Cách chơi Olaf – Leo rank Top không còn là điều khó khăn

 

Cách chơi Olaf, cụm từ khóa được rất nhiều game thủ quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Một vị tướng với búa rìu sát thương cực mạnh phải điều khiển như thế nào? Bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi chi tiết và cụ thể nhất.

Xem Thêm : Ngắm nhìn top 15 sân golf đẹp nhất Việt Nam ấn tượng và đẳng cấp

 

Hướng dẫn cách lên đồ Olaf

Lên đồ cho Olaf đi rừng

Trong trường hợp, bạn gặp phải đấu sĩ khi đi rừng. Một bộ trang bị với dame và tank sẽ giúp ích cho Olaf. Bởi hắn sẽ được tăng sát thương. Cũng như nâng độ chống chịu lên tốt hơn và hiệu quả khi chiến đấu. Hoặc nếu bạn đang bị xanh hơn đối thủ của mình. Bộ Tam Hợp Kiếm sẽ phù hợp hơn trong hoàn cảnh này.

Lên đồ Olaf đi rừng tanker, game thủ hãy trang bị bộ full tank. Bao gồm các món đồ như Giáp liệt sĩ, giáp tâm linh, khiên băng và vinh quang chân chính. Với những trang bị này sức mạnh của Olaf sẽ trở nên trâu bò nhất.

Xem Thêm  Những huyền thoại bóng đá thế giới. Gọi tên Ronaldo và Messi

cach-choi-olaf

Bạn Đang Xem: Cách chơi Olaf – Leo rank Top không còn là điều khó khăn

Tướng Olaf

Cách lên đồ Olaf SP khi đi rừng

Đây là vị tướng có khả năng gánh team khá tốt. Tuy nhiên để phát huy được tốt nhất sức mạnh của tướng support này. Bạn cần chuẩn bị Dây chuyền chuộc tội hoặc Lời thề hiệp sĩ trong quá trình giao tranh. Nếu được thì đừng quên Giáp máu Warmog để tăng khả năng hồi phục cho Olaf SP.

Hoặc trong khi đi đường bạn gặp tướng Pháp sư. Thì hãy bình tĩnh mà sử dụng giày thủy ngân đã chuẩn bị trước đó. Nhằm tăng hiệu ứng khống chế đối với vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi Olaf cho game thủ khi đầu trận

Combo đi gank hiệu quả

Nhược điểm của Olaf chính là hắn rất dễ bị thả diều. Chính vì thế tiêu điểm tướng Olaf luôn là mục tiêu của đối thủ. Chính vì thế, bạn cần tranh thủ thời gian dọn quái rừng. Sau đó thu về bộ kỹ năng đầy đủ và nhanh chóng đi gank. Tận dụng khả năng solo 1-1 của tướng Olaf.

Cách chơi Olaf bạn cần nắm rõ vòng rừng của vị tướng này. Đầu tiên sẽ là xanh (đỏ) rồi đến sói và tiếp đến lại là đỏ (xanh). Đến Cua và cuối cùng là gank top/Mid. Một bộ combo cơ bản cho Olaf giao tranh sẽ gồm Q (phóng rìu) và E (Bổ Củi).

Trước tiên, bạn hãy Phóng Rìu để làm chậm lại đối phương. Sau đó nhặt lại rìu tiến sát lại địch và gây sát thương bằng kỹ năng Bổ Củi. Cuối cùng bạn hãy đánh thường và quay lại vòng tuần hoàn Q => E.

Xem Thêm : Cách tính tiền trong cá độ bóng đá đầy đủ và chi tiết từ a – z

cach-choi-olaf

Hướng dẫn lên đồ cho Olaf đủ kỹ năng nhất

Kết hợp kỹ năng W ( Rìu Máu )

Hãy đợi khi đồng đội khống chế đối phương thì bạn mới tiến tới tấn công. Cố gắn làm chậm đối phương để hắn khó trốn thoát. Sau đó vòng ra sau địch, phang một đòn chí mạng bằng Q. Sẽ kiến địch choáng váng. Đặc mỗi cứ mỗi lần tấn công đối phương, bạn hãy kích hoạt W (Rìu Máu). Nhằm tăng khả năng hồi phục và tấn công thêm cho Olaf.

Xem Thêm  Top 10 Những Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Nhất Thế Giới Được Săn Đuổi

Nên cân nhắc thời điểm sử dụng kỹ năng W để đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi máu càng ít thì hiệu lực Rìu Máu càng cao. Song song với đó, hãy kết hợp cả farm quái để ăn máu nhé. Đặc biệt, khi Olaf đang đối đầu 1 vs 1. Bạn nên phóng rìu ở khoảng cách gần nhất để tiện thu hồi.

Nhằm giảm tỉ lệ gank của tướng đi rừng bên địch. Trong những thời điểm thích hợp, hãy chú ý đến việc cắm mắt một chút. Sau mỗi lần gank, game thủ nên bật kỹ năng Quyền Năng Bất Diệt. Giúp tăng lực chiến cho Olaf, đồng thời thời gian hồi máu nhanh hơn. Và bạn cũng sẽ có thêm 5 máu vĩnh viễn.

Xem Thêm : Ngắm nhìn top 15 sân golf đẹp nhất Việt Nam ấn tượng và đẳng cấp

 

Xem Thêm : Ngắm nhìn top 15 sân golf đẹp nhất Việt Nam ấn tượng và đẳng cấp

 

Hướng dẫn chơi Olaf giai đoạn giữa game

Cách chơi Olaf trong giai đoạn này sẽ dễ thở hơn vì bạn đã có thêm một số trang bị. Như Vinh Quang Chân Chính và Rìu Đen để tăng khả năng tiếp cận và hạ gục đối thủ. Lúc này, tướng Olaf hãy chú ý vào việc làm chậm và gây sát thương cho các mục tiêu lớn.

Tìm cơ hội thích hợp để sử dụng Vinh Quang Chân Chính. Tăng cường tốc độ di chuyển và tiêu diệt được kẻ thù. Nếu có Ultimate, bạn hãy kích hoạt R ( Tận Thế Ragnarok) để giải hiệu ứng của đối thủ nếu bị dính. Tiếp tục làm chậm địch và Phóng Rìu. Kết hợp sử dụng Rìu Máu và Bổ Củi để gây sát thương. Sau đó quay lại combo tiếp tục như vậy.

Xem Thêm  Báo chí nước ngoài nói gì về sự cuồng nhiệt của nữ cổ động Việt Nam

Cắm mắt ở những bụi rậm để tránh địch tấn công bất ngờ. Đồng thời, không nên sử dụng kỹ năng E bừa bãi. Để tránh việc hao tổn máu của Olaf.

Điều khiển Olaf vào hồi cuối game

Kỹ năng Phóng Rìu cũng sẽ giúp bạn dễ dàng cấu máu đối phương. Trong lúc giao tranh, bạn có thể sử dụng Tận Thế Ragnarok để lao mạnh vào người địch. Nhằm khiến cho tướng chủ lực của địch trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, đừng có lao vào lòng địch nhanh quá khi đồng đội chưa trở về để hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, để tránh tướng đấu sĩ gây hại cho đồng đội của bạn. Thì game thủ có thể tranh thủ ngăn cản các vị tướng này. Bằng cách sử dụng kỹ năng Bổ Củi với tỷ lệ sát thương chính xác nhất.

Xem Thêm : Ngắm nhìn top 15 sân golf đẹp nhất Việt Nam ấn tượng và đẳng cấp

 

cach-choi-olaf

Trên đây là những hướng dẫn về cách chơi Olaf. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng leo rank lên vị trí cao của bảng xếp hạng.

Xem Thêm : Ngắm nhìn top 15 sân golf đẹp nhất Việt Nam ấn tượng và đẳng cấp

 

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]