Chi tiết cách sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

 

Khi chơi game LOL bạn thường rất hay gặp các lỗi khác nhau. Trong đó phải kể đến lỗi Bug Splat khá phổ biến. Vậy cùng tìm hiểu cách sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm : Cách chơi Veigar – Hướng dẫn chơi dành cho phiên bản mới nhất

 

1. Nguyên nhân dẫn tới lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những lỗi hay gặp trong khi chơi Liên Minh Huyền Thoại phải nhắc đến Bug Splat. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này, từ nền tảng của game đến cấu hình của máy tính, điện thoại.

Chưa cập nhật drive là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi Bug Splat. Drive có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì nền tảng của game online. Drive phải liên tục được cập nhật đặc biệt là các loại game có dung lượng lớn. Nếu xảy ra lỗi thì đầu tiên bạn nên kiểm tra việc đã cập nhật drive hay chưa.

Xem Thêm  Những tác dụng của bơi ếch cực tốt mà bạn không thể không biết

Trong game có các file bị lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nên thường xuyên kiểm tra các file trong thư mục xem có hiển thị được hoặc bị lỗi hay không.

Những ứng dụng đặc biệt hoạt động trong nền tảng online cũng là nguyên nhân gây ra lỗi Bug Splat. Một số ứng dụng phổ biến có ảnh hưởng đến việc gây gián đoạn đường truyền như Skype, TeamViewer, Bigo,…

Nguyên nhân gây nên lỗi Bug Splat cũng có thể là do cách thiết lập hiển thị trong game. Game sẽ bị lỗi nếu như các thông số hiển thị không được bình thường. Bạn có thể điều chỉnh chế độ hiển thị về như bình thường để khắc phục tình trạng này.

loi-bug-splat-lien-minh-huyen-thoai

Bạn Đang Xem: Chi tiết cách sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

Phần mềm chạy ẩn có thế khiến game bị lỗi

2. Dấu hiệu nhận biết lỗi Bug Splat trong LOL

Khi máy của bạn bị lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ có một số dấu hiệu cơ bản sau: Đang chơi game nhưng lại bị lag, giật, ngừng giữa chừng. Nhiều khi bạn có thể chọn xong tướng cho trận đấu nhưng không thể nào vào chơi được.

Game bị dừng lại giữ chừng hoặc tự động thoát ra khi bạn đang chơi. Màn hình bị đen hoặc không thể di chuyển được nhân vật. Muốn khắc phục được lỗi này bạn nên kiểm tra phần cứng của máy tính. Xem lại cấu hình của máy tính có đủ để tải game hay không.

Xem Thêm  Ngành công nghệ thực phẩm là gì? - Tình hình trong trong tương lai

Xem Thêm : Cách chơi Veigar – Hướng dẫn chơi dành cho phiên bản mới nhất

 

loi-bug-splat-lien-minh-huyen-thoai

Lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

3. Cách sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại

Cập nhật drive cho VGA

Nhấn tổ hợp phím “Windows – R”, rồi sau đó gõ “dxdiag” và chọn “OK”
Cửa sổ mới hiện ra thì bạn tìm tên hãng sản xuất tương ứng driver. Và cập nhật drive bạn đang sử dụng vào đây là được.

Xem Thêm : Top 10 Những Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Nhất Thế Giới Được Săn Đuổi

loi-bug-splat-lien-minh-huyen-thoai

Khắc phục lỗi Bug Splat trong LOL

Cập nhật DirectX

DirectX là phần mềm xử lý nhiệm vụ có liên quan đến các ứng dụng trên máy, đặc biệt là đối với các trò chơi. Chính vì thế bạn nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật Direct cho máy tính. Bạn có thể cập nhật phiên bản DirectX mới tại đây nhé.

Tắt phần mềm ứng dụng có thể ảnh hưởng

Bước 1: Ở góc trái phía dưới và làm theo “Start -> Run -> search “msconfig”, lúc này cửa sổ mới sẽ hiện ra bạn chọn “tab Services -> Hide all Microsoft services -> Disable All”

Bước 2: bạn cũng làm tương tự như bước 1“Start -> Run -> search “msconfig”. Nhưng có khác một chút đó là khi cửa sổ mới hiện ra chọn “Startup-> Disable All”.

Thiết lập cấu hình game ở mức tối thiểu

Bạn có thể thiết lập các thông số như trên màn hình để có thể khắc phục được lỗi Bug Splat.

Xem Thêm  Những công nghệ khoa học trên thế giới - Thông tin thể thao tổng hợp

Trên đây là các cách sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất. Lỗi này khiến bạn rất khó chịu khi đang chơi game. Bạn có thể tham khảo những cách khắc phục lỗi Bug Splat để có thể tận hưởng thời gian chơi game một cách tốt nhất.

Xem Thêm : Cách chơi Veigar – Hướng dẫn chơi dành cho phiên bản mới nhất

 

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]