Thông tin về số áo cầu thủ Argentina trong World Cup 2022 

Chúng tôi Chromesupport.net hết sức phấn khởi khi có cơ hội cùng bạn trao đổi kiến thức chuyên sâu về từ khóa Thể thao Số áo cầu thủ argentina Chúng tôi mong rằng thông tin và bài viết trên trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các từ khóa liên quan đến lĩnh vực thể thao và tận dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Đội hình tham gia World Cup của đội tuyển Argentina ra sao? Số áo cầu thủ Argentina ra sao? Tìm hiểu sơ lược về lịch sử vẻ vang hình thành cũng như các thông tin khác liên quan đến đội tuyển Argentina trong nội dung bài viết sau đây của Xoilac.

Bạn Đang Xem: Thông tin về số áo cầu thủ Argentina trong World Cup 2022 

Tổng quan về đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina

Trước lúc nắm được số áo cầu thủ Argentina thì hãy điểm qua một số thông tin về đội tuyển này sau đây. Nếu khách hàng chưa chắc chắn thì đội tuyển quốc gia Argentina là thay mặt cho Argentina trong môn thể thao bóng đá nam.

Xem Thêm  10 cầu thủ được bầu chọn đẹp trai nhất World Cup 2022, không chỉ tài năng mà còn “tỏa sáng” trên sân bóng
Đội tuyển Argentina đại diện cho môn bóng đá nam của Argentina
Đội tuyển Argentina thay mặt cho môn bóng đá nam của Argentina

Hiện đội tuyển này được hình thành và quản lý bởi Thương Hội bóng đá Argentina và cơ quan quản lý bóng đá Argentina. Đội tuyển Argentina đang chơi hồ hết các trận đấu tại sân vận động River Plate hoặc Estadio Monumental cùng một số địa điểm khác.

Tính đến thời khắc ngày nay thứ hạng FIFA của Argentina hiện tại đang xếp thứ hai (update vào trong ngày 30 tháng 11 năm 2022). Thứ hạng FIFA rất tốt họ từng đạt được là vị trí thứ 1 và thấp nhất là vị trí 20 vào tháng 8 năm 1996.

Xem Thêm : Top 10 Cầu Thủ Giàu Nhất Thế Giới hiện tại – Cập nhật 2022

Thứ hạng Elo của họ cũng xếp ở vị trí thứ hai (được update vào 30 tháng 11 năm 2022). Vị trí rất tốt mà người ta giành được là vị trí thứ nhất với 29 lần tính từ thời điểm năm 1902 đến năm 2016. Vị trí thứ hạng Elo thấp nhất của Argentina là thứ hạng 26 (tháng 6 năm 1990).

Thứ hạng FiFa và Elo của đội tuyển Argentina hiện tại đều xếp hạng 2
Thứ hạng FiFa và Elo của đội tuyển Argentina ngày nay đều xếp hạng 2

Đội tuyển quốc gia Argentina có trận đấu quốc tế trước nhất diễn ra vào trong ngày 20 tháng 6 năm 1902. Trận đấu này diễn ra với Uruguay tại Montevideo và Argentina đã thắng đậm 6-0 với đội tuyển này. Trong trong những năm trước nhất mà đội tuyển quốc gia này tồn tại, hồ hết họ chỉ tranh tài giao hữu các đội tuyển Nam Mỹ khác.

Trận đấu thắng đậm nhất của Argentina là lúc khi đối chiếu với Ecuador vào trong ngày 22 tháng một năm 1942 với tỉ số là 12-0. Trận trực tiếp bóng đá thua đậm nhất của Argentina là với đội tuyển Tiệp Khắc, Bolivia và Tây Ban Nha với tỷ số là 6-1. Những trận đấu này diễn ra theo trật tự vào các năm 1958, 2009 và 2018.

Xem Thêm  Danh sách các nhà vô địch EURO qua các năm

List số áo cầu thủ Argentina trong World Cup 2022

Tại đây là list số áo cầu thủ Argentina tham gia trong kỳ World Cup 2022 gần đây nhất mà bạn cũng có thể tham khảo. Để sở hữu thể nắm bắt đội hình ra trận của Argentina nói riêng và những đội bóng khác một cách nhanh nhất, bạn cũng có thể tìm tới xoilac tv hoặc xoilac37 nhé!

Xem thêm: Những cầu thủ mang áo số 15 trên thế giới

Xem Thêm : 17 điều luật cơ bản bạn cần biết khi chơi bóng đá

Cầu thủ Số áo tranh tài Vị trí tranh tài Franco Armani Số 1 Thủ môn Juan Foyth Số 2 Hậu vệ Nicolas Tagliafico Số 3 Hậu vệ Gonzalo Montiel Số 4 Hậu vệ Leandro Paredes Số 5 Tiền vệ Gaston Pezzella Số 6 Hậu vệ Rodrigo De Paul Số 7 Tiền vệ Marcos Acuna Số 8 Hậu vệ Julian Alvarez Số 9 Trung phong Lionel Messi Số 10 Trung phong Angel Di Maria Số 11 Trung phong Geronimo Rulli Số 12 Thủ môn Cristian Romero Số 13 Hậu vệ Exequiel Palacios Số 14 Tiền vệ Nicolas Gonzalez Số 15 Tiền vệ Joaquin Correa Số 16 Trung phong Alejandro Gómez Số 17 Tiền vệ Guido Rodriguez Số 18 Tiền vệ Nicolas Otamendi Số 19 Hậu vệ Alexis Mac Allister Số 20 Tiền vệ Paulo Dybala Số 21 Trung phong Lautaro Martinez Số 22 Trung phong Emiliano Martinez Số 23 Thủ môn Enzo Fernández Số 24 Tiền vệ Lisandro Martinez Số 25 Thủ môn Nahuel Molina Số 26 Hậu vệ

Đồng phục chính thức của đội tuyển Argentina trong World Cup 2022 là màu sọc xanh trắng nhạt thân thuộc. Trong đội hình này còn có Lionel Messi – một trung phong đóng vai trò cực kỳ quan trọng, cũng là người làm bàn nhiều nhất trong đội tuyển Argentina ngày nay.

Argentina chính là đội tuyển đã giành chức vô địch World Cup năm 2022 gần đây
Argentina đó chính là đội tuyển đã giành chức vô địch World Cup năm 2022 gần đây

Những thành tích của tương đối nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina

Đội tuyển quốc gia Argentina đã tham gia giải đấu thế giới World Cup 18 lần (lần nguồn vào năm 1930). Họ vô địch World Cup vào các năm 1978, 1986 và với list số áo cầu thủ Argentina như trên, họ đã và đang giành được thắng lợi cuối cùng trong World Cup được diễn ra vào năm 2022.

Xem Thêm  Top 5 hậu vệ nhanh nhất thế giới hiện tại

Khi đối chiếu với giải đấu Siêu Cúp Liên lục địa (UEFA Cup of Champions) họ đã tham gia hai lần, lần nguồn vào năm 1993 và lần gần đây nhất là năm 2022. Trong cả hai lần tham gia, đội tuyển Argentina đều giành chức vô địch.

Trong giải đấu cúp bóng đá Nam Mỹ, họ đã tham gia 43 lần, lần nguồn vào năm 1916. Trong 43 lần tham gia này, đội tuyển Argentina đã vô địch 15 lần, lần gần đây nhất là vào năm 2021. Khi đối chiếu với giải vô địch bóng đá Liên Mỹ đội tuyển Argentina tham gia hai lần, lần nguồn vào năm 1956. Họ chỉ giành chức vô địch duy nhất vào năm 1960.

Qua nội dung bài viết của Xoilac TV, mong rằng bạn đã nắm được những thông tin hữu ích về đội tuyển Argentina, cũng như số áo cầu thủ Argentina trong World Cup 2022. Bạn liệu có phải là một fan hâm mộ của đội tuyển bóng đá này hay là không?

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]