Tổng hợp 10 mẹo chơi Poker giỏi từ các cao thủ hàng đầu

 

Muốn chơi Poker giỏi không chỉ nắm vững luật chơi là đủ. Luật chơi là nền tảng để bạn có thể bắt đâu tham gia cuộc chơi. Những mẹo chơi Poker hay mới là bí quyết để bạn giành chiến thắng trong mọi cuộc chơi. Tìm hiểu cách chiến thắng của những tay chơi Poker giàu kinh nghiệm.

Xem Thêm : Tầm quan trọng của từng vị trí trong bóng đá đương đại thế kỷ XXI

 

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 10 mẹo chơi Poker giỏi từ các cao thủ hàng đầu

1. Không chơi quá nhiều hand

Chơi quá nhiều hand là cách chơi không chọn lọc bài tẩy. Nhiều người chơi có suy nghĩ “bất kỳ hand nào cũng có thể thắng”. Sự thật là cơ hội thắng của các hand không giống nhau. Có những hand có nhiều khả năng thắng hơn các hand khác. Một số hand lại khiến bạn bị mất tiền. Do đó, bạn phải chơi Poker một cách có chọn lọc để có thể giành thắng lợi ở chung cuộc, tránh tình trạng có hand thắng, nhiều hand thua thì khi tổng kết lại bạn vẫn chỉ alf người thua cuộc mà thôi.

meo-choi-poker

Không chơi quá nhiều hand

Xem Thêm : Tầm quan trọng của từng vị trí trong bóng đá đương đại thế kỷ XXI

Xem Thêm  Giftcode Macau Club - Hướng dẫn chi tiết cách nhận code

 

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 10 mẹo chơi Poker giỏi từ các cao thủ hàng đầu

2. Không bluff quá nhiều

Một suy nghĩ sai lầm khác là phải thường xuyên bluff hù dọa đối thủ mới có thể giành được phần thắng. Bluff chỉ hiệu quả với một số tình huống nhất định với một số những đối thủ tâm lý thiếu vững vàng. Nếu trên bàn chơi có người luôn theo cược đến cùng thì bluf là hành động vô ích.

meo-choi-poker

Không bluff quá nhiều

Để có thể nhận biết khi nào nên bluff khi nào không là một nghệ thuật chơi phải được rèn luyện từ kinh nghiệm, kiến thức thực chiến. Để có thể tự tin thực hiện những lần bluff một cách tinh tế, hiệu quả, luôn giành phần thắng thì bạn đã trở thành một cao thủ Poker.

3. Tính toán khoảng bài của đối thủ

Khi chơi Poker bạn không thể chỉ tính bài của mình mà có thể giành được chiến thắng. Cùng với việc tính bài mình, đồng thời bạn cũng phải tính toán, ước lượng khoảng bài của đối thủ. Nghĩ như thế nào lại thể hiện được trình độ của mỗi người chơi. Một người chơi có trình độ trung bình thường suy nghĩ đối thủ có 1 hand cụ thể nào đó. Người chơi giỏi sẽ ước lượng khoảng bài của đối thủ và tính toán các hand mà đối thủ có thể có.

meo-choi-poker

Tính toán khoảng bài của đối thủ

4. Không đặt quá nhiều hy vọng vào bài đợi

Khi chơi Poker bạn thường xuyên gặp những hand mà chỉ thiếu đúng 1 lá bài sẽ tạo thành một kết hợp mạnh như sảnh hay thùng chẳng hạn. Kinh nghiệm cho thấy, đối thủ của bạn bét mạnh thì bạn sẽ không có lợi nếu cố gắng theo đuổi lá bài còn thiếu đó. Tuy nhiên, nếu đối thủ chỉ bet nhẹ thì bạn lại có thể đặt hy vọng sẽ hit bài. Nếu đối thủ đặt cược quá nhiều, bạn không nên theo.

5. Khi cần thiết hãy sẵn sàng fold đôi A

Một sự khác biệt lớn với giữa người chơi giỏi và người chơi trung bình là khả năng bỏ overpair. Khi bạn có đôi A mà đối thủ vốn đang chơi chặt lại đẩy all-in ngay tại vòng turn. Bạn vừa cố theo thì cuối cùng, khi ngửa bài họ lại có 1 bộ 3.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách làm xe đạp chổng ngược cực đẳng cấp như Ronaldo

Hãy chú tâm đến cảm giác khi đó nhiều hơn bởi có những tình huống rất dễ để nhận ra tại các mức cược nhỏ. Những người chơi Poker giỏi luôn có khả năng gạt bỏ cảm xúc ngay cả với những hand nhìn có nhiều hy vọng nhất của họ. Người chơi ít kinh nghiệm thì lại luôn giữ chặt lấy các đôi của mình ngay khi cảm thấy mình sẽ thua.

6. Tuân thủ chiến thuật chơi

Một nghười chơi Poker giỏi luôn kiên trì theo một chiến thuật chơi nhất định bất kể họ có cảm giác gì. Tahaamjc hí, kể cả khi két quả những ván bài gần đay không được tốt lắm thì họ vẫn kiên nhẫn thực hiện chiến lược đã đề ra. Không vì thua mà cảm thấy cay cú hay bắt đầu chơi ẩu.

7. Không cay cú khi thua cuộc

Khi cay cú bạn có thể đốt sạch mọi vốn liếng trên bàn chơi Poker. Khi đó bạn không còn chơi bài bằng một cái đầu tỉnh táo, minh mẫn nữa mà đang chơi bằng sự say máu, thiếu lý trí. Khi đó bạn cũng không thể có những phán đoán chính xác hay đưa ra những chiến thuật chơi thông minh được. Một người chơi giỏi không phải là một người thắng cuộc mọi lúc. Đó còn là người vẫn có thể bình tĩnh, tỉnh táo ngay cả khi thua để tìm cơ hội lật ngược tình thế.

8. Không nên chơi với nhiều đối thủ mạnh cùng lúc

Nếu bàn chơi của bạn chỉ toàn các cao thủ thì xác xuất giành chiến thắng của bạn bị giảm đi rất nhiều. Người chơi giỏi là những người có thể giúp ta học hỏi để tiến bộ. Nhưng đó cũng là những người có thể ăn được tiền của ta trên bàn Poker. Mẹo chơi Poker hay là không chơi cùng lúc với nhiều đối thủ mạnh vì mục đích của chúng ta là kiếm tiền. Mà muốn kiếm được tiền chúng ta phải chiến thắng.

Vì vậy, nếu bạn chỉ chơi để giải trí thì bạn hãy chơi cùng những người giỏi để học hỏi kinh nghiệm, lối chơi. Nếu bạn chơi để kiếm tiền, bạn luôn phải là người mạnh nhất trên bàn. Không chơi với nhiều người chơi giỏi cùng lúc để đảm bảo chung cuộc bạn là người chiến thắng, mang đưuọc tiền thưởng trở về.

Xem Thêm  Đi bơi có giảm cân không? Cách đi bơi lội giảm cân siêu hiệu quả

9. Một số tính toán cần có trong Poker

Khi chơi Poker bạn phải tính toán những điều sau:

– Số Big Blind của bạn.

– Số Big Blind của những người chưa vảo hand.

– Số Big Blind của những người đã vào hand.

– Số Big Blind đã vào pot trong Flop.

– Số Big Blind mình còn lại sau khi bet hoặc call flop.

– Số Big Blind owr pót sau khi mình bet call raise flop

– Số Big Blind dự tính trong vòng turn… đến river.

10. Tính toán xác xuất thắng Poker

Bạn luôn phải tính:

– %hand của đối thủ và tính toán những hand họ có thể chơi.

– %hand range của đối thủ all-in với bài mình có trên tay.

Công thức tính cụ thể như sau:

Lấy số lá bài giúp bạn thắng x 4% khi chia ra flop là bạn đã tính được tỷ lệ chiến thắng của mình.

lấy số lá bài giúp bạn chiến thắng x 2% khi cược ở vòng turn cũng có thể tính ra khả năng thắng của bạn đạt bao nhiêu %.

Chúng ta đã tìm hiểu 10 mẹo chơi Poker để có tỷ lệ giành chiến thắng cao nhất từ các tay chơi Poker giỏi. Để có thể áp dụng thành thạo các mẹo chơi này bạn cần có thời gian luyện tạp và thực chiến. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]