TOP 10 cầu thủ việt nam giàu nhất hiện nay 2021 [SPORT]

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Cầu thủ nào giàu nhất việt nam Chúng tôi mong rằng thông tin và bài viết trên trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các từ khóa liên quan đến lĩnh vực thể thao và tận dụng chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Nhiều Fan hâm mộ cảm thấy hiếu kỳ với thu nhập của đa số cầu thủ bóng đá Việt Nam, so với những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới ngày nay như Messi, Ronaldo, Neymar,… Có cao không? Và cầu thủ Việt Nam nào giàu nhất hiện nay [2021].

Bạn Đang Xem: TOP 10 cầu thủ việt nam giàu nhất hiện nay 2021 [SPORT]

cau-thu-viet-nam-nao-giau-nhat-hien-nay

TOP cầu thủ việt nam nào giàu nhất hiện nay

10. Nguyễn Tiến Linh

Là trung phong số 1 ngày nay của Becamex Tỉnh Bình Dương, Tiến Linh có mức lương giao động khoảng chừng chừng 20 triệu VND / 1 tháng. Ngoài ra sau mỗi trận thắng số tiền thưởng từ những nhà tương trợ vốn cũng vô cùng lớn ; Năm 2020 Tiến Linh cũng nhận được nhiều lời ý kiến đề xuất đóng quảng cáo cho những nhãn hàng .

Xem Thêm  Bayern vs Barca lịch sử đối đầu với những trận đấu hấp dẫn

9. Nguyễn Văn Toàn

Xem Thêm : Trung bình mỗi cầu thủ chạy bao nhiêu km trong một trận World Cup?

Văn Toàn có mức lương chỉ ngang với Tiến Linh, năm 2020 anh tham gia đóng quảng cáo cho những gian thương nghiệp điện tử, những tên thương hiệu bóng đá đem về một thu nhập không thay đổi .

8. Lương Xuân Trường

Xuân Trường vẫn là một chiếc tên HOT mặc dù thời khắc ngày nay không thật nổi trội như từ thời điểm cách đó hai năm, thu nhập chính của Xuân Trường tới từ việc là đại diện thay mặt thương hiệu cho những nhãn hàng nổi tiếng. (Đồ thể thao)

7. Đoàn Văn Hậu

Mức lương khi tranh tài tại Heerenveen là 510 triệu một số lượng kỷ lục với một cầu thủ bóng đá Việt Nam, tuy nhiên sau lúc về nước thì mức lương của Văn Hậu không được công bố .

6. Nguyễn Công Phượng

Công Phượng có mức lương khoảng chừng chừng 22.000 Euro lúc còn tranh tài tại Bỉ, vào khoảng chừng chừng xê dịch 600 triệu vnđ. Mức lương ngày nay được Dự kiến vào tầm 120 tr khi tranh tài tại TP.TP.HCM. Ngoài ra những bản hợp đồng quảng cáo cũng mang về thu nhập lớn cho trung phong này

4. Đặng Văn Lâm

Xem Thêm : Luật công bằng tài chính trong bóng đá là gì? Tác dụng của FFP?

Thủ thành số 1 Việt Nam đang chơi cho CLB Muangthong United, CLB Thái Lan trả cho Văn Lâm mức lương 11.200 USD mỗi tháng.

Xem Thêm  Giải Đáp Nhanh: 1 Trận Bóng Đá Có Bao Nhiêu Phút

3. Nguyễn Quang đãng Hải

Khác với tưởng tượng, mức lương của quận.Hải tại clb TP.HN là 40 tr / tháng, 1 mức lương bằng với trưởng phòng hành chính. Tuy nhiên thu nhập chính của trung phong này tới từ những hợp đồng quảng cáo, hiện nay tại Việt Nam, Quang đãng Hải là cầu thủ có thu nhập từ quảng cáo lớn số 1 .

2. Lê Công Vinh

Là cầu thủ thành công xuất sắc nhất sau lúc xuất ngoại của bóng đá Việt Nam, sau 3 vụ chuyển nhượng ủy quyền ủy quyền từ CLB TP. TP.Hà Nội Tvàamp;T, CLB bóng đá TP.HN và Tỉnh Bình Dương. Trung phong này thu về đến 30 tỷ đồng .

Từng là cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam, Công Vinh nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ Nike, Audi, Milo,…

1. Nguyễn Anh Đức

Anh Đức là một ngoại lệ duy nhất trong làng túc cầu Việt, khi khối gia tài của cầu thủ này sẽ không tới từ những hợp đồng quảng cáo, mà nó tới từ cơ sở làm ăn của cầu thủ này. Chuỗi shop đồ thể thao Anh Đức gần như là tên gọi thương hiệu thể thao lớn số 1 tại Tỉnh Bình Dương. Ước tính thu về nhiều tỷ đồng mỗi năm cho trung phong này .Bảng xếp hạng chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, vì tại Việt Nam mức lương thưởng của cầu thủ gần như không được công bố chính thức. Năm Tân Sửu 2021, Hồng Phúc Sport cung chúc người sử dụng một năm mới tết đến dồi dào sức khỏe thể chất, thịnh vượng thịnh vương .Chúc mừng năm mới tết đến !

Xem Thêm  Cách làm cúp bóng đá bằng giấy đơn giản và ấn tượng

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]