Bảng bổ trợ Jinx – Những viên ngọc cần thiết khi giao tranh

 

Bảng bổ trợ Jinx hiện nay đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước. Bảng bổ trợ ngọc sẽ giúp Jinx phát huy được tốt nhất khả năng của mình. Tuy nhiên làm thế nào để build full sát thương được cho Jinx. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể đến bạn.

 

Bảng bổ trợ Jinx – Bảng tái tổ hợp ngọc

Hệ ngọc chính Chuẩn Xác, hệ ngọc phụ Áp Đảo và ngọc siêu cấp Nhịp Điệu Chết Người. Bảng ngọc bổ trợ của Jinx khi kết hợp với lối lên bảng khiến cho vị tướng này trở nên mạnh nhất. Đặc biệt làm tăng khả năng cấu rỉa máu đối phương. Hay trao đổi chiêu thức và bắn trúng địch thủ.

Song song với đó, để tăng tốc độ di chuyển và khả năng hồi máu. Game thủ có thể kết hợp hệ ngọc chính Chuẩn Xác. Hệ ngọc phụ Phép Thuật và ngọc siêu cấp Bước Chân Thần Tốc để đa dụng năng lực Jinx. Bảng bổ trợ Jinx này sẽ thích hợp khi giao tranh với địch. Bởi cô nàng này gần như không có khả năng đào tẩu hay chạy trốn.

Bảng bổ trợ của Jinx giúp farm lính dễ dàng. Tăng lực sát thương của mình và giảm sát thương đối thủ. Trong trường hợp, team bạn thiếu sát thương AP. Hãy trang bị tốc đánh cho Jinx để bắn tỉa địch tốt nhất.

bang-bo-tro-jinx

Bảng bổ trợ Jinx

Phép bổ trợ cho cô nàng Jinx

Trong các tướng AD thì Jinx được sử dụng phổ biến nhất. Đây cũng là một vị tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Đồng thời khả năng cơ động của cô nàng cũng kém. Tuy nhiên, khi lên đồ Jinx đầy đủ và kích hoạt nội tại Hưng phấn. Jinx sẽ biến thành một siêu xạ thủ với những phát phóng lưu nhanh. Và lực sát thương cực mạnh.

Xem Thêm  Yoga cho bà bầu 3 tháng đầu - Hướng dẫn 10 bài tập cơ bản nhất cho mẹ

Như đã nói ở trên, Jinx gần như không có nhiều chiêu thức bỏ trốn. Cô nàng này chỉ có phép bổ trợ Tốc biến và Hồi máu. Đây là những kỹ năng để bạn hình thành cách lên đồ Jinx. Giúp cô nàng tăng khả năng sát thương và tồn tại được đến hết trận đấu.

bang-bo-tro-jinx

Phép bổ trợ cho Jinx

Cách chơi Jinx – Giao tranh bao thắng

Hướng dẫn chơi Jinx trong giai đoạn đầu game

Sau khi trang bị bảng bổ trợ Jinx và tham gia giao tranh trong giai đoạn đầu. Lúc này, Jinx và đối thủ có thể trao đổi chiêu thức một cách nhanh nhất. Đặc biệt khi bạn đang ở level đầu sát thương. Hãy nhớ sử dụng kỹ năng Q (Tráo Hàng) để thực hiện điều này.

Trong trường hợp vũ khí của Jinx đang ở dạng súng nhỏ. Thì trong lúc farm lính thì bạn nên tập trung vào việc tăng cường tốc đánh. Chú ý ăn trụ và các mục tiêu lớn nhanh nhất. Hoặc nếu đang ở dạng súng phóng lựu. Trường hợp này Jinx sẽ an toàn hơn khi cấu máu đối phương trong tầm ngắm xa nhất.

Các kỹ năng của Jinx trong giai đoạn đầu sẽ bao gồm: Giật Bắn (W) và Lựu đạn Ma Hỏa (E). Đối với kỹ năng W, Jinx sẽ khống chế được đối thủ và trói chân địch với kỹ năng E. Đồng thời, trong lúc farm hay trao đổi chiêu thức. Bạn hãy cân nhắc sử dụng các trang bị để không mất tướng chủ lực.

Xem Thêm  Các luật trong bóng đá 11 người theo quy định của FIFA

Trong những thời điểm thích hợp, nên tập trung cắm mắt. Để tránh Jinx nhanh chóng bị gank bởi địch.

bang-bo-tro-jinx

Hướng dẫn chơi Jinx đơn giản cho game thủ

 

Cách chơi tướng Jinx ở giai đoạn giữa

Cách chơi Jinx trong giai đoạn này sẽ nhàn hạ hơn một chút. Vì thời điểm này, Jinx đã có thêm những trang bị cần thiết. Dễ dàng ăn trụ, ăn quái rừng và dọn dẹp lính trong thời gian nhanh nhất. Vậy nên, đừng quên tập trung vào việc ăn trụ để không bị bỏ lỡ bất cứ trụ nào.

Cân nhắc thời cơ thích hợp để sử dụng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp ( R). Nhằm hỗ trợ tầm xa cho team của mình. Cũng như tiêu diệt được những đối thủ ít máu. Không nên chỉ tập trung theo dõi đường đi của đạn. Bởi bạn có thể khiến rơi vào chiêu phục kích của địch.

Tướng Jinx trong giai đoạn cuối game

Jinx là một vị tướng chủ lực có khả năng sát thương cao. Cũng như tốc độ bắn nhanh nhất. Vậy nên, cần chú ý giữ lấy vị trí an toàn. Trong tất cả các cuộc combat, bạn đừng đi một mình. Hay lên quá cao, luôn phối hợp với đồng đội để giành chiến thắng.

Ngoài ra, các sát thủ thường chú ý vào Jinx vì đây là miếng mồi béo bở. Sức chống chịu thấp và không nhiều máu. Vì thế, hãy tiêu diệt một mục tiêu nào đó. Sau đó sử dụng nội tại của mình để tăng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ bắn nhé.

Xem Thêm  Công việc thực tế của viện công nghệ sinh học và thực phẩm bạn có biết

Trên đây là bảng bổ trợ Jinx cũng như hướng dẫn cách chơi Jinx cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn leo rank tốt.

Điều hướng bài viết

 

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *