Mức lương của Quang Hải tại Pau FC còn “bèo” hơn cả V.League?

Chúng tôi Chromesupport.net hết sức phấn khởi khi có cơ hội cùng bạn trao đổi kiến thức chuyên sâu về từ khóa Thể thao Lương của cầu thủ quang hải . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Sáng 27/6, Nguyễn Quang quẻ Hải đã lên đường sang Pháp để chuẩn bị sẵn sàng cho việc khoác áo đội bóng mới. Anh sẽ sở hữu mặt tại Pháp vào sáng 29/6 để thực hiện kiểm tra y tế. Nếu quy trình này hoàn thành xong xuôi, Quang quẻ Hải sẽ sở hữu buổi ra mắt CLB. Khi đó, tính danh đội bóng Pháp chiêu tập Quang quẻ Hải sẽ tiến hành xác định rõ ràng. Theo xác nhận của nhiều tờ báo Pháp, nhiều khả năng đội bóng này sẽ là Pau FC – CLB mới giành quyền lên Ligue 2 được hai năm.

Bạn Đang Xem: Mức lương của Quang Hải tại Pau FC còn “bèo” hơn cả V.League?

Quang quẻ Hải chuẩn bị sẵn sàng kiểm tra y tế tại Pháp.

Nếu gia nhập Pau FC, mức lương của một tân binh như Quang quẻ Hải có thể vào khoảng tầm 2.000 USD/tuần, tức là 8.000 USD (tháng), tương đương với trên 100 triệu VNĐ. Số lượng này cũng tương tự như một số tân binh khác đến Pau FC hồi năm ngoái. Đó có thể là một số lượng khá phù phù hợp với Quang quẻ Hải khi sang châu Âu chơi bóng.

Xem Thêm  Tiểu Sử Của Huấn Luyện Viên Bóng Đá Park Hang Seo

Xem Thêm : Cầu thủ Việt kiều lên tuyển Việt Nam được định giá 3,8 tỷ đồng

share trước thời gian ngày lên đường, Nguyễn Quang quẻ Hải tâm tình: “Tôi chấp thuận đồng ý thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực lao động. Ra nước ngoài tranh tài là một quyết định dũng cảm của member tôi. Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người nghe biết nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt nguồn từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình”.

Mặc dù vậy, nguồn tin thân cận với Quang quẻ Hải khẳng định, tài chính không phải yếu tố hàng đầu khi Quang quẻ Hải đầu quân cho Pau FC. “Hải có thể nhận được không kém 10 tỷ/năm thu nhập gồm cả lương và ngân sách “lót tay” nếu ở lại V.League. Tuy nhiên khi chọn Pau FC, mục tiêu của cậu ấy không phải tài chính. Những giá trị Quang quẻ Hải nhận được trong tương lai thậm chí còn có thể to thêm lương và các chủ trương khác hiện nay”.

Thực tế, mức lương dự kiến mà Quang quẻ Hải nhận tại Pau FC thấp hơn khá nhiều so với một số lời yêu cầu từ V.League khi hay tin anh rời TP Hà Nội FC theo mô hình chuyển nhượng ủy quyền dự do. Đơn cử như khi Quang quẻ Hải tuyên bố muốn tìm kiếm thử thách mới, ngay tức tốc đã có nơi đưa ra mức lương 150 triệu VND/tháng với tiền vệ người Đông Anh, không kể tiền “lót tay”.

Xem Thêm  MẸO BƠM BÓNG KHÔNG CẦN KIM BƠM

Pau FC sẽn mang lại những trải nghiệm mới trong đời cầu thủ của Quang quẻ Hải? (ảnh Van Pho).

Xem Thêm : Gia tộc người gác đền bóng đá Việt Nam

Hợp đồng với Pau FC có thể mở ra thời cơ cho Quang quẻ Hải chuyển tới đội bóng khác nếu anh khẳng định giá cả tương đối rẻ trị. Đại diện thay mặt Quang quẻ Hải, ông Nguyễn Đắc Văn vì vậy cho thấy e-kip tương trợ Quang quẻ Hải đã từ chối nhiều yêu cầu để chọn Pau FC. Tại đội bóng Ligue 2, Quang quẻ Hải được đảm bảo thời cơ ra sân để phát triển kỹ năng tay nghề.

Hợp đồng với Pau FC cũng đưa Quang quẻ Hải trở thành cầu thủ Việt Nam duy nhất thời khắc ngày nay tranh tài tại châu Âu.

Liên quan đến thời cơ ra sân tranh tài tại Pau FC, Quang quẻ Hải được cho là có sự thuận tiện. HLV Didier Tholot của Pau FC thích sơ đồ 4-2-3-1, khá tương tự với đội hình mà Quang quẻ Hải chơi tại TP Hà Nội FC. Đó là một lợi thế, nhất là lúc Pau FC không giấu ý định cần 1 tiền vệ tiến công mới mẻ.

Vị HLV này đã sử dụng 48 cầu thủ trong 2 mùa giải với trên 40 trận ở Pau FC. Nhưng chỉ có 3 cầu thủ tiền vệ tiến công được ông từ sử dụng đến trọng dụng. Romain Bayard – 22 trận (đã ra đi). Steeve Beusnard – 41 trận (sắp hết hợp đồng) và Victor Lobry (76 trận và khoác áo số 19 cũng sắp hết hợp đồng). Về cơ bản, những cầu thủ cạnh tranh với Quang quẻ Hải sắp hoặc đã chia tay Pau FC.

Xem Thêm  Jr trong bóng đá là gì? Danh sách“Jr” xuất sắc nhất

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]