MẸO BƠM BÓNG KHÔNG CẦN KIM BƠM

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Cách bơm bóng không cần kim . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Hiện nay, sức tiêu thụ những trái bóng về nhà để chơi hay tập luyện ngày càng tăng. Mỗi lúc mua các bạn sẽ được tặng kèm một cây kim bơm, tuy nhiên trong trường hợp làm mất đi thì bạn phải làm thế nào? Hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới này để bơm bóng mà không cần kim bơm nhé!

Xem Thêm  Đội hình Man City FO4 mạnh nhất 2023 Ngon bổ rẻ chiến thuật hay lươn 230,…

Bạn Đang Xem: MẸO BƠM BÓNG KHÔNG CẦN KIM BƠM

>>>Xem thêm : Quần áo bóng đá

1/ Bơm bóng bằng kim tiêm và chất keo điện

Một cách hiệu quả nhất lúc bơm bóng mà không có kim bơm đó chích là sử dụng kim tiêm. Bạn chỉ việc ra tiệm thuốc tây gần nhau hay bất kì nơi bán dụng cụ y tế để sở hữu kim tiêm. Sau lúc đã có kim tiêm thì bạn chỉ việc quấn chất keo điện và thao tác làm việc tương tự như bơm bóng thường nhật. Nhưng cách này khá là tốn sức bởi vì ống kim tiêm quá nhỏ.

bom-bong-bang-kim-tiem

Một cách hiệu quả nhất lúc bơm bóng mà không có kim bơm đó chích là sử dụng kim tiêm

Chất keo đen có tác dụng tránh thất thoát hơi khi bơm bóng bằng kim tiêm. Lưu ý nhất là các bạn cần phải phải cẩn thận khi bơm bóng bởi vì kim tiêm khá nhỏ và mỏng manh hơn so với ống bơm thường nhật. Nếu như bạn không cẩn thận thì đầu kim sẽ bị gãy và rơi vào bên trong quả bóng sẽ rất kho để khắc phục.

>>>Xem thêm : Áo bóng đá Câu Lạc Bộ

2/ Bơm bóng bằng kim tiêm, bơm xe đạp điện/máy nén và chất keo điện

Xem Thêm : Thuật ngữ Build up trong bóng đá có nghĩa là gì?

Việc bơm bóng bằng kim tiêm, bơm xe đạp điện/ máy nén thì nó cũng được thực hiện giống như cách ở phía trên. Tuy nhiên, cách này cũng đều có những ưu và nhược điểm khá lớn. Ưu điểm đó đó chính là tiết kiệm ngân sách thời kì và đỡ mất sức hơn cách trên.

Xem Thêm  HLV Erik ten Hag thất vọng, HLV Pep Guardiola tuyên bố sẽ ăn 3 sau chung kết

bom-bong-bang-do-bom-xe-dap

Ưu điểm đó đó chính là tiết kiệm ngân sách thời kì và đỡ mất sức hơn cách trên

Nhược điểm đó đó chính là khi sử dụng bơm xe đạp điện, nhất là máy nén thì hơi sẽ tiến hành bơm vào rất mạnh và nhanh. Nếu như không cẩn thận thì sẽ gây ra ra hiện tương bơm quá căng dẫn đến nổ trái bóng. Vì vậy, khi thực hiện cách này các bạn nên vừa bơm vừa kiểm tra độ căng của trái bóng để đảm bảo an toàn.

>>>Xem thêm : Áo bóng đá tuyển quốc gia

3/ Thay thế kim bơm bằng ruột bút bi

bom-bong-bang-ruot-but-bi

Bạn cần phải phải lựa chọn ruột bút bi rỗng, không còn chứa mực

Nếu như bạn lỡ làm mất đi kim bơm thì hãy lấy một chiếc ruột bút bi đã không còn mực thay thế cho cây kim bơm bóng vì kích thước nó nó cũng gần như tương tự với cây kim bơm. Lưu ý, bạn cần phải phải lựa chọn ruột bút bi rỗng, không còn chứa mực vì khi bơm áp suất lớn, nó sẽ đẩy mực vào bên trong quả bóng.

>>>Xem thêm : Áo bóng đá không logo – thiết kế

4/ Sử dụng tay không và dây ống bơm

Đây là phương pháp tiết kiệm ngân sách nhất tuy nhiên nó khá khó khăn khi đối chiếu với những bạn trước đó chưa từng thử bởi vì tiến độ đưa đầu ống bơm vào lỗ cao su thiên nhiên rất khó hay tiếp tới là việc giữ chặt mối nối giữa ống bơm và trái bóng để giảm sự thoát hơi một cách ít nhất. Với phương pháp này yêu cầu một cánh tay chắc khỏe để giữ được mối nối suốt thời kì bơm bóng.

Xem Thêm  Đội hình 5-3-2 là gì? Cách vận hành đội hình này ra sao?

Xem Thêm : Luật Luân Lưu Bóng Đá Được FIFA Quy Định Ra Sao?

bom-bong-bang-tay-khong

Phương pháp này yêu cầu một cánh tay chắc khỏe để giữ được mối nối suốt thời kì bơm bóng

>>>Xem thêm : Áo bóng đa theo sắc tố

Mời bạn đến với siêu thị dụng cụ thể thao Thái Hiền Sport để sở hữu các dụng cụ thể thao các môn bóng đá, dụng cụ tập gym, yoga, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, lượn lờ bơi lội, quần áo… chính hãng, giá tốt nhé!

TRỊNH VŨ THÁI HIỀN

XEM THÊM

CÁC DỤNG CỤ Y TẾ CẦN THIẾT TRONG HỘI THAO

KHÁM PHÁ BỘ DỤNG CỤ CHƠI ĐÁ BÓNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP

CHỌN TÚI ĐỰNG GIÀY BÓNG ĐÁ PHÙ HỢP

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]