Man City FO4 mạnh nhất 2023 Ngon bổ rẻ chiến thuật hay lươn 230,…

Bên cạnh việc tạo fb bằng gmail, để lập tk facebook bằng số điện thoại cảm ứng trên máy tính – máy tính xách tay. Cách thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ, truy cập trang chủ facebook: facebook.com
 • Bước 2: Nhấn chọn Tạo tài khoản mới

tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại trên máy tính

 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như hình >> Nhấn chọn Đăng ký.
Xem Thêm  Nhận định Tây Ban Nha vs Đức 2h ngày 28/11

tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại trên máy tính

 • Bước 4: Nhập mã xác nhận vừa mới được gửi về số điện thoại cảm ứng

Nhập mã xác nhận vừa được gửi về số điện thoại

Sau thời điểm đăng ký FB thành công, giao diện chính sẽ hiện ra như sau.

giao diện chính sẽ hiện ra

Tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại cảm ứng trên điện thoại cảm ứng

Nếu không sử dụng máy tính thì bạn cũng đều có thể lập tài khoản Facebook bằng điện thoại cảm ứng. Cách lập Facebook trên điện thoại cảm ứng như sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng Facebook.

Người dùng tải trên Appstore (khi đối chiếu với thiết bị iOS) hoặc CH Play (khi đối chiếu với thiết bị Android). Sau đó, truy cập vào ứng dụng Facebook.

 • Bước 2: Mở ứng dụng Facebook, ở phần Đăng Nhập bạn chọn Tạo tài khoản mới.

chọn Tạo tài khoản mới.

 • Bước 3: Lúc này thiết bị sẽ hiển thị “Tham gia Facebook” và bạn chọn Bắt Đầu

chọn Bắt Đầu

Bước 4: Nhập thông tin.

Cách lập tài khoản Facebook bằng điện thoại

Sau đó nhập các thông tin mà Facebook yêu cầu như họ tên, nam nữ, ngày sinh. Ở các thông tin này chúng ta có thể nhập thông tin thực tế hoặc không vì Facebook không bắt buộc xác thực.

 • Bước 5: Nhập số điện thoại cảm ứng bạn đang sử dụng, nếu như bạn không muốn dùng số điện thoại cảm ứng thì chúng ta có thể chọn Dùng địa chỉ email của bạn và nhập email của bạn vào ô. Nhập mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký và tận hưởng social của bạn.

Nhập số điện thoại

Xem Thêm : Ronaldinho: Từ vòng tay người đẹp đến lao tù

Cách lập tài khoản Facebook bằng điện thoại

Với hướng dẫn tạo nick Facebook mà chúng tôi san sẻ với bạn. Hi vọng các bạn sẽ thành công và tham gia vào cộng đồng Facebook với nhiều điều thú vị. Cũng như có những trải nghiệm thật tuyệt vời với nền tảng social lớn số một thế giới này.

Cách xử lý khi facebook bị hack không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại cảm ứng

Cách này, người dùng có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng ảo, mail ảo để tạo nick facebook mà không cần dùng đến số điện thoại cảm ứng. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng fake IP về điện thoại cảm ứng
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản fake IP và chuyển quốc gia thành Luận Đôn. Như vậy bạn đã fake IP thành công.

Đăng ký tài khoản fake IP

 • Bước 3: Truy cập vào trình duyệt web mặc định (không sử dụng trình duyệt bên thứ 3) >> Truy cập trang chủ facebook >> Chọn Tạo tài khoản
 • Bước 4: Điền thông tin theo mẫu. Gồm có: Họ và tên, Ngày – tháng – năm sinh. Sau đó nhấn tiếp. Chọn đăng ký qua Thư điện tử
Xem Thêm  Giày Đá Bóng Có Chạy Bộ Được Không? | Review 5 Đôi Giày Đá Bóng Có Thể Dùng Để Chạy Bộ

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

 • Bước 5: Truy cập website https://10minutemail.net/ để lấy email ảo (Không tắt website tạo mail ảo trong quá trình đăng ký). Chọn nam nữ và điền mật khẩu để tạo nick Facebook. Lấy mã xác minh được gửi về ở website tạo mail ảo. Điền mã sau đó nhấn xác nhận. Nhấn tiếp ở các bước tiếp theo để hoàn thành quá trình.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Như vậy chỉ vài bước đơn giản bạn đã tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại cảm ứng thành công.

Nguyên nhân không đăng ký tài khoản Facebook được?

Thông thường, việc đăng ký tài khoản Facebook dễ dàng chỉ trong ít phút, tuy nhiên tình trạng tỷ lệ không thành công vẫn thỉnh thoảng diễn ra. Vậy nguyên nhân tới từ đâu?

 • Thiếu thông tin bắt buộc cần điền phải nói đến việc như Số điện thoại cảm ứng, Họ và tên, Thư điện tử, Nam nữ, Mật khẩu
 • Bỏ qua bước xác nhận số điện thoại cảm ứng hoặc địa chỉ email. Sau thời điểm hoàn thành thông tin, Facebook sẽ gửi thông tin yêu cầu xác nhận, nếu như bạn quên hoặc bỏ qua, tài khoản sẽ không còn đăng ký thành công được.

Nguyên nhân không đăng ký được

 • Tên tài khoản vi phạm quy định luật pháp của Facebook. Đặt tên với số ký tự vượt mức được chấp nhận. Tên không phù phù hợp với thuần phong mỹ tục hay chống đối quốc gia. Những cái tên này sẽ bị Facebook phát hiện và không cho đăng ký.
 • Sai số điện thoại cảm ứng hoặc email đăng ký. Khi chúng ta nhập sai 2 thông tin này cũng dẫn đến việc không tạo Facebook được.

Với những nguyên nhân trên, bạn phải lưu ý hơn trong các thao tác đăng ký tạo nick facebook. Tránh mất thời kì và công sức của con người nhé!

Không chỉ vậy, chúng ta có thể đón đọc thêm những nội dung bài viết hay nhất về mẹo hay với nền tảng này tại Thủ Thuật Facebok của chúng tôi. Mến chúc các bạn luôn thật nhiều sức khoẻ và niềm vui nhé.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]