Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất 2023

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Huấn luyện viên fifa online 4 . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Huấn luyện viên kỹ năng hiện nay là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong đội hình của tương đối nhiều người chơi FO4, HLV có càng nhiều sao thì sẽ càng được buff nhiều kỹ năng cho cầu thủ, tăng sức mạnh đội hình, mang lại nhiều ưu thế cho những người chơi. Vậy Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất là ra làm sao, hãy cùng Thethao tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bạn Đang Xem: Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất 2023

Huấn luyện viên FIFA Trên Internet 4

FO4 là game gì?

FO4 hay còn gọi là Fifa Trên Internet 4 là một tựa game về chủ đề bóng đá ra đời năm 2018 từ nhà phát hành game nổi tiếng thế giới Garena. Nhờ đồ họa sắc nét, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, cùng với đó là vô vàn các tính năng quyến rũ thì đây là tựa game thể thao đang thu hút đông đảo người chơi tiên phong hàng đầu.

Trong game bạn không chỉ thuần tuý là một người chơi đá những trận đấu quyến rũ ở các chính sách đá giải, đá xếp hạng, đá với bè bạn,… mà bạn còn đóng rất nhiều vai trò như nhà tuyển dụng cầu thủ, nhà quản lý đội bóng mua sân vận động, nâng cấp cầu thủ, nâng cấp huấn luyện viên,… mang lại nhiều trải nghiệm quyến rũ.

Huấn luyện viên FO4 là gì?

Trong game Fo4 có hai dạng HLV đó là HLV chính và HLV kỹ năng, HLV chính không thực sự tác động ảnh hưởng quá nhiều đến tăng đều sức mạnh đội hình mà người ta chỉ là những người dân định hình một phần nhỏ lối chơi mà bạn hướng đến mà thôi.

Trong những lúc đó HLV kỹ năng lại mang nhiều kỹ năng cho từng cầu thủ trong đội hình, giúp cải thiện những điểm yếu và nâng cao điểm mạnh của cầu thủ, giúp cầu thủ tranh tài ổn định và phát triển nhanh hơn. Mỗi một HLV kỹ năng sẽ tập huấn huấn luyện cho một cầu thủ, một HLV cũng chỉ có tối đa 3 kỹ năng tập huấn.

Xem Thêm  Top 11 cầu thủ bóng đá cao nhất Việt Nam cập nhật 2022

Để đạt được tối đa 3 kỹ năng tất cả chúng ta cần nâng cấp HLV lên 5 sao, lượng sao càng thấp thì kỹ năng càng giảm và trái lại. Vậy cách tuyển và nâng cấp Huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao là ra làm sao? Tất cả chúng ta hãy cùng Thethao.io tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất

Những cách sở hữu HLV FO4

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta có thể sở hữu một HVL kỹ năng trong FO4 từ dễ dàng đến phức tạp, tất cả chúng ta có thể nói về như :

+ Được khuyến mại HLV kỹ năng từ các sự kiện nạp thẻ, chuyền sò sang FC/MC.

+ Được tặng HLV kỹ năng nhân những dịp sự kiện đặc biệt quan trọng.

+ Có thể sở hữu HLV kỹ năng từ những gói vật phẩm trong shop (không thường xuyên diễn ra).

+ Sở hữu HLV kỹ năng từ các sự kiện như Sổ tay HLV.

Xem Thêm : Nhận định bóng đá Anh và Ukraine: Tiếp đà chiến thắng

+ Và cách phổ thông nhất là tuyển và nâng cấp HLV kỹ năng.

Cách tuyển HLV FO4

Trước lúc muốn nâng cấp một HLV nhiều sao thì tất cả chúng ta cần phải sở hữu các HLV thấp cấp trước, một HLV thượng hạng nhất là 5 sao và thấp nhất là một trong những sao, vậy để nâng cấp lên được 2,3,4,5 sao thì trước tiên tất cả chúng ta cần tuyển được HLV 1 sao.

Điều kiện kèm theo cần để các chúng ta có thể tuyển được HLV đó là phải sở hữu các “Sổ tay tập huấn” và CP, có thể tìm được từ các nhiệm vụ sự kiện, về phong thái tuyển các bạn làm như sau:

Tại giao diện chính của game các bạn vào phần “Đại diện thay mặt quản lý đội” => chọn “HLV” => chọn “Tuyển HLV“. Tại đây để tuyển HLV 1 sao các bạn chỉ có chọn “Tuyển HLV mới ” với 50CP và để thuê HLV đó về thì nên cần tốn thêm 100CP và 300.000BP. Như vậy là bạn đã sở hữu HLV 1 sao rồi đó.

Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4

Sau lúc đã biết phương pháp tuyển HLV 1 sao, tất cả chúng ta tiến hành nâng cấp HLV để lên nhiều sao hơn. Để nâng cấp HLV lên 2 sao tất cả chúng ta cần đáp ứng đủ ĐK cần là có 3 HLV 1 sao, điều này cũng vận dụng tương tự với nâng cấp HLV 3 sao (cần 3 HLV 2 sao), 4 sao (cần 3 HLV 3 sao), 5 sao (cần 3 HLV 4 sao).

Xem Thêm  Nhận định bóng đá, Trực tiếp Torino vs Inter Milan 23h40 hôm nay 3/6, La Liga

Ngoài ra ĐK đủ để sở hữu thể nâng cấp đó là các HLV nâng cấp đó phải được phát triển max kỹ năng, để nắm vững hơn các bạn thực hiện theo những bước sau :

Bước 1 :

Tuyển đủ 3 HLV 1 sao và thuê họ, ngân sách hết khoảng tầm 150CP cho tuyển và 300CP cho việc thuê.

Bước 2 :

Tiến hành Phát triển các kỹ năng HLV bằng phương pháp vào mục “Quản lý HLV tập luyện“, tiến hành chọn HLV 1 sao bạn mới tuyển, khi này sẽ có chữ “Phát triển” màu xanh lá hiện lên, tất cả chúng ta cần ấn vào đó và tăng các chỉ số đến max như hình phía dưới :

Sau lúc phát triển max kỹ năng tất cả chúng ta ấn xác nhận để hoàn thành, quá trình này tiêu tốn khoảng tầm 260CP và 1,5 triệu BP của tương đối nhiều bạn đấy.

Bước 3 :

Thực hiện tương tự với 2 HLV khác ví như bước 2 để sở hữu đủ 3 HLV được phát triển max kỹ năng, tiếp theo tất cả chúng ta ấn vào 3 HLV đó, chữ “Thuyên chuyển” màu xanh lá sẽ xuất hiện và tất cả chúng ta ấn vào đó và xác nhận.

Xem Thêm : Lịch sử đối đầu Thụy Điển vs Slovakia, soi kèo dự đoán tỷ số trận đấu cập nhật 2023

Bước 4 :

Sau lúc thuyên chuyển tất cả chúng ta sang mục “Quản lý đội tuyển dụng“, khi này các HLV bạn mới phát triển sẽ nằm ở mục “Tuyển trạch viên chưa đăng ký“, việc cần làm lúc này là ấn vào mục dấu cộng như hình phía dưới, sau đó chỉ định vào 1 huấn luyện viên và chọn “Sắp xếp

Tiến hành đưa 3 HLV lên trong cùng một đội nhóm tuyển dụng, các chúng ta có thể chọn tuyển dụng A,B,C tùy ý.

Bước 5 :

Sau đó tất cả chúng ta trở lại mục “Tuyển HLV“, tại đây ấn “Tuyển HLV mới“, khi này HLV 2 sao sẽ xuất hiện và bạn phải thuê HLV 2 sao đó với giá 150CP và 500.000BP.

Như vậy là vừa rồi các bạn đã nâng cấp thành công HLV từ là một sao lên 2 sao, khi đối chiếu với các HLV 3 sao, 4 sao, 5 sao các bạn cũng thực hiện tuyển đủ 3 HLV => phát triển => Thuyên chuyển => và tuyển HLV mới là thành công nhé.

Lưu ý càng lên cấp sao cao thì các bạn sẽ càng tiêu tốn nhiều BP và CP, cùng với đó là các sổ tay HLV,… vì vậy hãy sẵn sàng trước lúc nâng cấp nhé.

Xem Thêm  【Tổng Hợp】Top +10 Cầu Thủ Nhiều Fan Nhất Thế Giới Hiện Nay

Cách sử dụng HLV trong FO4 ra làm sao?

Cách sử dụng HLV trong FO4

Sau lúc đã sở hữu một HLV ưng ý, để tiến hành sử dụng HLV đó cho đội hình, các bạn tuân theo các thao tác đơn giản sau:

Vào mục “Phân công HLV” , tại đây chọn HLV bạn mong muốn sau đó ấn vào cầu thủ bạn muốn vận dụng HLV, tiến hành ấn “Bổ nhiệm“. Như vậy là cầu thủ của tương đối nhiều bạn đã được vận dụng các kỹ năng của HLV đó rồi, khi đối chiếu với các cầu thủ khác cũng làm tương tự và lưu ý rằng 1 HLV chỉ vận dụng cho một cầu thủ thôi nhé.

Để kiểm tra tất cả chúng ta vào Đội hình => chọn cầu thủ => Chọn hình kính lúp => sau đó xem ở mục “HLV tập huấn các đặc điểm bổ sung” là tất cả chúng ta có thể biết cầu thủ đó đang rất được Buff những kỹ năng gì nhé.

Chọn huấn luyện viên FIFA Trên Internet 4

Mỗi đội hình được sở hữu tối đa 36 HLV kỹ năng tương ứng với 36 cầu thủ, mỗi HLV sở hữu tối đa 3 kỹ năng và các kỹ năng đưa ra là tình cờ, tùy vào từng cầu thủ, vị trí mà tất cả chúng ta vận dụng các kỹ năng phù hợp. Sau đây là các kỹ năng tốt nhất cho những vị trí để các bạn tham khảo, từ đó chọn được một HLV FO4 ưng ý nhất nhé :

Các kỹ năng HLV nên có trong đội hình Fo4

Vừa rồi là một số kỹ năng HLV chất lượng sản phẩm và dịch vụ để các bạn tham khảo, tuy nhiên tùy vào thị hiếu, lối đá, đội hình hay cầu thủ của mỗi người mà tất cả chúng ta có thể lựa chọn các kỹ năng khác nhau để phù hợp nhé.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi khám phá Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất, cùng với đó là tìm hiểu cách sử dụng HLV, tham khảo các kỹ năng HLV tốt nhất, hi vọng với những san sẻ trên phần nào sẽ giúp các bạn đã sở hữu được một dàn HLV kỹ năng ưng ý nhé.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]