Cách chơi Veigar – Hướng dẫn chơi dành cho phiên bản mới nhất

 

Veigar là một vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi Veigar được khá nhiều game thủ quan tâm. Vậy bằng cách nào để bạn điều khiển được vị tướng này tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra phương án giúp bạn.

 

Phân tích ưu điểm và nhược điểm của Veigar

Ưu điểm của Veigar

– Veigar là vị tướng có khả năng biến tấu không ngừng phép thuật của mình. Và không có giới hạn.

– Rất mạnh vào giai đoạn cuối trận.

– Combo lực dồn sát thương nhanh. Tỷ lệ oneshot cực kỳ cao. Khiến cho đối phương sớm bị biến mất khỏi trận đấu.

– Với chiêu Bẻ Cong Không Gian (E) Veigar dễ dàng khống chế trong phạm vi rộng. Điều này cực kỳ có lợi khi cần ép góc đối thủ hay giao tranh tổng.

Nhược điểm của Veigar

– Ngoài Tốc Biến ra thì Veigar không còn chiêu thức tẩu thoát nào khác. Độ cơ động lại không hề cao.

– Thường yếu vào đầu trận đấu.

Xem Thêm  Tên các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới có tầm ảnh hưởng lớn

– Nếu bị đối phương tấn công tầm gần sẽ rất dễ bị die. Vì khả năng chống chịu không cao.

– Chỉ khi kết hợp với đồng đội và đứng trong khu vực an toàn. Veigar mới không bị tiêu diệt.

cach-choi-veigar

Bạn Đang Xem: Cách chơi Veigar – Hướng dẫn chơi dành cho phiên bản mới nhất

Tướng Veigar

Hướng dẫn cách lên đồ Veigar

Các trang bị cơ bản

Lên đồ Veigar như thế nào? Nếu trong trường hợp trong quá trình đi đường, bạn gặp phải Pháp Sư. Thì hãy chuẩn bị trước cho Veigar trang bị nhẫn Doran và 2 chiếc bánh quy.

Ngoài ra, để giảm thời gian hồi chiêu cũng như tăng kháng phép. Hãy sử dụng cốc quỷ Athene để hồi 30% năng lượng phép thuật và nội tại. Hoặc xung quanh bạn là các vị tướng có nhiều khả năng hồi máu. Quỷ Thư Morello chính là lựa chọn để trang bị cho Veigar.

Một số trang bị cần thiết khác

Game thủ cũng có thể trang bị Nước Mắt Nữ Thần cho Veigar. Sau khi đủ điều kiện thì nâng cấp lên Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Tuy nhiên, cách chơi Veigar như vậy sẽ khiến tướng của bạn càng yếu hơn ở đầu trận. Lúc này, Veigar chỉ là thể đi farm lính và cố chờ tới cuối trận.

Một chiếc Mũ Phù Thủy cũng sẽ phù hợp khi Veigar đối mặt với Pháp Sư. Hoặc bạn có thể làm giảm 35% cho mục tiêu bằng Trượng hư vô. Đối với những Pháp Sư thiếu cơ động. Hướng dẫn cách lên đồ Veigar rằng bạn hãy chuẩn bị đồng hồ cát. Nó cũng sẽ thích hợp khi gặp phải những tướng sát thương vật lý ở đường giữa.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số vật phẩm khác. Có thể là Vọng m Luden, Trượng Pha Lê RyLai, Sách Chiêu Hồn Majai,..Các vật hỗ trợ tốc độ di chuyển như giầy Pháp sư. Hay Thời Không, Vệ Quân để phù phép,…

Xem Thêm  Cách tính tiền trong cá độ bóng đá đầy đủ và chi tiết từ a - z

Xem Thêm : Tại sao cá độ bóng đá luôn thua? Những lý do mà bạn cần biết

cach-choi-veigar

Cách lên đồ Veigar trước giao tranh

 

Cách chơi Veigar đơn giản

Trong giai đoạn đầu game

Cách chơi Veigar trong giai đoạn đầu game bạn nên ưu tiên cho việc farm lính. Bởi vì, thời điểm này tướng Veigar thường rất yếu cần sự hỗ trợ của đồng đội. Kỹ năng Q (điềm gở) sẽ giúp Veigar farm lính dễ dàng hơn. Cũng như cấu máu đối phương và tích lũy thêm phép thuật.

Bạn có thể thời cơ hội ép góc đối phương hay kéo máu khi thấy đối thủ đang mải mê ăn lính. Sử dụng kỹ năng W ( Thiên Thạch Đen) trong trường hợp này. Ngoài ra, để gây choáng 5 giây cho các đối thủ xung quanh Veigar. Kỹ năng E (Bẻ Cong Không Gian) sẽ phù hợp. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Khi sắp kết thúc giai đoạn đầu trận, cấu đủ máu đối phương và tung ra chiêu cuối cùng. Bạn hãy sử dụng kỹ năng R ( Vụ Nổ Vũ Trụ) để tiêu diệt địch. Lưu ý trong trường hợp xuất hiện chiêu cuối. Tốt nhất bạn nên tụ hội farm hoặc đảo đường. Đồng thời, quan sát các mối đe dọa và trợ giúp team.

Xem Thêm : Công nghệ thông tin làm gì? Học xong ra trường làm gì?

cach-choi-veigar

Ngọc bổ trợ cho Veigar

Trong giai đoạn giữa trận

Với kỹ năng E, nên Veigar thường kiểm soát tương đối tốt giao đấu. Chính vì thế, Veigar có thể giữ chân đối thủ và ép góc trong vòng 3 giây. 2,35 giây cho khả năng gây choáng đối phương. Đặc biệt Veigar sẽ thực sự chiếu đấu tốt khi giao tranh trong khu vực diện tích nhỏ.

Xem Thêm  Công nghệ goal line là gì? Cơ chế hoạt động của goal line

Hãy kết hợp với đồng đội, chờ họ mở giao đấu. Sau đó bạn sẽ làm nhiệm vụ khóa chân một hay nhiều đối thủ tạo nên một bức tường khống chế. Điều này giúp cho địch nhanh chóng lên bảng khi bị dồn sát thương.

Kết hợp sử dụng combo E-W-Q-R để tiêu diệt mục tiêu. Nếu chưa hạ gục được, bạn hãy tiếp tục sử dụng kỹ năng Q. Lúc này, bạn hãy cố gắng hỗ trợ đồng đội và farm lính. Cũng như quan sát bản đồ và đẩy đường.

Cách đánh Veigar trong giai đoạn cuối game

Ở cuối trận đấu, khi số lượng vật phẩm và quân nhân đã đủ. Sức mạnh của Veigar tăng lên bội phần. Bạn hãy dứt điểm cho cuộc sống kẻ địch bằng combo R và Q. Tuy nhiên, Veigar không có nhiều kỹ năng trốn chạy nên bạn cần cân nhắc lựa chọn vị trí an toàn. Nhằm tránh được khả năng bị địch khống chế.

Sau khi bạn kết liễu xong một địch thủ, hãy quay lại vị trí an toàn để chờ hồi chiêu. Rồi mới tiếp tục giao tranh. Đặc biệt nên nhớ chú ý thời điểm dùng kỹ năng E. Vì Veigar chỉ có một kỹ năng khống chế địch.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách chơi Veigar. Hy vọng bạn sẽ gank team được tốt nhất.

 

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]