Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Soraka sp meta mới

 

Soraka sp đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ được đánh giá cao với lối chơi thụ động thiên về phòng ngự. Tuy nhiên với meta mới, Soraka sẽ được trang bị bộ kỹ năng vừa dễ chơi vừa lợi hại và có nhiều đất diễn hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chơi soraka một cách hiệu quả nhất dành cho các game thủ.

1. Cách chơi Soraka hiệu quả trong meta game mới

Phát huy tối đa những kỹ năng của Soraka ở giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận, nếu như Xạ thủ của bạn có khả năng giao đấu cấp độ 1 tốt, hãy tận dụng và chủ động tấn công đối phương liên tục bởi lẽ với Tinh Tú Hộ Mệnh (W) sẽ giúp bạn có cơ hội trong việc trao đổi các chiêu thức.
Đối với Vẫn Tinh(Q), đây được xem là công cụ hút máu đối phương rất hiệu quả trong giai đoạn đi đường của Soraka sp.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi máy chủ quá tải trong Liên Minh Huyền Thoại

Với thời gian hồi chiêu nhanh, đây sẽ là điều kiện rất tốt để soraka vừa gây sát thương, vừa làm chậm đối thủ đồng thời vừa có thể tự hồi phục máu. Để kỹ năng này phát huy hiệu quả tốt nhất, hãy cố gắng nhắm trúng tâm mục tiêu. Khi đồng đội hay Soraka càng thấp máu thì khả năng hồi phục máu của Tinh Tú Hộ Mệnh (W) hay Vẫn Tinh (Q) sẽ càng nhanh. Tinh Tú Hộ Mệnh (W) sử dụng chính máu của Soraka sp vì vậy không nên quá lạm dụng kỹ năng này để hồi máu cho đồng đội mà quên mất lượng máu của mình.

soraka-sp

Hãy phát huy tối đa các kỹ năng của Soraka sp ở giai đoạn đầu game

Duy trì nhiệm vụ support của Soraka cho các đồng đội ở giai đoạn giữa trận

Khi bước vào giai đoạn giữa trận, lúc này với Ultimate Nguyện Ước (R), Soraka nên chú ý nhiều đến lượng máu của các đồng đội để kịp thời sử dụng Nguyện Ước (R) nhằm giúp team “lật kèo” trong những pha giao tranh với đối thủ. Soraka sở hữu tốc độ di chuyển khá cao khi tiếp xúc với các mục tiêu thấp máu, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng tối đa điều này để gia tăng tốc độ di chuyển lẫn sự cơ động cho tướng của mình. Ngoài ra Soraka cũng có thể di chuyển cùng tướng đi rừng của team để kiểm soát cũng như hỗ trợ họ đi gank nhờ vận dụng combo Vẫn Tinh (Q) kết hợp Điểm Phân Cực (E).

Soraka trong giai đoạn cuối trận đấu: Giữ vị trí và Support team

Nhiệm vụ của Soraka sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi trận đấu bước vào giai đoạn cuối. Lúc này nhiệm vụ chính của soraka là giữ vị trí để không bị đối thủ tiếp cận và tiêu diệt trong quá trình sử dụng liên tục Tinh Tú Hộ Mệnh (W) để hồi máu cho các đồng đội. Ngoài ra Soraka nên cố gắng sử dụng Nguyện Ược (R) khi đồng đội dưới ½ máu nhằm tăng tỷ lệ hồi máu cao hơn và kích hoạt các trang bị khi cần thiết.

Xem Thêm  Cách chơi Olaf - Leo rank Top không còn là điều khó khăn

soraka-sp

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Soraka sp meta mới

Hãy đảm bảo Soraka luôn support nhiệt tình cho các đồng đội

2. Cách lên đồ Soraka sp

Trang bị khởi đầu

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật + Bình Máu + Mắt Vật Tổ

Lưỡi gươm đoạt thuật được xem là trang bị phù hợp nhất cho Soraka sp, với trang bị này, Soraka sẽ được cung cấp một lượng vàng nhỏ mỗi khi tấn công tướng của địch, ngoài ra nó còn giúp cô hồi năng lượng ở mức ổn định trong giai đoạn khởi đầu này. Ở giai đoạn đầu của trận đấu, việc trang bị bình máu lẫn mắt vật tổ cũng là vô cùng cần thiết cho Soraka trong quá trình hồi phục lại máu khi đi đường và kiểm soát tối đa tầm nhìn đầu trận đấu.

soraka-sp

Bảng ngọc “đỉnh” nhất cho Soraka sp trong bản meta mới

Trang bị tiếp theo

Nanh Băng + Giày Khai Sáng Ionia + Mắt Kiểm Soát + Oracle Biến Đổi

Với bộ trang bị này, nanh băng sẽ làm tăng lượng tiền thưởng mỗi khi Soraka tấn công tướng của địch đồng thời giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng. Để phát huy tối đa khả năng di chuyển tốc độ của Soraka SP, trang bị giày khai sáng ionia sẽ giúp cô nàng tiếp cận các mục tiêu thấp máu nhanh chóng hơn. Nếu như mắt kiểm soát giúp cô kiểm soát tầm nhìn tốt hơn thì việc trang bị thêm Oracle biến đổi sẽ kết hợp cùng nanh băng để hỗ trợ tối đa Soraka SP đổi sang máy quét ngay khi chỉ số tích trữ nhiệm vụ của nanh băng đạt trạng thái full.

Xem Thêm  Ngắm nhìn top 15 sân golf đẹp nhất Việt Nam ấn tượng và đẳng cấp

Xem Thêm : Bơi lội có giúp tăng chiều cao? Cách bơi tăng chiều cao cực tốt

soraka-sp

Lên đồ hiệu quả cho Soraka sp

Trang bị cuối trận

Mắt Kiểm Soát + Giày Khai Sáng Ionia + Giáp Máu Warmog + Lư Hương Sôi Sục

Thời điểm cuối trận là lúc người chơi phải trang bị hoàn chỉnh và phù hợp nhất cho Soraka SP của mình. Giày khai sáng ionia sẽ làm tăng +45 tốc độ di chuyển, điều này giúp Soraka di chuyển nhanh hơn để tránh lọt vào tầm ngắm của các tướng bên kẻ địch. Giáp máu warmog giúp +850 máu và +200% tốc độ hồi máu gốc, đây là trang bị vô cùng phù hợp với Soraka sp vào giai đoạn ở cuối trận bởi lượng máu khủng sẽ giúp cô nàng tự tin đi support cho team và hồi máu cho các đồng đội.

Có thể thấy Soraka sp không hề bị động, nếu biết cách lên đồ và cách đánh soraka hợp lý thì đây thật sự là một trong những tướng mà các game thủ có thể sử dụng và phát huy hiệu quả trong game đấu.

 

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]