Sát lực là gì? Những trang bị có nhiều sát lực nhất trong LOL

 

Sát lực là gì? Nếu bạn là một game thủ của Liên Minh Huyền Thoại thì chắc không còn định nghĩa xa lạ. Nhưng đối với một số bạn chưa biết về sát lực. Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

Khái niệm sát lực là gì?

Lượng xuyên giáp cộng thẳng chính là cách nói khác của sát lực. Ban đầu có thể bạn sẽ nhầm tưởng hai khác niệm này. Nhưng thực chất nó là cùng một ý nghĩa. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa một số điểm khác biệt về chỉ số xuyên giáp. Với phiên bản mới, tùy theo từng cấp độ nhân vật. Chỉ số xuyên giáp sẽ phụ thuộc và gia tăng từng bậc.

Đây là một điểm đổi mới giúp game trở nên cân bằng hơn. Nói một cách dễ hiểu là khi bạn ra quân để đối kháng với một tướng có nhiều cấp và nhiều giáp. Bạn sẽ là người có lợi hơn bình thường.

sat-luc-la-gi

Sát lực là gì?

Ví dụ về sát lực LOL

– Nếu tướng đối phương đạt cấp 1 thì bạn cần 10 sát lực để xuyên 4 giáp

– Nếu tướng đối phương đang ở cấp 9. Lúc này tướng đạt 7 giáp và bạn cần có thêm 10 sát lực để chiến thắng.

– Nếu tướng đối phương đạt cấp 18. Game thủ cần chuẩn bị 10 sát lực để xuyên 10 giáp.

Bạn cần phải lưu ý rằng số cấp đối phương sẽ quyết định chỉ số sát lực của bạn. Trong phiên bản thử nghiệm pbe, các vật phẩm được trang bị nhiều. Tuy nhiên, chỉ số sát lực lại cũng bị giảm. Vậy nên game thủ cần tìm hiểu cách lên đồ cho các tướng. Đặc biệt là Draven, Jhin, Miss Fortune để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

Xem Thêm  Công nghệ thực phẩm là gì? Cách áp dụng trong bữa ăn của các cầu thủ

sat-luc-la-gi

Ví dụ về sát lực trong LOL

Hướng dẫn cách tính sát lực đơn giản

Sau khi tìm hiểu về sát lực là gì? Thì bạn cần biết công tích tính sát lực là gì để dễ dàng áp dụng tướng. Để tính áp lực, bạn áp dụng công thức

0.4x+ [((0.6x*Y)/18)

Trong đó:

– X là sát lực.

– Y là cấp độ mà đối phương đang có.

Khi bạn áp dụng công thức này khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Cũng từ đó, các trận đấu cũng kịch tính và hấp dẫn hơn. Tính công bằng cũng được đề cao hơn.

sat-luc-la-gi

Sát lực và sát thương vật lý

Một số trang bị hỗ trợ tăng sát lực

Các trang bị cơ bản

Để tăng chỉ số sát lực, game thủ có thể sử dụng một số trang bị để cải thiện. Đồng thời giúp nhân vật tăng cường khả năng sát thương.

– Tăng thêm 15 sát lực khi bạn trang bị Dạ Kiếm Draktharr

– Cộng 10 sát lực khi trang bị Đao Hung Tàn

– Cộng 20 sát lực khi có Kiếm Ma Youmuu

Ngọc bổ trợ năng

Bên cạnh những trang bị được liệt kê bên trên. Thì để hiểu thêm về sát lực là gì hoặc để tăng cường sát lực. Thì game thủ cũng có thể sử dụng ngọc bổ trợ năng. Một vật phẩm hỗ trợ cực tốt cho bạn trong việc khắc chế các tướng có lượng giáp cao.

Cụ thể, nếu bạn có 3 viên ngọc tím xuyên giáp cộng thêm 9 viên ngọc màu đỏ. Thì tổng cộng bạn sẽ sở hữu 19.2 chỉ số xuyên giáp khi tham gia trận đấu. Hoặc nếu tướng đối thủ đang ở cấp 1. Bạn trang bị 12 viên ngọc thì sát lực lúc này sẽ là 10.4 xuyên giáp. Hoặc bạn có 19.2 xuyên giáp nếu tướng đối phương đạt cấp 12.

Xem Thêm  EURO mấy năm một lần? Bạn đã biết những thông tin gì về EURO

 

Mục đích của nhiệm vụ thay xuyên giáp

Tại sao bạn cần thay xuyên giáp thành sát lực? Chắc chắn bất cứ game thủ khi mới chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ thắc mắc. Lý do bạn cần thực hiện công việc này để hạn chế khả năng snowball của một số vị tướng. Đặc biệt là nhóm tướng sĩ.

Vì trong giai đoạn đầu trận đấu, các vị tướng sĩ thường có năng lực rất mạnh. Cách làm này sẽ giúp trận đấu trở nên cân bằng hơn.

(Chú thích: Snowball hay còn gọi là lăn cầu tuyết là thuật ngữ ám chỉ việc đè người của một vị tướng. Trong trường hợp tướng của bạn đạt tới ngưỡng sức mạnh đột biến. Cũng có thể là sở hữu trang bị trước địch hay lên cấp độ.)

Các thay đổi của sát lực trong phiên bản mới

Hiện nay trong phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại. Các sát lực cũng có sự thay đổi. Các thay đổi đó bao gồm:

– Những trang bị về sát lực đặc biệt là ngọc bổ trợ năng. Đặc biệt là ngọc KaleidoStone, Hiện Diện Trí Tuệ. Trong đó KaleidoStone sẽ thay thế cho Đạo Chích phiên bản trước đây.

– Tính năng của dạ kiếm được chế tạo khác. Loại bỏ nội tại mắt, thay vào đó là nội tại sát thương.

Trên đây là những thông tin về sát lực là gì? Hy vọng bạn đã trang bị được nhiều kiến thức để áp dụng tốt hơn khi chơi. Chúc các bạn thư giãn vui vẻ cùng Liên Minh Huyền Thoại.

Xem Thêm  Cá độ bóng đá là gì? Những điều cần biết khi chơi cá độ bóng đá

 

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published.