Top 5 hậu vệ cánh cân lương FO4 có giá trị sử dụng cao nhất

Chromesupport.net rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thể thao Hậu vệ lương thấp fo4 . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Hậu vệ cánh là một trong những vị trí luôn được những HLV FIFA Trên Mạng 4 tìm hiểu kỹ lưỡng, lý do là bởi các hậu vệ cánh thường là những cầu thủ có mức lương rất thấp, lường là lựa chọn để cân lương. Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều cầu thủ có mức lương thấp, nhưng lại có mức giá trị sử dụng cao ở hành lang 2 cánh.

Bạn Đang Xem: Top 5 hậu vệ cánh cân lương FO4 có giá trị sử dụng cao nhất

Achraf Hakimi (Mùa Live – Lương 9)

Không phải miêu tả quá nhiều về Hakimi vì anh là một trong những nhân tố nổi trội nhất ở lứa của mình thời khắc ngày nay cho vị trí hậu vệ cánh. Tốc độ là điều mạnh hàng đầu của Hakimi, song anh cũng sở hữu thể hình tốt so với những RB/LB khác, . Tuy nhiên không chỉ có tốc độ mà ở khả năng tiến công lẫn phòng thủ cũng như tì đè của Hakimi là cực kì ổn định. Đặc biệt quan trọng hơn hết có nhẽ nằm ở lối chơi ổn định qua rất nhiều meta gameplay của FIFA Trên Mạng 4 khiến Hakimi luôn luôn được tin tưởng lựa chọn.

Xem Thêm  Thuận Chân Trái Đá Cánh Nào? ⚡️ Vị Trí Nào Hợp Chân Sút Trái?
Chỉ số Hakimi mùa Live

Kyle Walker (Mùa Live – Lương 8)

Xem Thêm : GOAT là gì? Nguồn gốc từ này và cách dùng ra sao? Vĩ đại như thế nào mới được xem là The G O A T?

Hậu vệ người Anh là hậu vệ cánh toàn diện số 1 trong FIFA Trên Mạng 4 khi sở hữu tốc độ, thể hình, sức mạnh, tranh chấp vượt trội so với những hậu vệ cánh mùa Live khác. Ngoại trừ 2 chân 2-5 có thể tác động tới khả năng chuyền bóng, Kyle Walker hầu như không có bất luận nhược điểm nào.

Chỉ số Kyle Walker mùa Live

So với Hakimi, Kyle Walker có phần lép vế về mặt AI và khả năng tương trợ tiến công, bù lại anh phòng thủ quyết liệt hơn và tranh chấp có phần hiệu quả hơn.

Éder Militão (Mùa Live – Lương 8)

Nếu các HLV cần ưu tiên một hậu vệ cánh phòng thủ và có khả năng không chiến, Militao sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hậu vệ cánh người Brazil đem lại sự yên tâm nhờ khả năng tranh chấp tuyệt vời. Đặc biệt quan trọng, Militao thường xuyên giành thắng lợi trong những tình huống không chiến nhờ độ cao và sức bật tốt.

Chỉ số Militao mùa Live

Không chỉ có thế, Militao cũng được nghe biết với khả năng cắt bóng cực kỳ thông minh. Anh thường xuyên có mặt ở những tâm điểm để giải nguy cho hàng phòng thủ.

Xem Thêm : Biệt danh của các câu lạc bộ, đội tuyển bóng đá nổi tiếng trên thế giới

Xem Thêm  HLV Calisto: Thành công ở Việt Nam và bản hợp đồng kỷ lục tại… Thái Lan

Layvin Kurzawa (Mùa Live – Lương 5, Mùa 21UCL – Lương 9)

Với thẻ mùa Live, Kurzawa thể hiện khả năng đeo bám cực rát, cùng với đó là những pha tắc bóng có độ chuẩn xác cao, tuy nhiên nhược điểm về tốc độ lại được thể hiện rõ, nên người chơi nên ưu tiên mức thẻ +7 trở lên.

Chỉ số Kurzawa mùa 21UCL

Trong lúc đó, Kurzawa 21UCL lại sở hữu tốc độ đặc biệt quan trọng tuyệt hảo, tranh bóng tốt song lại dễ bỏ vị trí và mắc lỗi kèm người. Nhìn chung, cả hai thẻ mùa giải Live và 21UCL của Kurzawa đều là những hậu vệ cánh mạnh ở khoản tranh chấp và chống bỏng bổng tốt.

Nuno Mendes (Mùa Live – Lương 7)

So với những cái tên ở trên, Nuno Mendes mới là gương mặt còn tương đối mới mẻ, dẫu vậy hậu vệ cánh người Tình nhân Đào Nha đang rất được khá nhiều HLV tin dùng, gồm có cả những tuyển thủ chuyên nghiệp. Ưu điểm lớn số 1 của Mendes đây là khả năng bứt tốc cùng tốc độ tuyệt vời, giúp anh lên công về thủ cực kỳ uyển chuyển, song song thu hồi bóng một cách đầy bất thần.

Chỉ số Nuno Mendes mùa Live

Khả năng tương trợ tiến công của Nuno Mendes được nhìn nhận ở tầm mức khá. Dù hậu vệ này có rất nhiều nhược điểm như vị trí hay khả năng kèm người, anh vẫn là một lựa chọn tuyệt vời ở vị trí hậu vệ trái nhờ mức lương rẻ, thêm vào đó việc anh mới chỉ 20 tuổi và còn rất nhiều tiềm năng phát triển.

Xem Thêm  Top +10 Cầu Thủ Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất Trên Thế Giới Hiện Nay

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]