Cách chơi Yasuo – Game hay, hướng dẫn cách chơi dễ dàng thắng

 

Cách chơi Yasuo là từ khóa tìm kiếm đang được nhiều game thủ quan tâm. Lối chơi của tựa game này tương đối phức tạp. Và bạn cần phải có chút mẹo thì bạn mới có thể chiến thắng game. Bài viết này sẽ hướng dẫn một số bí quyết chơi game cho dân mới.

 

Tiêu chí cần có của một game thủ Yasuo

Hướng dẫn chơi Yasuo – Sử dụng chiêu W Tường gió

Chiêu W Tường Gió là một kỹ năng cần thiết mà một người chơi Yasuo phải học được. Vì thế, tiêu chí của một game thủ Yasuo là bạn phải là người có khả năng phán đoán. Phân tích được thời điểm thích hợp nhất để sử dụng chiêu. Bởi vì Tường Gió rất tốt trong việc ngăn chặn nguồn sát thương của xạ thủ.

Bên cạnh đó, khi bạn đối kháng 1 vs 1. Tường Gió sẽ định hướng kỹ năng của tướng Pháp sư đối phương. Tạo nên cơ hội chiến thắng cho bạn và đồng đội khi bắt đầu giao tranh.

Xem Thêm  Công nghệ sinh học trong nông nghiệp là gì? Những điều đáng chú ý

cach-choi-yasuo

Bạn Đang Xem: Cách chơi Yasuo – Game hay, hướng dẫn cách chơi dễ dàng thắng

Tiêu chí của một game thủ khi chơi Yasuo

Thành thạo kỹ năng bão kiếm

Kỹ năng Q Bão Kiếm chính là nguồn sát thương chủ yếu trong Yasuo. Tăng cường khả năng sát thương cực mạnh. Gây nên đòn chí mạng khống chế chiêu thức của tướng đối phương.

Ngoài ra, nếu bạn muốn loại bỏ kẻ địch ra khỏi trận đấu. Hoặc tiêu diệt địch chính xác hơn. Bạn có thể kết hợp chiêu E lả lướt và Q bão kiếm. Từ đó nhắm thẳng vào tướng địch một cách dễ dàng.

Kỹ năng trăn trối

Cách chơi Yasuo để mà áp dụng được kỹ năng này. Yêu cầu các game thủ phải là người có đầu óc tính toán chuẩn xác. Kết hợp cùng những kỹ năng vốn có để chọn mục tiêu và sử dụng hợp lý nhất. Đồng thời với chiêu thức Trăn Trối, đây là một mẹo chơi Yasuo cực tốt. Giúp bạn lật ngược được tình thế, cũng như tăng khả năng chí mạng khi dùng cả Q Bão Kiếm.

Chính vì thế, chiêu thức cuối cùng này sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc kẻ địch nhanh chóng. Mang lại nhiều lợi thế cho team. Sức mạnh của Yasuo sẽ phát huy được mức tối đa khi bạn biết vận dụng các kỹ năng nhuần nhuyễn. Đặc biệt, trong những trận giao tranh combat sẽ tăng cường. Giúp đẩy nhanh chiến thắng.

Xem Thêm  Hướng dẫn kỹ thuật bấm bóng qua đầu thủ môn khi đối mặt cực hiệu quả

cach-choi-yasuo

Cách chơi Yasuo

Cách chơi Yasuo dễ dàng

Sử dụng Air blade

Đây là một trong những cách chơi Yasuo mà bạn nên biết. Người chơi trang bị một lượng tốc đánh lớn. Sau đó bạn sử dụng Bảo Kiếm để Q lần 2. Lúc này nhờ có lượng tốc nên bạn sẽ Q nhanh hơn nhiều. Bạn cũng có thể kết hợp E và Q để đủ tốc đánh. Tiếp tục sử dụng chiêu cuối để chiến thắng.

Keyblade

Cách đánh Yasuo theo kiểu Keyblade. Bạn cũng kết hợp 2 kỹ năng E và Q để sử dụng. Nhưng trước tiên, để khiến đối phương bất ngờ và không kịp trở tay. Bạn sử dụng kỹ thuật Keyblade. Sau đó tối đa sát thương bằng kỹ thuật Air blade. Cuối cùng hạ gục kẻ thù một cách nhanh gọn.

Xem Thêm : Công nghệ may là gì? Học công nghệ may ra làm gì tốt nhất?

cach-choi-yasuo

Mẹo chơi Yasuo

 

Beyblade

Người chơi có thể vận dụng cách đánh Ys hiệu quả trong lúc sử dụng E lả lướt. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng tốc biến thẳng vào đối phương. Thả lốc làm choáng váng địch. Thời gian diễn ra nhanh chóng khiến địch không kịp phản ứng lại.

Cân nhắc thời gian Q

Bạn sẽ có khoảng thời gian nhỏ hơn hoặc bằng 0.55s để hồi chiêu. Vì thế khi sử dụng E, bạn có thể kết dùng dùng Q ngay trong thời điểm đó. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm một lần lốc sau khi sử dụng Air blade. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Sử dụng nhiều kỹ thuật cùng lúc

Bạn có thể áp dụng cùng lúc hai kỹ thuật lốc và tốc biến. Bởi nó sẽ khiến cho đối phương không kịp trở tay kháng chiêu thức của bạn. Trong lúc lướt, game thủ nên sử dụng tường gió để tránh sát thương từ địch. Tạo hiệu ứng khống chế trong lúc tiến thẳng vào người đối phương.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chơi Twitch và cách lên đồ vị trí xạ thủ trong LOL

Sau khi bạn thực hiện xong chiêu thức cuối trăn trở. Hãy quay lại sử dụng đồng thời combo đánh thường và Q bão kiếm. Nó sẽ tăng khả năng sát thương đối thủ và dễ tiêu diệt.

Cẩn thận trong lúc Q

Sẽ có một số trường hợp xảy ra khi bạn Q bão kiếm. Có thể bạn sẽ Q tất thảy cả lính cả tướng. Có thể bạn lại chỉ Q mỗi tướng. Vậy nên bạn hãy nhớ 1 điều, nếu bạn chỉ Q tướng thì lính sẽ lập tức tấn công bạn. Dẫn đến thay đổi cục diện của một trận đối kháng.

Ngoài ra, trong khi bạn ultimate đối phương. Bạn có thể tận dụng ném lốc Q ra để gây hại cho đối thủ.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách chơi Yasuo và một số mẹo cần lưu ý. Mong rằng, bạn có thể áp dụng và giành chiến thắng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]