Sức chứa nhà thi đấu Phú Thọ là bao nhiêu khán giả?

Chúng tôi Chromesupport.net hết sức phấn khởi khi có cơ hội cùng bạn trao đổi kiến thức chuyên sâu về từ khóa Thể thao Sức chứa nhà thi đấu phú thọ . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Nhà tranh tài Phú Thọ là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện, thể thao nổi trội của khu vực Phú Thọ. Được xây dựng và khánh thành vào năm 2003, nơi đây gắn liền với nhiều hoạt động lớn. Vậy sức chứa nhà tranh tài Phú Thọ tối đa là bao nhiêu người theo dõi? Cùng Chaolua TV tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn Đang Xem: Sức chứa nhà thi đấu Phú Thọ là bao nhiêu khán giả?

suc-chua-nha-thi-dau-phu-tho-1
Sức chứa nhà tranh tài Phú Thọ lên tới mức 5000 người.

Giới thiệu nhà tranh tài Phú Thọ

Nhà tranh tài Phú Thọ được gọi với tên đầy đủ là nhà tranh tài Thể dục Thể thao Phú Thọ. Nhà tranh tài tọa lạc tại số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chủ sở hữu là Sở Văn hóa truyền thống và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà tranh tài tiếp giáp hai mặt đường Lữ Gia và đường Lý Thường Kiệt. Hai mặt sót lại giáp với Nhà tập luyện cùng vòng đai vòng trường đua Câu lạc bộ TDTT Phú Thọ.

Xem Thêm  Cách in áo bóng đá mới nhất 2020
nha-thi-dau-phu-tho-1
Nhà tranh tài Phú Thọ chính thức khánh thành vào năm 2003

Xem Thêm : Chung kết cúp C1 2022/23 diễn ra khi nào, ở đâu?

Nhà tranh tài Phú Thọ được xây dựng vào năm 2000 và khánh thành năm 2003 với tổng ngân sách xây dựng là 119,4 tỷ đồng. Ngay từ khi khánh thành và đưa vào hoạt động, nhà tranh tài trở thành địa điểm tổ chức tranh tài của nhiều sự kiện thể thao, tiêu khiển, hội chợ, triển lãm.

Nói theo cách, nhà tranh tài Phú Thọ nhận được khá nhiều sự quan tâm của tổ chức ban ngành các cấp của khu vực. Nhà tranh tài hoạt động đảm bảo, chất lượng sản phẩm và có sức chứa lớn. Vì thế sức chứa nhà tranh tài Phú Thọ là vấn đề nhiều ban ngành quan tâm khi muốn tổ chức hoạt động bất kỳ

Sức chứa nhà tranh tài Phú Thọ tổng số bao nhiêu ghế?

Là địa điểm gắn liền với nhiều sự kiện trong và ngoài nước, nhà tranh tài Phú Thọ được khá nhiều người nghe biết. Vậy sức chứa nhà tranh tài Phú Thọ là bao nhiêu ghế người theo dõi?

Theo thống kê, nhà tranh tài Phú Thọ có sức chứa là 5000 người trên diện tích S 46.660m2. Nếu tính số lượng người theo dõi bóng đá trong nhà, nhà tranh tài có sức chứa 3300 ghế. Buổi hòa nhạc có sức chứa to hơn lên tới mức 7000 người.

suc-chua-nha-thi-dau-phu-tho
Nhà tranh tài Phú Thọ có sức chứa lên tới mức 7000 người

Xem Thêm : 60 cầu thủ sinh năm 2000 xuất sắc nhất (Phần 5): Đại diện của Đông Nam Á

Xem thêm: Tiền vệ đánh chặn là gì? Top 5 tiền vệ đánh chặn hay nhất lịch sử vẻ vang

Với sức chứa như hiện nay, nhà tranh tài Phú Thọ thường xuyên được sử dụng vào nhiều mục tiêu khác nhau. Các giải bóng đá lớn, triển lãm, tổ chức và tập tành của những đội tuyển về nhiều bộ môn thể thao,….đều được diễn ra tại nơi đây. Đặc biệt quan trọng, này cũng được xem là sân nhà đất của ĐTQG Việt Nam dù chưa tồn tại sự thừa nhận chính thức.

Xem Thêm  Top +10 Hậu Vệ Liverpool Huyền Thoại Xuất Sắc ⚡️ Ấn Tượng Khó Phai

Những sự kiện lớn tận nhà tranh tài Phú Thọ

nha-thi-dau-phu-tho
Nhà tranh tài Phú Thọ là nơi tổ chức của nhiều sự kiện lớn

Suốt quá trình hoạt động của mình, sức chứa nhà tranh tài Phú Thọ giúp nhiều sự kiện thể thao lẫn tiêu khiển hoạt động thành công. Cùng điểm qua một số sự kiện nổi trội diễn ra tận nhà tranh tài Phú Thọ:

 • 2003: Các nội dung tranh tài môn taekwondo, các trận đấu môn bóng ném tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á
 • 2005: Giải vô địch bóng đá trong nhà châu Á
 • 2009: Giải vô địch bóng đá trong nhà Đông Nam Á và các trận đấu bóng đá trong nhà nam tại Đại hội Thể thao Trong nhà châu Á
 • 2010: Giải vô địch bóng đá trong nhà khu vực Đông Nam Á
 • 2012: Vòng loại giải vô địch bóng đá trong nhà các CLB châu Á khu vực Đông Nam Á – Đông Á, Giải vô địch Taekwondo châu Á, Coca-Cola SoundFest và M LIVE MO.A 2012 in Vietnam
 • 2013: Vòng loại giải vô địch bóng đá trong nhà châu Á khu vực Đông Á
 • 2014: Giải vô địch bóng đá trong nhà châu Á, giải THAI FIGHT World Battle 2014: Vietnam và 2NE1 Galaxy Stage in Vietnam (2NE1)
 • 2015: Demi World Tour (Demi Lovato)
 • 2016: Hoa khôi Việt Nam
 • 2017: Giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ châu và Giải vô địch bóng đá trong nhà Đông Nam Á
 • 2018: Giải vô địch Taekwondo châu Á
 • 2019: ONE Championship: Immortal Triumph, Giải vô địch bóng đá trong nhà Đông Nam Á 2019
 • 2020: Hoa khôi Việt Nam
 • 2021: Liên Hoan Tiếng Hát Hoa Phượng Đỏ toàn quốc lần thứ 14 năm 2020
 • 2022: Hoa khôi Việt Nam, The Masked Singer Vietnam – All-Star Concert 2022
Xem Thêm  Nhân vật

Sức chứa nhà tranh tài Phú Thọ là bao nhiêu ghế người theo dõi? Đây là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chứ kể, sân vận động được xem như sân nhà đất của tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nên vấn đề và sức chứa của nhà tranh tài Phú Thọ được khá nhiều người quan tâm.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]