Hướng dẫn cách chơi Twitch và cách lên đồ vị trí xạ thủ trong LOL

 

Nếu bạn là một game thủ và đang muốn trải nghiệm khả năng của vị tướng này nhưng chưa nắm được cách chơi Twitch hiệu quả thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

 

1. Cách chơi twitch hiệu quả

Cách chơi Twitch trong giai đoạn đầu trận

Khi bước vào giai đoạn đầu của trận đấu, các game thủ cần hạn chế tối đa những tình huống giao tranh bởi lẽ đây là giai đoạn Twitch yếu và rất dễ bị các tướng Xạ thủ của team địch áp đảo. Vì thế hãy đảm bảo Twitch luôn ở một vị trí an toàn cùng các support. Giai đoạn đầu, những pha farm nhiệt tình tập trung vào những chỉ số lính sẽ giúp Twitch vừa có tiền lên trang bị vừa tránh rơi vào trạng thái nguy hiểm và tạo lợi thế cho team địch.

cach-choi-twitch

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách chơi Twitch và cách lên đồ vị trí xạ thủ trong LOL

Xem Thêm  Những cú sút xa đẹp mắt nhất lịch sử bóng đá thế giới – Roberto Carlos

Twitch là một trong những xạ thủ có khả năng tấn công vô cùng lợi hại

Hãy phát huy Độc Suy Nhược (W) và các đòn đánh thường để tích điểm độc đồng thời kích hoạt Nhiễm Khuẩn (E) để cấu máu tầm xa. Luôn giữ Đột Kích (Q) để sẵn sàng bỏ chạy ngay lập tức trong những pha đi gank từ vị trí người đi rừng của team địch hoặc tận dụng sơ hở để bất ngờ xuất hiện hạ gục team địch khi xảy ra giao tranh có lợi cho đội nhà.

Cách chơi Twitch giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận đấu, khi game thủ đã trang bị cho Twitch 1 đến 2 trang bị trấn phái thì đây là thời điểm thích hợp để phát huy tối đa khả năng xạ thủ của Twitch. Sở hữu Gươm Vô Danh + Ulti đây sẽ là combo để Twitch “bắt chết” các mục tiêu của team địch.

Khi đi “bắt lẻ” tướng địch, game thủ phải sử dụng Đột Kích (Q) để tàng hình và tiếp cận đối thủ. Đây sẽ là động thái gây bất ngờ cho team địch, khiến họ không kịp trở tay. Sử dụng Độc Suy Nhược (W) + Gươm Vô Danh ngay khi áp sát và tiếp cận phạm vi tấn công hợp lý, cuối cùng tấn công bằng tuyệt chiêu cuối Chuột Chíu Chíu Chíu (R), lưu ý rằng hãy nhớ sử dụng Nhiễm Khuẩn (E) để đạt được lượng sát thương gây ra cao nhất. Những pha “bắt lẻ” của Twitch sẽ hiệu quả hơn nếu như có các đồng đội hỗ trợ theo sau để tránh rơi vào cái bẫy của team địch.

Cách chơi Twitch giai đoạn cuối trận

Một khi Twitch đã được trang bị đầy đủ thì đây là giai đoạn mà vị tướng này trở nên lợi hại nhất với khả năng gây ra sát thương cực khủng của mình. Các game thủ hãy thoải mái xả đạn từ tuyến sau với combo Chuột Chíu Chíu Chíu tăng tầm xa kết hợp kỹ năng tàng hình. Đây được xem là vũ khí lợi hại nhất khiến team địch phải “khổ sở vô cùng”. Mặc dù khả năng tấn công của Twitch là vô cùng khủng tuy nhiên sức chịu đựng lẫn khả năng chống chịu của vị tướng này lại khá hạn chế. Chính vì vậy các game thủ nên khôn ngoan chọn những vị trí đánh an toàn và tránh sự khống chế, tiếp cận từ team địch.

Xem Thêm  Công nghệ kỹ thuật hóa học là gì? Ngành công nghệ kỹ thuật hóa học

Xem Thêm : Những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong y tế nổi bật nhất

cach-choi-twitch

 

2. Cách lên đồ của Twitch Xạ thủ

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran + Bình Máu sẽ là 2 trang bị khởi đầu hoàn hảo nhất cho các xạ thủ nói chung và Twitch nói riêng. Có bình máu, Twitch sẽ khắc phục tối đa điểm yếu máu thấp của mình. Ở thời điểm này, trang bị giày cuồng nộ sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp Twitch vừa gia tăng tốc độ chạy lẫn tốc độ đánh.

Trang bị trấn phái

Bước vào giai đoạn giữa trận, đây là lúc game thủ phải trang bị trấn phái cho Twitch của mình. Gươm vô danh đóng vai trò quan trọng nhất trong nhóm trang bị này khi vừa tăng tốc độ đánh, vừa hồi phục vừa hút máu và vừa gây sát thương theo % máu. Hãy phát huy hiệu quả của trang bị này trong những pha đi gank bắt lẻ team địch.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách làm xe đạp chổng ngược cực đẳng cấp như Ronaldo

cach-choi-twitch

Để mang lại ưu thế trong những pha combat tổng hãy tận dụng Cuồng cung runaan và vô cực kiếm, đây sẽ là hai trang bị làm tăng tối đa lượng sát thương trên diện rộng. Đây sẽ là đòn chí mạng của Twitch mà các game thủ cần tận dụng và phát huy.

Trang bị cuối trận

Giai đoạn cuối trận khả năng tấn công khủng khiếp của Twitch là vô cùng đáng sợ, tuy nhiên khả năng chống chịu của vị tướng này cũng vô cùng đáng lo. Chính vì vậy, về mặt trận tấn công dao điện statikk sẽ làm tăng tốc đánh + tốc độ di chuyển + chí mạng từ đó giúp tối đa lượng sát thương mà Twitch gây ra cho địch. Ngược lại ở mặt trận phòng thủ, Giáp thiên thần sẽ là lựa chọn hàng đầu cho Twitch để đảm bảo tính mạng cho vị tướng này trước những phát bắn từ tướng địch. Để phát huy hiệu quả trên cả hai mặt trận, hãy khôn ngoan và chọn cho Twitch của mình luôn ở vị trí an toàn nhất có thể.

Xem Thêm  Tổng hợp các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến được yêu thích nhất

Twitch sẽ phát huy sức mạnh tuyệt vời nếu các game thủ nắm được tường tận cách chơi Twitch. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có những cách chơi twitch lẫn cách lên đồ cho twitch hiệu quả và phát huy tối đa khả năng của vị tướng này trong game đấu.

Cộng Skill cho Twitch chuẩn nhất mọi thời đại

 

 

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]