GAME ONLINE

Chúng tôi Chromesupport.net hết sức phấn khởi khi có cơ hội cùng bạn trao đổi kiến thức chuyên sâu về từ khóa Thể thao Lương trong fo4 là gì . Với bài viết này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn.

Khối hệ thống lương là cái gì mà nguy hiểm đến thế?

Bạn Đang Xem: GAME ONLINE

Khối hệ thống “Lương” là một tính năng hoàn toàn mới lạ và độc đáo trong FIFA Trên Mạng 4. Chỉ xuất hiện ở khu vực đá Xếp Hạng (Rank). Không thuần tuý chỉ chi trả lương bằng tiền khi cầu thủ đá xong 30 trận như FIFA Trên Mạng 3, mà ở đây nó là một tính năng giới hạn cầu thủ trong đội hình. Mỗi cầu thủ sẽ sở hữu những mức lương khác nhau và được phân chia Lever theo từng loại thẻ.

Lương của một cầu thủ tối đa ngày nay là 20, và số lượng “Lương” tối đa trong đội hình chỉ 200/200 cho 18 cầu thủ, tương ứng 11 cầu thủ đá chính trên sân và 7 cầu thủ dự bị. Mức giới hạn “Lương” 200/200 ngày nay không có cách nào để tăng lên, cũng như chỉ số lương cầu thủ cũng sẽ không còn tăng theo Lever của thẻ.

Xem Thêm  Anh vs Pháp: Phong độ gần đây, lịch sử đối đầu, kênh phát sóng

Ví dụ:

Thẻ C.Ronaldo 17 +1 có mức lương là 14.

Thẻ C.Ronaldo 17 +2 vẫn có mức lương là 14.

Xem Thêm : Định giá 10 cầu thủ Việt kiều “có số má”: Lee Nguyễn chỉ xếp thứ 3

Và C.Rnaldo 17 +3 vẫn là mức lương 14 mặc dù chỉ số lên đến mức 85.

Chính vì thế việc sắp xếp đội hình cũng sẽ đa dạng hơn, thú vị hơn sẽ sở hữu nhiều lựa chọn hơn. Các bạn sẽ chọn đội hình Mix giữa các cầu thủ Season 17 và 18TY (Team of the Year 2018) hoặc NHD (National Hero Debut) hay là lập full đội hình season 17 vừa có mức lương rất rẻ khi đập lên rất cao lại cho ta chỉ số tương đối tốt.

Hiện giờ tất cả chúng ta hãy cùng xem sang một vài điểm nhấn về mức lương của từng cầu thủ qua 3 loại thẻ chính thức: (Nexon đã công bố)

Như vậy những cầu thủ HOT cũng sẽ sở hữu chỉ số lương không tốt từ 7 ~ 14. Đây là mức lương lý tưởng để bạn có lập full được đội hình 17 với mức thẻ cộng cao. Không thì hãy thử phương án Mix các loại thẻ với nhau, như vậy thì hơi nhức đầu một tí, vì các bạn phải phân chia vị trí từng cầu thủ cho phù hợp. Vì loại thẻ 18TY và NHB chỉ số rất cao tương ứng với mức lương cũng chả kém.

Ví dụ:

Xem Thêm  Kỹ thuật đá bóng cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Ronaldo SS17 Lương chỉ 15

Ronaldo TY18 Lương tới 19

Hay Ronaldo De Lima có mức lương max 20

Xem Thêm : Nhận định Tây Ban Nha vs Đức 2h ngày 28/11

Nếu đội hình bạn có sẵn Ronaldo De Lima (20) thì tất cả chúng ta chỉ từ lại 180/200 thôi. Và với 180 sót lại liệu tất cả chúng ta sẽ sắm được những con hàng gì để phù hợp?

Chính vì giới hạn lương đội hình 200/200 cho nên tất cả chúng ta sẽ không còn thể nạo lập full đội hình 18TY với những danh thủ hay đội hình NHB với những cái tên lịch sử một thời được. Chính vì thế buộc tất cả chúng ta phải chơi Mix các thẻ với nhau. Hãy suy nghĩ và tìm hiểu từ thời điểm hiện nay về những vị trí lối đá chiến thuật mà tất cả chúng ta sở hữu để tậu một hoặc hai con hàng tốt, chủ đạo dẫn dắt lối chơi của tất cả chúng ta. Sót lại những vị trí không quan trọng lắm hãy để ss17 lấp vào khoảng tầm trống đó.

Khối hệ thống lương là một tính năng đặc biệt quan trọng mà Nexon đã thêm vào cho FIFA Trên Mạng 4, làm mọi thứ dường như khác đi rất nhiều, khiến các trận đấu RANK sẽ cân bằng hơn, cân não hơn khi không còn quá vượt trội về đội hình. Tất cả đều được giới hạn tại mức 200/200. Lúc này tính chiến thuật sẽ mấu chốt xử lý mọi thứ.

Bạn là người thích ban bật, chuyền ngắn vậy hàng giữa luôn là những con hàng số 1.

Xem Thêm  LW Trong Bóng Đá Là Gì - Tìm Hiểu Ngay

Bạn là người thích tạt cánh, đánh đầu vậy tiền vệ cánh và trung phong phải ngon cơm nhất đội hình.

Hay bạn là những người dân lầm lì, chờ thời cơ phản công, thì hàng thủ luôn đặt lên hàng ưu tiên.

Vâng, có rất nhiều sự lựa chọn trong đội hình. Tất cả chúng ta phải ghi nhận tất cả chúng ta phù hợp với lối đá nào, để khi Mix các loại thẻ với nhau, nó sẽ phát huy hết tất cả khả năng chiến thuật của tất cả chúng ta. Nếu với những người dân chưa quen được với tính năng này, hãy tập dần và suy nghĩ theo hướng khác về nó. Mở màn lên một kế hoạch, và tìm hiểu nếu các bạn muốn mình trở thành người chơi của FIFA Trên Mạng 4.

Sau những bài tính lương nhức đầu, FIFA Trên Mạng 4 cũng sẽ mang đến cho tất cả chúng ta bầu không khí ngộp thở, thắt tim với tính nặng đập thẻ cầu thủ hoàn toàn mới và quyến rũ. Trong Series: Những điều bạn nên biết” sắp tới, vấn đề này sẽ tiến hành làm rõ.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Thể Thao

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Tắt QC [X]