NganHangAZ.com

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Giờ reset giá cầu thủ fo4 . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Giá của không ít cầu thủ trong FO4 thường thay đổi theo thời kì và được reset lại vào các mốc giờ nhất định. Việc biết được giờ reset giá cầu thủ là rất quan trọng để bạn cũng có thể mua các cầu thủ với giá tốt nhất. Ngay trong tương lai là mốc giờ Reset giá cầu thủ Fo4 tiên tiến nhất được Nhà băng Az update, bạn tham khảo để chọn giao dịch thanh toán cầu thủ với mức giá tốt nhất.

Bạn Đang Xem: NganHangAZ.com

Giờ reset giá cầu thủ fo4 là gì

Thông thường, giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) diễn ra vào khoảng chừng giữa đêm hàng ngày (khoảng chừng 0h đến 2h sáng) và thời kì này còn có thể thay đổi tùy theo khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi. Khi giờ reset đến, giá cầu thủ sẽ tiến hành update lại theo mức giá thị trường ngày nay, do đó, người chơi có thể mua và bán cầu thủ với giá hợp lý hơn.

Tuy nhiên, tôi muốn nhắc lại rằng giờ reset có thể thay đổi theo từng khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi, do đó, bạn nên tìm kiếm thông tin update từ các forum và website chuyên về FO4 để biết xác thực thời kì reset giá cầu thủ ngày nay.

Múi giờ Reset cầu thủ trong Fo4 ?

Tại mỗi thời khắc khác nhau thì khoảng chừng thời kì reset lại thay đổi. Giờ reset cầu thủ FO4 được chia làm 2 loại là:

 • Giờ chẵn: 0h- 2h- 4h- 6h- 8h- 10h- 12h- 14h- 16h- 18h- 20h- 22h.
 • Giờ lẻ: 1h- 3h- 5h- 7h- 9h- 11h- 13h- 15h- 17h- 19h- 21h- 23h

Và qua mỗi mùa Fo4 thì sẽ có được quy định về mốc giờ chẵn lẽ khác nhau, vậy nên mọi người cần phải thực hiện kiểm tra thông tin giờ reset mỗi cầu thủ ở trên wesbite của Fo4 công bố.

Múi giờ Reset giá cầu thủ FO4 tiên tiến nhất

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa lh

tin tức về giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) mùa LH có thể thay đổi theo từng khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi. Thông thường, giờ reset giá cầu thủ mùa LH FO4 diễn ra vào khoảng chừng giữa đêm hàng ngày (khoảng chừng 0h đến 2h sáng), nhưng bạn nên kiểm tra trên các forum và website chuyên về FO4 để biết thông tin update và xác thực nhất về giờ reset giá cầu thủ mùa Liên Hệ FO4.

Xem Thêm  Tiểu sử cầu thủ Phạm Như Thuần cùng sự nghiệp bóng đá

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa 21

Giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) mùa 21 diễn ra vào khoảng chừng giữa đêm hàng ngày (khoảng chừng 0h đến 2h sáng) theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, thời kì reset này còn có thể thay đổi theo từng khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi, do đó, để biết xác thực thời kì reset giá cầu thủ FO4 mùa 21, bạn nên kiểm tra trên các forum và website chuyên về FO4 hoặc liên hệ với nhà phát hành trò chơi.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa 20ucl

Giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) mùa 20UCL (UEFA Champions League) diễn ra vào khoảng chừng giữa đêm hàng ngày (khoảng chừng 0h đến 2h sáng) theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, thời kì reset này còn có thể thay đổi theo từng khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi, do đó, để biết xác thực thời kì reset giá cầu thủ FO4 mùa 20UCL, bạn nên kiểm tra trên các forum và website chuyên về FO4 hoặc liên hệ với nhà phát hành trò chơi.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa mc

Xem Thêm : Cập nhật SEA Games 31: Đoạt HCV bóng đá nam, Việt Nam vượt ‘cột mốc lịch sử’ 200 HCV

Giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) mùa MC (Master Collection) diễn ra vào khoảng chừng giữa đêm hàng ngày (khoảng chừng 0h đến 2h sáng) theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, thời kì reset này còn có thể thay đổi theo từng khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi, do đó, để biết xác thực thời kì reset giá cầu thủ FO4 mùa MC, bạn nên kiểm tra trên các forum và website chuyên về FO4 hoặc liên hệ với nhà phát hành trò chơi.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa 21ucl

Giờ reset giá cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) mùa 21UCL (UEFA Champions League) diễn ra vào khoảng chừng giữa đêm hàng ngày (khoảng chừng 0h đến 2h sáng) theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, thời kì reset này còn có thể thay đổi theo từng khu vực và địa điểm chơi của từng người chơi, do đó, để biết xác thực thời kì reset giá cầu thủ FO4 mùa 21UCL, bạn nên kiểm tra trên các forum và website chuyên về FO4 hoặc liên hệ với nhà phát hành trò chơi.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 mùa vtr

Ngày nay, FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) chưa ra mùa VTR (Vietnam Team Ranking) nên không có thời kì reset giá cầu thủ FO4 mùa VTR. Nếu có thông tin mới về việc ra mắt mùa VTR và thời kì reset giá cầu thủ FO4 cho mùa này, bạn cũng có thể kiểm tra trên các website và forum chuyên về FO4 hoặc liên hệ với nhà phát hành trò chơi để biết thêm thông tin cụ thể chi tiết.

Giờ reset giá cầu thủ fo4 btb

FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) hiện không có mùa BTB (Beat the Boss), vì vậy không có thời kì reset giá cầu thủ FO4 cho mùa này. Nếu có thông tin mới về việc ra mắt mùa BTB và thời kì reset giá cầu thủ FO4 cho mùa này, bạn cũng có thể kiểm tra trên các website và forum chuyên về FO4 hoặc liên hệ với nhà phát hành trò chơi để biết thêm thông tin cụ thể chi tiết.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa 22UCL

OVRCầu thủGiờ resetST 108LW 108CDM 108CM 108ST 108RW 108LW 108LW 108LW 108RW 108RB 107CM 107LW 107CM 107ST 107CB 107CF 107RB 107CF 107LB 107

Giờ Reset giá cầu thủ FO4 mùa 23TOTY

RWCFSTCAMSTGKCMCBRBCMCBLB

Giờ Reset giá cầu thủ Fo4 mùa 23TOTN

STLWRWCDMLWCFLBSTLWCMCBCDMCAMLWGKCDMCAMCBSTCM

Giờ Reset giá cầu thủ FO4 mùa WC22

CFSTRWSTCMSTSTLWLWRWCMLWCFCBRMLBCAMCDMCAMLM

Giờ Reset giá cầu thủ FO4 mùa LOL

STSTCDMSTRWRWBRWCDMRWRWSTCAMCAMGKSTRWRWCMCBRW

Giờ Reset cầu thủ FO4 mùa FA

STSTCMSTCBRMCBSTCAMRBCMCBRWCMCAMRWSTCBCFCM

Giờ Reset giá cầu thủ FO4 mùa EBS

STCBCAMCDMSTSTCDMCMSTSTCBCBGKSTCBCFRWCBLBGK

Cách canh giờ Reset giá cầu thủ FO4

Thời kì reset giá cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4) thường được thông tin trên website chính thức của FO4 hoặc thông qua các thông tin trong game trước lúc mùa giải mới mở màn. Để canh giờ reset giá cầu thủ FO4, bạn cũng có thể thực hiện các bước sau:

 • Theo dõi các thông tin update tiên tiến nhất về FO4 trên website chính thức của FO4 hoặc các forum chuyên về FO4 để biết thời kì reset giá cầu thủ.
 • Khi FO4 thông tin về thời kì reset giá cầu thủ, hãy lưu ý đến thời kì cụ thể và chuyển đổi sang múi giờ của khu vực của bạn để biết xác thực thời kì reset giá cầu thủ.
 • Trong FO4, bạn cũng có thể xem thời kì sót lại cho mùa giải ngày nay bằng phương pháp truy cập vào chủ trương Ultimate Team và chọn mục tin tức giải đấu. Thời kì sót lại sẽ tiến hành hiển thị ở phía trên cùng của màn hình hiển thị.
 • Nếu như khách hàng không muốn bỏ lỡ thời kì reset giá cầu thủ, hãy lên lịch nhắc nhở hoặc đặt báo thức để giữ cho bạn nhớ được thời kì xác thực của việc reset giá cầu thủ trong FO4.
Xem Thêm  Những thủ môn vĩ đại nhất lịch sử Barcelona: Gọi tên Valdes, Zubizarreta

Lưu ý rằng thời kì reset giá cầu thủ trong FO4 có thể thay đổi tùy thuộc vào từng mùa giải cụ thể, vì vậy hãy luôn update các thông tin tiên tiến nhất từ FO4 để biết được thời kì reset giá cầu thủ xác thực.

Để xem giờ reset cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4), bạn cũng có thể tham gia vào các hội nhóm hoặc website chuyên về FO4 để update thông tin. Sau đây là một số hội nhóm và website có thể hữu ích cho bạn:

Hội nhóm FIFA Trực Tuyến 4 Việt Nam trên Facebook: Đây là một trong những hội nhóm lớn số 1 về FO4 tại Việt Nam, update các thông tin tiên tiến nhất về FO4, gồm có cả thời kì reset giá cầu thủ.

 • Website chính thức của FIFA Trực Tuyến 4: Đây là website chính thức của FO4, cung cấp thông tin cụ thể chi tiết về mỗi mùa giải, gồm có cả thời kì reset giá cầu thủ.
 • Forum FIFA Trực Tuyến 4 Việt Nam: Đây là forum chuyên về FO4, update các tin tức tiên tiến nhất, hướng dẫn, kinh nghiệm và cũng cung cấp thông tin về thời kì reset giá cầu thủ.
 • Các kênh Youtube về FO4: Ngoài các hội nhóm và website, bạn cũng sẽ có thể theo dõi các kênh Youtube về FO4 như Hải Đăng Gamer, Văn Tiến Gaming, Nhoc Gaming… để update các thông tin tiên tiến nhất và xem trực tiếp các video liên quan đến FO4.

Lưu ý rằng các thông tin về thời kì reset giá cầu thủ trong FO4 có thể thay đổi tùy thuộc vào từng mùa giải, vì vậy hãy luôn update các thông tin tiên tiến nhất từ FO4 để biết được thời kì reset giá cầu thủ xác thực.

Hướng dẫn Reset giá cầu thủ FO4

Để reset giá cầu thủ trong FIFA Trực Tuyến 4 (FO4), bạn cũng có thể tuân theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản FO4 của bạn.
 • Bước 2: Chọn mục “Quản lý đội bóng” trong giao diện chính của FO4.
 • Bước 3: Chọn cầu thủ mà bạn muốn reset giá.
 • Bước 4: Chọn mục “Reset giá” trên giao diện của cầu thủ đó.
 • Bước 5: Xác nhận lại thông tin về việc reset giá cầu thủ và số lần reset giá mà bạn muốn thực hiện. Bạn cần phải lưu ý rằng số lần reset giá của mỗi cầu thủ có giới hạn, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước lúc quyết định reset giá.
 • Bước 6: Xác nhận lại việc reset giá cầu thủ bằng phương pháp nhập mã xác thực hoặc xác nhận bằng mật khẩu tài khoản FO4 của bạn (tùy chọn).
 • Bước 7: Mong chờ quá trình reset giá hoàn thành.
Xem Thêm  NganHangAZ.com

Xem Thêm : HLV Erik ten Hag thất vọng, HLV Pep Guardiola tuyên bố sẽ ăn 3 sau chung kết

Sau khoản thời gian reset giá cầu thủ, giá trị của cầu thủ này sẽ trở về mức giá ban sơ và các bạn sẽ nhận lại số tiền tương ứng với sự chênh lệch giá trị giữa giá ban sơ và giá ngày nay của cầu thủ đó. Lưu ý rằng số tiền nhận được sẽ tiến hành chuyển vào ví FO4 của bạn.

Phương pháp tính giá Reset cầu thủ trong FO4

Trong FO4, giá trị reset cầu thủ được tính toán dựa trên sự chênh lệch giá trị giữa giá ban sơ và giá ngày nay của cầu thủ. Cụ thể, giá trị reset của mỗi lần reset giá được tính bằng công thức:

(Giá ban sơ – Giá ngày nay) x Tỷ lệ reset

Trong số đó:

 • Giá ban sơ là giá trị cầu thủ khi chúng ta mua nó lần trước tiên.
 • Giá ngày nay là giá trị cầu thủ ngày nay của bạn.
 • Tỷ lệ reset là tỷ lệ được quy định trước để tính giá trị reset cho từng lần reset giá. Tỷ lệ này sẽ khác nhau tùy theo từng mùa giải và sự kiện trong FO4.

Ví dụ, nếu giá ban sơ của cầu thủ là một triệu VNĐ, giá ngày nay của cầu thủ là 700.000 VNĐ, và tỷ lệ reset là 70%, thì giá trị reset của mỗi lần reset giá sẽ là:

(một triệu – 700.000) x 70% = 210.000 VNĐ

Lưu ý rằng giá trị reset cầu thủ sẽ tiến hành trừ đi phí reset (tùy theo mức phí được quy định trong từng trường hợp) trước lúc số tiền được chuyển vào ví FO4 của bạn.

Được Reset giá cầu thủ FO4 tối đa bao nhiêu lần?

Trong FO4, bạn cũng có thể reset giá cầu thủ để bán lại với giá mạnh hơn so với giá ngày nay. Tuy nhiên, số lần reset giá cầu thủ tối đa trong một mùa giải sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng chủ trương chơi và sự kiện trong FO4. Thông thường, số lần reset giá tối đa cho một cầu thủ trong một mùa giải sẽ là 3 lần.

Lưu ý rằng việc reset giá cầu thủ cũng yên cầu ngân sách phí reset (tùy theo mức phí được quy định trong từng trường hợp) và giá trị reset sẽ tiến hành tính dựa trên sự chênh lệch giá trị giữa giá ban sơ và giá ngày nay của cầu thủ. Việc reset giá cầu thủ quá nhiều lần có thể làm giá trị của cầu thủ sút giảm và không đáng giá đựng góp vốn đầu tư nữa.

Trên đây là update Giờ reset giá cầu thủ trong FO4 tiên tiến nhất, mọi người lưu ý giá reset sẽ phụ thuộc vào từng sự kiện cụ thể như mùa giải, giải đấu hay sự kiện trong trò chơi. Vậy nên cần phải theo dõi các tin tức tiên tiến nhất từ nhà phát hành game để sở hữu thể lựa chọn giá mua tốt nhất cho mình.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]