Cách chơi Amumu – Hướng dẫn điều khiển tướng leo rank dễ dàng

 

Amumu là một vị tướng có mức sát thương tương đối mạnh. Nếu bạn biết cách chơi Amumu thì càng giúp vị tướng này phát triển được năng lực. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chơi Amumu như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn.

cach-choi-amumu

Bảng bổ trợ ngọc cho tướng Amumu

Mỗi một vị tướng sẽ sở hữu những viên ngọc bổ trợ khác nhau. Đối với tướng Amumu, ngọc bổ trợ cho nhân vật này bao gồm nhiều loại. Bạn có thể xem thông qua đây:

cach-choi-amumu

Bạn Đang Xem: Cách chơi Amumu – Hướng dẫn điều khiển tướng leo rank dễ dàng

Bảng bổ trợ Amumu

Phép bổ trợ của tướng Amumu

– Đối với tướng Amumu đi rừng. Hắn sẽ được trang bị phép tốc biến và trừng phạt để tăng cường tốc độ di chuyển.

– Trong trường hợp Amumu đi Top, vị tướng này sẽ sở hữu phép dịch chuyển.

– Amumu Support Hỗ trợ sử dụng phép bổ trợ Kiệt sức hoặc Thiêu Đốt.

Cách lên đồ Amumu trước khi giao tranh

Có một điểm đặc biệt của tướng Amumu so với các tướng khác. Đó là hắn có thể đa dạng nhiều kiểu đồ. Tùy vào từng trận đấu, đối thủ gặp phải và một chút mix đồ theo phong cách người chơi. Mà bạn sẽ có full các trang bị đầy đủ nhất.

Xem Thêm  Euro đầu tiên tổ chức ở đâu và đội tuyển nào vô địch?

Người chơi có thể sử dụng lên đồ Amumu full tank. Đây là bộ đồ có khả năng chống chịu cực cao. Ít khi bị hạ gục có thể dùng để đối đầu với tướng tank trâu bò. Nếu bạn muốn tăng khả năng dồn dame combo khi gặp tướng Pháp Sư. Thì full AP sẽ thích hợp cho bạn.

Bạn có thể đồng kết hợp giữa full AP và full tank để tăng khả năng chống chịu. Đồng thời, hãy nhớ sử dụng cả SMPT nhé.

Xem Thêm : Lớp yoga cho bà bầu ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

cach-choi-amumu

Lên đồ Amumu trước khi giao tranh

Hướng dẫn cách chơi Amumu trong giai đoạn đầu game

Kết hợp chiêu thức E+Q+W

Cách chơi Amumu trong giai đoạn đầu game. Tốt hơn hết bạn nên ưu tiên bắt đầu theo hướng bùa xanh. Bởi vì Amumu sẽ phải tiêu tốn nhiều năng lượng. Một vòng rừng của hắn khá rộng. Xoay quanh theo bùa xanh đến bãi sói và kết thúc ở bùa đỏ, sau đó lại quay lại. Bạn hãy cố gắng ăn Cua đi gank rồi trở về nhà và trang bị đồ.

Chiêu thức E ( Giận Dữ ) sẽ là cần thiết để bạn dọn quái nhanh hơn trong giai đoạn đi rừng. Chú ý đến những con quái thú to và tập trung tiêu diệt. Từ đó, thời gian hồi chiêu của Amumu sẽ liên tục hơn. Trong trường hợp bạn đi gank, bạn có thể dùng chiêu Q ( Quăng Dải Băng). Nhằm mục đích tóm gọn đối thủ.

Sau đó chuyển sang E và W ( Tuyệt Vọng liên tục. Cuối cùng khi đối bạn với địch, bạn chuyển sang đánh thường. Cụ thể bạn dùng Q – E -W- đánh thường. Hoặc nếu muốn áp sát đối phương thì lúc này nên giữ lại chiêu thứ Q. Tránh trường hợp địch sử dụng phép tốc biến để đào thoát.

Xem Thêm  Top những cầu thủ rê bóng hay nhất thế giới với khả năng qua người cực đỉnh

Chú ý kỹ năng nội tại

Amumu sở hữu kỹ năng nội tại khá tốt. Chính vì thế để phát huy được kỹ năng này. Đồng thời giảm kháng phép và dồn sát thương địch. Bạn hãy sử dụng phương thức đánh thường. Và cứ khoảng 3 giây lại đánh một lần.

Tướng Amumu trong giai đoạn đầu game thường có tầm nhìn khá yếu. Vậy nên, bạn hãy chú ý cắm mắt trong các bụi cỏ trọng yếu. Nhằm tìm ra được chiến thuật của tướng đi rừng.

Xem Thêm : Nông nghiệp công nghệ cao là gì? Các mô hình làm giàu trên thế giới

 

Chơi Amumu trong giai đoạn giữa trận đấu

Ở trong giai đoạn giữa trận đấu. Cách chơi Amumu trước tiên bạn cần chuẩn bị đủ các trang bị trước khi Amumu đi rừng. Lúc này để mang lại lợi thế, bạn nên di chuyển đến đường dưới. Sau đó mở cuộc giao tranh tại khu vực này. Với chiêu R ( Ultimate Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu). Và khả năng khống chế diện rộng. Giúp cho Amumu có khả năng gank được cùng lúc 2 mục tiêu. Tiêu diệt được Rồng trận đấu.

Ngoài ra, tránh trường hợp bị thua cuộc trong giai đoạn này. Chỉ khi có R cùng với tỉ lệ ăn mạng cao. Thì bạn mới thực hiện việc đi gank. Còn nếu bạn thiếu 1 trong 2 yếu tố, tốt nhất bạn chỉ nên đi farm lính. Thu về cho mình các trang bị chống chịu.

Đồng thời, Amumu có thể sử dụng chiêu Q khi cảm thấy đang gặp nguy hiểm. Sau đó rút lui khỏi các mối đe dọa của quái rừng và lính tầm xa.

Xem Thêm : Nông nghiệp công nghệ cao là gì? Các mô hình làm giàu trên thế giới

Xem Thêm  Những công nghệ khoa học trên thế giới - Thông tin thể thao tổng hợp

 

Xem Thêm : Nông nghiệp công nghệ cao là gì? Các mô hình làm giàu trên thế giới

 

Xem Thêm : Nông nghiệp công nghệ cao là gì? Các mô hình làm giàu trên thế giới

 

Hướng dẫn chơi Amumu giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối game này, bạn hãy xác định thời điểm phù hợp. Sau đó tấn công vào kẻ địch bằng kỹ năng Q (Quảng Dải Băng). Đặc biệt, hãy chú ý tới các vị trí then chốt của đội hình địch. Như vậy khi tung ra đòn cuối cùng, tỷ lệ địch sát thương sẽ cao hơn.

Kết hợp giữa kỹ năng R, Q và E để đuổi theo và tiêu diệt được tướng chủ lực bên đối phương. Hoặc nếu muốn nhắm vào lòng địch với lực mạnh nhất. Amumu có thể sử dụng Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu cùng Tốc Biến để hạ gục đối thủ.

Kỹ năng này không chỉ khiến lòng địch tan tác. Mà còn làm cho những kẻ xung quanh đấy cũng chịu một lực sát thương. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, Amumu có thể ép góc những vị tướng đỡ đòn. Qua việc sử dụng W (Tuyệt Vọng) để tạo ra lực sát thương tính theo % máu.

Trên đây là cách chơi Amumu cho người mới chưa biết. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng leo rank khi sử dụng vị tướng này.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]