Danh sách các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam

 

Các trường đào tạo công nghệ thông tin tại Việt Nam hiện nay đang được đầu tư, phát triển rất nhiều cả về đào tạo và chi phí cơ sở vật chất. Có rất nhiều các trường đào tạo ở các cấp độ, chuyên ngành khác nhau liên quan đến công nghệ thông tin để người học có thể lựa chọn trường, ngành phù hợp với trình độ cũng như mong muốn của mình.

 

Bạn Đang Xem: Danh sách các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam

Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin đang là một trong những ngành học được đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất, công nghệ và mọi mặt. Tất cả nhằm phục vụ trong việc ứng dụng và đáp ứng nhu cầu phát triển của kinh tế, xã hội, kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong trường mầm non … mọi lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Từ các trường đại học đào tạo công nghệ thông tin đến cao đẳng, trung cấp,…

Có rất nhiều trường đào tạo công nghệ thông tin hiện nay với các cấp bậc, trình độ, chương trình, phân chia các nhóm ngành khác nhau. Tùy vào trình độ, định hướng cũng như mục tiêu, người học có thể lựa chọn trường phù hợp.

Xem Thêm  Cách tính tiền trong cá độ bóng đá đầy đủ và chi tiết từ a - z

 

Bạn Đang Xem: Danh sách các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam

cac-truong-dao-tao-nganh-cong-nghe-thong-tin

Chương trình đào tạo công nghệ thông tin có nhiều chuyên ngành

Chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin của các chương đều rất đa dạng, phong phú, đáp ứng đúng nhu cầu của thực tế công việc về công nghệ thông tin hiện nay. Tất cả các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin hay trường hệ cao đẳng, trung cấp thì cũng đều hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế khi làm việc.

Xem Thêm : Chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ chuẩn nhất đem lại tài lộc

Tìm hiểu têm về: Tổng hợp các từ điển chuyên ngành công nghệ thông tin online, được chúng tôi chắt lọc và đưa đến cho các bạn!

Các trường đại học có ngành công nghệ thông tin hướng đến đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho việc vận hành, quản lý, giảm sát, phân tích, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin và sự phát triển, vận hành của doanh nghiệp. Đây là nhóm nhân lựa nguồn rất quan trọng của ngành. Các trường hệ cao đẳng cũng cấp nguồn nhân lực đảm bảo về mặt kỹ thuật, vận hành công nghệ thông tin.

Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin hiện nay

Có rất nhiều trường công nghệ thông tin ở khắp cả nước từ hệ đại học đến Cao đẳng, phân bổ ở khắp các địa phương, tỉnh thành như:

Trường công nghệ thông tin Hà Nội

Ở Hà Nội, thủ đô của đất nước, nơi quy tụ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu, có chất lượng đào tạo rất tốt, trường công nghệ thông tin ở Hà Nội cũng có rất nhiều.

Các trường công nghệ thông tin ở Hà Nội hệ đại học lớn như: Đại học Bách Khoa, Đại học Mỏ Địa chất, Đại học Bưu chính viễn thông, Học viện kỹ thuật quân sự, Đại học Giao thông vận tải,…. Tên viết tắt bằng tiếng anh của các trường đại học công nghệ thông tin là UIT.

Xem Thêm  Công nghệ Blockchain 4.0 là gì? Một số ứng dụng của công nghệ Blockchain

cac-truong-dao-tao-nganh-cong-nghe-thong-tin

Đại học Bách Khoa là trường đại học đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng

Trường cao đẳng công nghệ thông tin Hà Nội cũng có rất nhiều như: cao đẳng FPT, trường cao đẳng nghề công nghệ thông tin ispace, các hệ cao đẳng trong các trường đại học Bách khoa, Giao thông, Bưu chính, khoa công nghệ thông tin trường Cao đẳng Công thương ….Trường cao đẳng công nghệ thông tin Hà Nội cũng là lựa chọn của nhiều học viên.

Hiện nay các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam đã ngày một phát triển và ngày càng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Các trường công nghệ thông tin ở Tp.HCM

Các trường đại học công nghệ thông tin ở tphcm có rất nhiều như: Đại học Bách khoa, Đại học RMIT, đại học Giao thông vận tải,…. Điểm chuẩn trường đại học công nghệ thông tin Tp.HCM từng năm có sự thay đổi và giữa các trường cũng có sự chênh lệch, học sinh khi đăng ký các trường này cũng cần chú ý. Còn với các trường cao đẳng công nghệ thông tin ở Tp.HCM cũng có rất nhiều, mở ra các cơ hội đăng ký cho người học lựa chọn. Hệ thống các trường công nghệ thông tin ở tphcm rất đa dạng, người học nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn.

Xem Thêm : Cách chơi Riven – Hướng dẫn phương án sử dụng Riven tốt nhất

cac-truong-dao-tao-nganh-cong-nghe-thong-tin

Học phí ngành công nghệ thông tin tùy thuộc vào từng chuyên ngành theo học

Ngoài ra còn có các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin như: trường công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, trường đại học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên, trường đh công nghệ thông tin Gia Định, trường cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt Hàn, khoa công nghệ thông tin trường Đại học Quy Nhơn…

Xem Thêm  Juventus Fan Club In Viet Nam : Tình Yêu Bất Diệt Như Người Tình Ý

Đặc biệt, trường đại học công nghệ thông tin Thái Nguyên nói riêng và các trường công nghệ thông Thái Nguyên nói chung được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt và được nhiều học viên lựa chọn. Hệ thống các trường đại học công nghệ thông tin, các trường dạy công nghệ thông tin được mở ra ở khắp các địa phương người học có thể lựa chọn phù hợp với trình độ và định hướng nghề nghiệp của mình.

Học phí trường đại học công nghệ thông tin có sự chênh lệch giữa các trường, ngành học và địa phương khác nhau. Cùng với đó là chất lượng đào tạo và chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin cũng khác nhau. Điểm chuẩn của các trường đại học ngành công nghệ thông tin cũng khác nhau. Điểm chuẩn trường đại học công nghệ thông tin Gia Định được đánh giá ở mức trung bình, nhiều người học lựa chọn.

Trên đây https://chromesupport.net/ tổng hợp danh sách một số các trường đại học có khoa công nghệ thông tin, các trường có khoa công nghệ thông tin, các trường đại học về công nghệ thông tin cũng như thông tin về ngành học này, người học có thể nghiên cứu để tìm hiểu rõ hơn.

 

Bạn Đang Xem: Danh sách các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]