MẸO BƠM BÓNG KHÔNG CẦN KIM BƠM

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Cách bơm bóng đá bằng kim . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Hiện nay, sức tiêu thụ những trái bóng về nhà để chơi hay tập luyện ngày càng tăng. Mỗi lúc mua các bạn sẽ được tặng kèm một cây kim bơm, tuy nhiên trong trường hợp làm mất đi thì bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới này để bơm bóng mà không cần kim bơm nhé!

Xem Thêm  Anh - Scotland, cuộc đối đầu đầy duyên nợ và lịch sử

Bạn Đang Xem: MẸO BƠM BÓNG KHÔNG CẦN KIM BƠM

>>>Xem thêm : Quần áo bóng đá

1/ Bơm bóng bằng kim tiêm và keo dính điện

Một cách hiệu quả nhất lúc bơm bóng mà không có kim bơm đó chích là sử dụng kim tiêm. Bạn chỉ có ra tiệm thuốc tây gần nhau hay bất kì nơi bán dụng cụ y tế để sở hữu kim tiêm. Sau khoản thời gian đã có kim tiêm thì bạn chỉ có quấn keo dính điện và thao tác làm việc tương tự như bơm bóng thường nhật. Nhưng cách này khá là tốn sức bởi vì ống kim tiêm quá nhỏ.

bom-bong-bang-kim-tiem

Một cách hiệu quả nhất lúc bơm bóng mà không có kim bơm đó chích là sử dụng kim tiêm

Keo dính đen có tác dụng tránh thất thoát hơi khi bơm bóng bằng kim tiêm. Lưu ý nhất là các bạn cần phải phải cẩn thận khi bơm bóng bởi vì kim tiêm khá nhỏ và mỏng manh hơn so với ống bơm thường nhật. Nếu như khách hàng không cẩn thận thì đầu kim sẽ bị gãy và rơi vào bên trong quả bóng sẽ rất kho để khắc phục.

>>>Xem thêm : Áo bóng đá Câu Lạc Bộ

2/ Bơm bóng bằng kim tiêm, bơm xe đạp điện/máy nén và keo dính điện

Xem Thêm : Cầu thủ ném bóng xa nhất thế giới

Việc bơm bóng bằng kim tiêm, bơm xe đạp điện/ máy nén thì nó cũng được thực hiện giống như cách ở phía trên. Tuy nhiên, cách này cũng xuất hiện những ưu và nhược điểm khá lớn. Ưu điểm đó đấy là tiết kiệm ngân sách thời kì và đỡ mất sức hơn cách trên.

Xem Thêm  Top 10 tay vợt tennis, nắm kỷ lục số 1 thế giới lâu nhất

bom-bong-bang-do-bom-xe-dap

Ưu điểm đó đấy là tiết kiệm ngân sách thời kì và đỡ mất sức hơn cách trên

Nhược điểm đó đấy là khi sử dụng bơm xe đạp điện, nhất là máy nén thì hơi sẽ tiến hành bơm vào rất mạnh và nhanh. Nếu như không cẩn thận thì sẽ gây ra ra hiện tương bơm quá căng dẫn đến nổ trái bóng. Vì vậy, khi thực hiện cách này các bạn nên vừa bơm vừa kiểm tra độ căng của trái bóng để đảm bảo an toàn.

>>>Xem thêm : Áo bóng đá tuyển quốc gia

3/ Thay thế kim bơm bằng ruột bút bi

bom-bong-bang-ruot-but-bi

Bạn cần phải phải lựa chọn ruột bút bi rỗng, không còn chứa mực

Nếu như bạn lỡ làm mất đi kim bơm thì hãy lấy một chiếc ruột bút bi đã không còn mực thay thế cho cây kim bơm bóng vì kích thước nó nó cũng gần như tương tự với cây kim bơm. Lưu ý, bạn cần phải phải lựa chọn ruột bút bi rỗng, không còn chứa mực vì khi bơm áp suất lớn, nó sẽ đẩy mực vào bên trong quả bóng.

>>>Xem thêm : Áo bóng đá không logo – thiết kế

4/ Sử dụng tay không và dây ống bơm

Đây là phương pháp tiết kiệm ngân sách nhất tuy nhiên nó khá khó khăn khi đối chiếu với những bạn trước đó chưa từng thử bởi vì tiến trình đưa đầu ống bơm vào lỗ cao su thiên nhiên rất khó hay tiếp tới là việc giữ chặt mối nối giữa ống bơm và trái bóng để giảm sự thoát hơi một cách ít nhất. Với phương pháp này yêu cầu một cánh tay chắc khỏe để giữ được mối nối suốt thời kì bơm bóng.

Xem Thêm  Thông tin về đội – số áo cầu thủ MU 2022 – 2023 mới nhất

Xem Thêm : Điểm danh 12 huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam qua từng thời kỳ

bom-bong-bang-tay-khong

Phương pháp này yêu cầu một cánh tay chắc khỏe để giữ được mối nối suốt thời kì bơm bóng

>>>Xem thêm : Áo bóng đa theo sắc tố

Mời bạn đến với siêu thị dụng cụ thể thao Thái Hiền Sport để sở hữu các dụng cụ thể thao các môn bóng đá, dụng cụ tập gym, yoga, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, lượn lờ bơi lội, quần áo… chính hãng, giá tốt nhé!

TRỊNH VŨ THÁI HIỀN

XEM THÊM

CÁC DỤNG CỤ Y TẾ CẦN THIẾT TRONG HỘI THAO

KHÁM PHÁ BỘ DỤNG CỤ CHƠI ĐÁ BÓNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP

CHỌN TÚI ĐỰNG GIÀY BÓNG ĐÁ PHÙ HỢP

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]