Cách chơi Fiora hiệu quả ở vị trí solo top hiệu quả trong LMHT

 

Cách chơi Fiora và bảng bổ trợ ngọc sẽ giúp vị tướng này tiễn địch thủ lên bảng nhanh nhất. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cụ thể nhất. Và leo rank an toàn. Cùng đón đọc ngay nhé.

cach-choi-fiora

Bảng bổ trợ ngọc cho tướng Fiora

Hệ ngọc chính

– Viên ngọc Chinh Phục sẽ giúp cho Fiora tăng cường khả năng tấn công. Đặc biệt khi giao tranh tổng hoặc đối đầu 1vs1. Viên ngọc này thực sự mang đến nhiều công hiệu hữu ích.

– Sau khi cô nàng Fiora tiêu diệt được đối thủ. Ngọc Đắc Thắng sẽ giúp Fiora hồi lại một lượng máu. Từ đó, vị tướng này sẽ không dễ bị hạ gục trong suốt quá trình giao tranh.

– Để tăng tốc đánh và tăng cường sát thương cho Fiora. Viên ngọc huyền thoại tốc độ đánh sẽ bổ sung năng lượng cho bạn.

– Nhát chém ân huệ sẽ khiến Fiora hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Lực sát thương cực mạnh kết liễu địch trong phút mốt.

Xem Thêm  Ý nghĩa logo các đội bóng trên thế giới và được thiết kế như thế nào

cach-choi-fiora

Bạn Đang Xem: Cách chơi Fiora hiệu quả ở vị trí solo top hiệu quả trong LMHT

Hệ ngọc phụ

– Để tăng thêm sức chống chịu trước các kỹ năng của đối thủ. Ngọc giáp cốt sẽ tăng cấu rỉa máu đối phương.

– Tàn phá là viên ngọc phá hủy mọi thứ trong quá trình giao tranh. Đồng thời phá trụ đối phương trong thời gian nhanh nhất.

Xem Thêm : Top 10 những cầu thủ trẻ triển vọng trở thành ngôi sao bóng đá

 

Cách chơi Fiora – Nắm bắt cơ hội leo rank

Cách đánh Fiora trong thời điểm đầu trận đấu

Cách chơi Fiora trong giai đoạn đầu thì bạn nên tập trung vào việc farm lính. Đồng thời sử dụng các chiêu đánh thường kết hợp với Q (Lao Tới). Nhằm tránh các sát thương từ phía địch. Vì thời điểm này sức mạnh của cô nàng Fiora rất yếu và bị hạn chế tầm đánh.

Chỉ khi Fiora có đầy đủ trang bị và cấp độ cao hơn. Thì sức mạnh của nàng mới mạnh. Bởi vậy, đừng quá hấp tấp trong việc giao tranh. Đồng thời, kích hoạt Phản Đòn (W) để chặn các chiêu tấn công của địch. Từ đó, Fiora sẽ hạn chế được các sát thương lớn hoặc hiệu ứng khống chế vào mình.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Soraka sp meta mới

cach-choi-fiora

Cô nàng Fiora

Xem Thêm : Top 10 những cầu thủ trẻ triển vọng trở thành ngôi sao bóng đá

 

Cách nâng skill – chiêu thức Fiora chuẩn nhất

cach-choi-fiora

Hướng dẫn chơi Fiora trong giai đoạn giữa trận

Vào giai đoạn giữa trận, sức mạnh của Fiora cũng dần tăng lên. Khi bộ trang bị của cô nàng đã đầy đủ. Bao gồm Tam Hợp Kiếm và Rìu Mãng Xà. Nó sẽ giúp lực sát thương của Fiora mạnh hơn. Tăng khả năng hồi phục của vị tướng xinh đẹp này.

Xem Thêm  Cách chơi Riven - Hướng dẫn phương án sử dụng Riven tốt nhất

Nếu như trong giai đoạn đầu, Fiora phải dè chừng trước đối thủ. Thì trong giai đoạn giữa game, cô nàng này có thể thoải mái tấn công. Thậm chí là đối đầu solo với địch. Bởi sức mạnh của cô nàng khiến nhiều đối thủ phải lựa phương án. Đặc biệt với chiêu cuối Đại Thử Thách, Fiora dễ dàng cân 2 và cân 3 địch.

Tuy nhiên, Fiora cần chú ý đến động thái của kẻ địch. Nhất là trong các pha dịch chuyển đảo đường. Hoặc vào thời điểm giao tranh. Cân nhắc thời cơ thích hợp để sử dụng chiêu Phản Đòn (W). Nhằm tăng độ chính xác cũng như nhắm thẳng tới điểm yếu của đối phương.

Trang bị giữa trận đấu Fiora

Xem Thêm : Top 10 những cầu thủ trẻ triển vọng trở thành ngôi sao bóng đá

 

Hướng dẫn chơi Fiora hiệu quả vào giai đoạn cuối trận

Phải nói là Fiora là một vị tướng cực mạnh trong giai đoạn cuối trận. Ngay cả các tướng nhiều giáp hay tướng tank trâu bò cũng phải e ngại. Lúc này với cách chơi Fiora và những trang bị cùng nội tại. Gây nên mức sát thương nặng nhất cho đối thủ. Đặc biệt khi cô nàng phang trúng điểm yếu trên người của đối thủ. Thì khả năng địch sẽ nhanh chóng lên bảng.

Image result for lol fiora 1v5

Cách chơi Fiora hiệu quả

Cách lên đồ Fiora Top cực chất

Điểm mạnh của tướng Fiora chính là thời gian hồi phục nhanh. Cũng như lượng sát thương mạnh bất ngờ. Đặc biệt khi càng tiến về phần giữa và cuối trận đấu. Fiora có thể cân tất mọi tướng trâu bò nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Xem Thêm  Danh sách đội hình cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Thế giới hiện nay

Tuy nhiên, để khiến cho Fiora không có đối thủ. Bạn cần lên đồ cho cô nàng này trước khi bước vào trận giao tranh.

– Combo Huyết Kiếm, Móng vuốt Sterak, giáp thiên thần, Rìu mãng xà và Tam Hợp Kiếm. Sẽ tăng thêm sát thương vật lý tác động lên địch. Gây đòn đánh mạnh vào các khu vực trung tâm. Và cộng thêm 15 hồi máu cho Fiora.

– Khăn giải thuật và Đao thủy ngân sẽ giúp Fiora tránh được những các hiệu ứng của tướng Pháp sư khi đi đường.

– Nếu gặp phải các tướng tank trâu bò trong trường hợp nguy hiểm. Vũ điệu tử thần sẽ là một trang bị cần thiết cho bạn.

Ngoài ra, thì bạn có thể chuẩn bị thêm một số vật phẩm khác. Có thể là giày Thịnh Nộ để tăng tốc độ di chuyển. Vô cực kiếm tăng 25% tỉ lệ chí mạng. Cung xanh tăng sát thương vật lý và giáp thiên thần tăng khả năng kháng phép,….

Cách chơi Fiora thực sự không hề khó đúng không nào? Hy vọng rằng game thủ có thể áp dụng và mang đến lợi ích trong các cuộc giao tranh.

Xem Thêm : Top 10 những cầu thủ trẻ triển vọng trở thành ngôi sao bóng đá

 

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]