Hướng dẫn chơi PUBG PC cho người mới bắt đầu từ A – Z

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Setting pubg pc cho người mới chơi Chúng tôi mong rằng thông tin và bài viết trên trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các từ khóa liên quan đến lĩnh vực thể thao và tận dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Lối chơi PUBG Mobile đang rất được sự quan tâm và yêu thích khi đối chiếu với cộng đồng người chơi. Với sự phát triển lớn mạnh của game trực tuyến, số lượng người chơi tham gia trò chơi PUBG tăng đều chóng mặt thường niên. Để sở hữu thể làm rõ hơn về luật lệ và lối chơi liên quan đến tựa game này, hãy cùng Tin Học Anh Phát tìm hiểu nhé.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn chơi PUBG PC cho người mới bắt đầu từ A – Z

cách chơi pubg
Hướng dẫn chơi PUBG cơ bản trên máy tính cho những người mới

Tựa game PUBG Mobile là gì?

Hoạt động cơ chế của tựa game PUBG Mobile cũng rất giống với những tựa game bắn súng trực tuyến kinh điển khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt của dòng game này là chúng ta có thể thỏa sức tham gia phiêu lưu trong một chiếc maps cực kỳ rộng lớn. Ngoài ra, người chơi còn tồn tại khả năng tương tác với bầy trong game.

cách chơi pubg trên máy tính
Tựa game PUBG Mobile là gì?

Trong trò chơi, hình thức tranh tài thường gặp nhất phải kể tới là trường đấu tử sinh. Các bạn sẽ được đưa xuống một quần đảo hoang để thực hiện nhiệm vụ tồn tại và tìm vũ khí để đương đầu. Mục tiêu của người chơi là bắn những đối thủ xung quanh để sống sót cuối cùng.

Setting game PUBG cho những người mới khai mạc

Phương pháp setting độ nhạy PUBG PC cũng là điều khá quan trọng trước lúc tiếp cận với trò chơi. Nếu như khách hàng là người mới khai mạc tham gia, hãy cùng tham khảo hai cách setting cơ bản sau đây:

Setting độ nhạy PUBG PC

Tùy thuộc vào thói quen sử dụng của từng người, phương pháp setting độ nhạy PUBG PC cũng sẽ khác nhau. Để sở hữu thể hoạt động linh hoạt với tầm tay của người chơi, chúng ta có thể tham khảo những phương pháp thiết lập như sau:

Hình ảnh đồ họa

Đây là yếu tố quyết định rất chất lượng cho quá trình trải nghiệm game mượt mà của người chơi. Khi đối chiếu với các dòng máy sở hữu chip tầm trung hoặc thấp, bạn phải gật đầu lựa chọn hình ảnh chơi không thật sắc nét để tham gia.

setting độ nhạy pubg pc
Hình ảnh đồ họa

Tuy nhiên, khi lựa chọn các máy chip dòng cao như snapdragon 712, 713, 835,… thì nên nhấn chọn Smooth hoặc Balanced để sở hữu trải nghiệm sắc nét nhất.

Mức độ nhạy

Để sở hữu thể setting độ nhạy PUBG PC để việc tham gia tranh tài trở thành dễ dàng hơn, chúng ta có thể trải nghiệm trước hoạt động trong game để quan sát tính tương thích của thiết bị khi đối chiếu với trò chơi. Tuy nhiên, độ nhạy của TPP/FPP cũng hoạt động tương đối tốt theo một mức độ thời kì nhất định.

Xem Thêm  Giải mã ý nghĩa của số áo Park Ji Sung tại ĐTQG Hàn Quốc
cách chơi pubg pc
Mức độ nhạy
 • Camera: 85 – 100%.
 • TPP: 90 – 100%.
 • FPP: 55 – 75%.

Nếu muốn thực hiện setting scope trong trò chơi PUBG Mobile, bạn cần phải biết phương pháp đưa ra những quy tắc về khoảng chừng cách ngắm bắn hợp lý nhất.

 • TPP không sử dụng ống ngắm: 90 – 100%.
 • FPP không sử dụng ống ngắm: 70 – 80%.
 • Red Dot, Holo: 40 – 55%.
 • 2x Scope: 20 – 30%.
 • 3x Scope: 15 – 25%.
 • 4x Scope, VSS: 10 – 14%.
 • 6x Scope: 10 – 12%.
 • 8x Scope: 8 – 10%.

Sử dụng con quay hồi quy (Gyroscope)

Đây là phần được cho phép người dùng phải nghiêng máy để thực hiện vận chuyển tâm để tương trợ những dòng máy mạnh. Đây là một điều vô cùng tiện lợi cho những người chơi nhưng xét về độ nhạy quá cao cũng tác động ảnh hưởng đến độ lệch tâm.

Sử dụng con quay hồi quy
Sử dụng con quay hồi quy (Gyroscope)

Có rất nhiều người chơi cảm thấy rất khó khăn trong việc sử dụng tính năng này nên thường tắt đi khi trải nghiệm game.

Setting độ nhạy chuột PUBG PC

Có rất nhiều phương pháp thức khác nhau để setting chuột PUBG PC theo nhu cầu của người chơi. Nó còn tùy thuộc khá nhiều vào mục tiêu cũng như tốc độ của người chơi khi tham gia. Bạn nên biết rằng trò chơi PUBG luôn đặt mức độ nhạy của chuột mặc định là 50. Do vậy, vấn đề kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy của chuột sẽ thông qua các thông số sau đây:

Mức nhạy trung bình

Đây là thông số được kiểm soát và điều chỉnh tại mức hoàn hảo là 43. Người chơi cũng đều có thể kiểm soát và điều chỉnh thấp hơn để sở hữu thể vận chuyển chuột một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, chỉ số này cũng giúp cho những người chơi có thể kiểm soát được địa hình và sự vận chuyển của đối thủ khi thực hiện cuộn trang.

cách bắn trong pubg
Mức nhạy trung bình

Mức độ nhạy theo phạm vi

Khi để tại mức gần với 40 thì chuột sẽ đạt tốc độ nhạy khá chuẩn để nhắm vào mục tiêu. Chỉ số này chỉ phù hợp khi chúng ta sử dụng các mục tiêu trong trò chơi.

hướng dẫn chơi pubg cho người mới bắt đầu
Mức độ nhạy theo phạm vi

Mức độ nhạy cho tất cả những phạm vi

Chúng ta có thể vận dụng chỉ số 39 hoặc thấp hơn cho những loại phạm vi 2x, 3x, 4x, 6x, 8x và 15. Nguyên nhân là bởi kính ngắm càng lớn thì chuột càng nhạy việc chuyển động. Nếu người chơi muốn sử dụng phạm vi 6x trở lên dễ dàng hơn, bạn phải đảm bảo tốc độ setting chuột PUBG PC tại mức phù thống nhất.

setting chuột pubg pc
Mức độ nhạy cho tất cả những phạm vi

Lối chơi PUBG trên máy tính

Xem Thêm : Lịch sử đối đầu và nhận định Pháp vs Croatia – Chung kết World Cup 2018

Khi nhắc đến lối chơi PUBG trên máy tính thì bạn không nên bỏ qua những mẹo chơi tồn tại trong tựa game này. Khi tham gia, người chơi phải có những kỹ năng và chiến thuật riêng biệt để tăng đều khả năng thắng lợi rất chất lượng. Cụ thể như sau:

Cách ping vị trí địch trong PUBG

Trò chơi đã update tính năng ping vị trí của địch để chúng ta có thể dễ dàng ghi lại đối thủ và báo với đồng đội vị trí để tiến công. Thông thường, trò chơi sẽ mặc định sẵn tính năng này để người chơi có thể vận dụng. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa biết phương pháp sử dụng thì hãy xem qua một số thao tác sau đây:

cách ping vị trí địch trong pubg pc
Cách ping vị trí địch trong PUBG
 • Bước 1: Tại giao diện trò chơi PUBG Mobile, bạn nhấn chọn vào biểu tượng mở rộng bên góc phải màn hình hiển thị. Tiếp theo nhấn chọn vào danh mục Thiết lập.
 • Bước 2: Trong giao diện, chúng ta có thể lựa chọn mục Tinh chỉnh và điều khiển và chuyển sang danh mục Tinh chỉnh và điều khiển nâng cao.
 • Bước 3: Kéo xuống dưới để tìm vị trí Tính năng tương trợ và bật Tự động hóa ghi lại vị trí tiến công là đã hoàn thành cách ping vị trí địch trong PUBG PC.

Cách vẽ người trong PUBG

Để sở hữu thể nhanh chóng thăng hạng trong trò chơi PUBG, bạn phải biết phương pháp vẽ người thuần thục để triệt phá đối thủ một cách nhanh chóng. Các tay súng nên phối hợp những loại súng phù phù hợp với kỹ năng và cách bắn trong PUBG để bạn thỏa sức lựa chọn. Chúng ta có thể sử dụng những loại súng trường tự động hóa như loại súng AKM, M416 hoặc M416, DP-28.

Xem Thêm  Điểm mặt 25 game đá banh 2022 hot nhất hiện tại trên mobile và PC đáng chơi
cách vẽ người trong pubg
Cách vẽ người trong PUBG

Khi đối chiếu với những người dân tham gia chơi theo đội hình, chúng ta có thể lựa chọn những loại vũ khí tính theo kỹ năng tay nghề. Một team có thể giữ từ một đến hai tay súng bắn tỉa và có sự phối hợp chặt chẽ các đội chơi để sở hữu lợi thế đương đầu rất chất lượng.

Cách nhảy dù trên không trong PUBG PC

Một lối chơi PUBG khác mà bạn cũng nên biết là kỹ năng là thực hiện cách nhảy dù trên không trong PUBG PC đúng cách. Bạn nên lựa chọn những vị trí để nhảy dù trên không và tiếp đất phù hợp và có lợi cho chính bản thân mình lúc thi đấu.

cách nhảy dù trong pubg pc
Cách nhảy dù trên không trong PUBG PC

Khi đối chiếu với những người dân chơi yêu thích tiến công, hãy lựa chọn những khu vực điểm trung tâm như Trung tâm liên lạc hoặc Georgopol tại map Erangel. Trái lại, khi đối chiếu với những người dân chơi có lối chơi phòng thủ tốt hơn, chúng ta có thể thực hiện nhảy dù trên không tại vị trí nhỏ ít có điểm tập trung tại những tòa nhà lớn.

Cách nhảy hành lang cửa số PUBG

Một trong những hướng dẫn chơi PUBG cho những người mới khai mạc mà bạn nên biết đấy là cách nhảy hành lang cửa số PUBG. Người chơi nếu chưa thực hiện thay đổi thiết lập điều khiển và tinh chỉnh trong trò chơi thì chúng ta có thể nhấn vào mục thợ nhảy nằm tại vị trí bên phải góc màn hình hiển thị. Đây là tính năng giúp cho bạn né bạn, nhảy hành lang cửa số và leo lên những vật thể một cách dễ dàng.

cách nhảy cửa sổ pubg
Cách nhảy hành lang cửa số PUBG

Cách mua đồ trong PUBG

Cách mua đồ trong PUBG được xem là lối chơi PUBG PC bạn nên biết khi tham gia. Trong quá trình mua đồ, người chơi cần lưu ý tới những món đồ quan trọng bạn phải có để tăng đều khả năng sống sót. Cụ thể là vũ khí, áo giáp, đạn, balo và các dược phẩm.

chơi pubg như thế nào
Cách mua đồ trong PUBG

Cách kiểm tra chỉ số trên giáp đương đầu

Một trong những lối chơi PUBG hiệu quả mà bạn nên biết là phải kiểm tra chỉ số trên giáp của mình. Có rất nhiều người đã nghĩ rằng chiếc giáp 3 khi bị hỏng sẽ sở hữu sức mạnh tốt hơn so với giáp 2 lúc còn nguyên vẹn.

hướng dẫn chơi pubg trên máy tính
Cách kiểm tra chỉ số trên giáp đương đầu

Tuy nhiên, chỉ số này khi nằm trong kho đồ mới thể hiện giá tốt trị xác thực của một chiếc giáp. Do vậy, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mặc lên trên người nhé.

Cách sử dụng smoke hiệu quả

Việc chơi PUBG ra sao khi xẩy ra tình huống chạy ôm bo vượt qua địa hình trống thì tính năng smoke che hai bên để che tầm ngắm sẽ tăng đều mức độ an toàn không nhỏ cho những người chơi.

hướng dẫn chơi pubg cơ bản
Cách sử dụng smoke hiệu quả

Lối chơi PUBG này còn có thể giúp cho bạn tránh khỏi tầm ngắm từ đối thủ một cách dễ dàng. Ngoài ra, người chơi cũng đều có thể núp sau một tảng đá hoặc những khu vực mà hai bên cánh có tầm khoảng trống.

Cách cất vũ khí nhanh chóng với phím X

Một chiến thuật bắn PUBG bạn nên biết rõ là sử dụng phím X để sở hữu thể tăng đều khả năng chạy bộ khi đã cất hết vũ khí trên người. Đây được xem là lối chơi PUBG hiệu quả được nhiều người vận dụng và tham gia. Bạn cũng nên lưu ý đến tốc độ và vòng bo thu hẹp khi đã xuất hiện gần đến chân bạn.

cách chơi game pubg trên máy tính
Cách cất vũ khí nhanh chóng với phím X

Việc sử dụng nút X cũng khiến người chơi tăng đều tốc độ nhanh hơn để kịp thời chạy vào trong vòng bo.

Cách thay đổi chủ trương đạn với phím B

Một trong những hướng dẫn chơi PUBG trên máy tính ít người nghe biết đấy là việc sử dụng phím B để tùy chỉnh chủ trương ra đạn của súng. Lối chơi PUBG này sử dụng chủ trương ra đạn như sau:

Xem Thêm  Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất 2023
Cách thay đổi chế độ đạn với phím B
Cách thay đổi chủ trương đạn với phím B
 • Chủ trương Single: Chúng ta có thể bắn từng viên đạn và chủ trương này trong cách bắn trong PUBG được sử dụng khi chủ trương bắn ở tầm xa.
 • Chủ trương Burst: Đây là chủ trương bắn liên tục hàng loạt đạn chỉ với sau một cú nhấp chuột. Đây là chủ trương chỉ sử dụng cho những loại súng như UMP9, M16A4,…
 • Chủ trương auto: Đây là chủ trương để người dùng có thể giữ chuột để đạn xả ra nhanh chóng.

Phương pháp tự động hóa vận chuyển với phím ‘=’

Hướng dẫn chơi PUBG cơ bản này được vận dụng cho những người dân chơi mong muốn chạy tự động hóa để làm quen các tính năng trong game. Chúng ta có thể sử dụng phím = để thực hiện chạy tự động hóa. Điều này sẽ giúp cho bạn đỡ mỏi tay trong quá trình vận chuyển nhân vật và đương đầu với đối thủ dễ dàng hơn.

Cách thức tự động di chuyển với phím ‘=’

Xem Thêm : Top 10 câu lạc bộ bóng đá thế giới sở hữu lượng fan khổng lồ

>>> Tìm hiểu thêm về PUBG

 • Tìm hiểu các rank PUBG mobile
 • Cách tải PUBG giả lập mobile trên PC
 • Cách tải PUBG PC đơn giản dành cho những người mới
 • PUBG PC bao nhiêu GB – đề xuất cấu hình máy tính phù hợp

Một số cấu hình máy chơi game PUBG PC:

[Products: 15055, 15736, 15733, 17534]

Thắc mắc thường gặp

Sau thời điểm nắm rõ những lối chơi PUBG PC được san sớt trên đây, tất cả chúng ta đã hiểu được một số mẹo chơi của tựa game này để thắng lợi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có người chơi thắc mắc một số tính năng trong game khi mới tham gia. Hãy để Tin Học Anh Phát trả lời những thắc mắc này nhé.

Chiến thuật bắn PUBG dễ vận dụng

Trong thời kì đầu mới tham gia, không phải người chơi nào thì cũng nắm được lối chơi PUBG hiệu quả. Điều này cho thấy bạn cần phải người tương trợ và có team chạy để quá trình bắn súng trở thành dễ dàng hơn. Chúng ta có thể vận dụng phương pháp vận chuyển đến những vị trí lơn hơn để triệt phá đối thủ nhanh chóng.

chiến thuật bắn pubg

Xem thêm video: New (Mẹo) Để Bắn Như Các Pro Player – Bạn Sẽ Bắn Rất Tốt | Cải Thiện 99% Kỹ Năng

Các phím trong PUBG

Trò chơi PUBG Mobile sử dụng rất nhiều phím bắn khác nhau với những nhiệm vụ nhất định. Do vậy, bạn phải thuần thục các phím bắn để sở hữu thể chơi game một cách dễ dàng. Việc tập dượt trước lúc thi đấu chính thức sẽ giúp cho bạn thuần thục các phím trong PUBG cũng như lối chơi game PUBG trên máy tính một cách nhanh nhất.

các phím trong pubg
Các phím trong PUBG

Nhiệm vụ vào phòng trò chuyện PUBG

Trên nhiều forums trò chơi, tính năng tạo phòng trò chuyện trong PUBG chỉ được tạo riêng trên PC. Việc tạo room cũng chỉ được thực hiện trên phiên bản 0.6.0 trở lên. Do vậy, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng mà ai cũng đều có thể thực hiện.

nhiệm vụ vào phòng trò chuyện pubg
Nhiệm vụ vào phòng trò chuyện PUBG

😆 MỘT SỐ CẤU HÌNH PC BÁN CHẠY NHẤT TẠI TIN HỌC ANH PHÁT 😆

1. PC GAMING NEW 100%

[Products: 18412, 18411, 18409, 18408, 17606, 17534, 15672, 15099]

2. PC GAMING LIKE NEW:

[Products: 15737, 18413, 15735, 15734, 15733, 15660, 15107]

3. PC XEON GIẢ LẬP:

[Products: 15757, 15754, 15748, 15746, 15742, 15741]

Tổng kết

Nội dung nội dung bài viết trên đây đã san sớt các lối chơi PUBG nhanh thắng dành cho những người mới. Hy vọng những san sớt của Tin Học Anh Phát đã hỗ trợ bạn hiểu được phương pháp hoạt động của trò chơi này. Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về tựa game này, hãy liên hệ mạng lưới hệ thống website tinhocanhphat.vn hoặc tổng đài hotline 090.29.28.069 để được tương trợ nhé.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]