Cách lên đồ Nasus đi top 1 gõ 1 mạng không phải ai cũng biết

Cách lên đồ Nasus cũng là một trong những câu hỏi thắc mắc của game thủ mới. Làm thế nào để lên đồ cho Nasus có khả năng sát thương mạnh nhất. Đồng thời solo đường đánh mạnh hơn. Vậy hãy tiếp tục theo dõi những gợi ý dưới đây và bạn sẽ có câu trả lời.

Kỹ năng của tướng Nasus

Kẻ nuốt chửng linh hồn

Điểm độc đáo của tướng Nasus chính là hắn có thể hút lấy năng lượng tình thần của kẻ địch. Tăng tỷ lệ hút máu tự nhiên từ 10,15 đến 20%. Và cứ mỗi 6 cấp, số tiền này sẽ tự động tăng lên.

Quyền trượng linh hồn

Khi đã chọn được một vị trí phù hợp. Nasus sẽ tạo ra lửa tâm linh nhằm mục đích gây sát thương và giảm giáp đối thủ. Hoặc có thể gây nên sát thương phép. Thậm chí địch thủ còn chịu thêm lực sát thương phép trong vòng 5 giây liên tiếp.

Lão hóa

Khi lên đồ Nasus, vị tướng này còn có khả năng làm lão hóa đối tượng. Từ đó, mục tiêu bị nhắm tới sẽ giảm một nửa tốc độ đánh. Đồng thời, nạn nhân bị lão hóa sẽ giảm tốc độ di chuyển khoảng 35% trong 5 giây. Sau đó sẽ tăng dần theo thời gian.

Lửa tâm linh

Nasus tạo ra một ngọn lửa tâm linh tại vị trí đã chọn, gây sát thương và làm giảm Giáp của những kẻ địch đứng trên đó.

Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc

Nasus tạo ra một cơn bão khủng khiếp công kích những kẻ địch cạnh bên. Ông được tăng máu, tầm đánh, gây sát thương kẻ địch xung quanh, giảm hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn, và nhận thêm giáp và kháng phép trong thời gian bão hoạt động.

Hướng dẫn chơi Nasus – Kỹ năng cơ bản của tướng

 

Hướng dẫn cách nâng kỹ năng Nasus

Trước khi bạn áp dụng cách lên đồ Nasus, bạn có thể tăng kỹ năng cho tướng này. Theo 2 cách cơ bản:

Cách thứ nhất: Đối với Nasus Max khi gặp đối thủ là tướng Đấu Sĩ. Thì hãy sử dụng từ chiêu Quyền Trượng Linh Hồn (Q). Đến Lão Hóa (W) và cuối cùng là lửa tâm linh(E).

Cách thứ 2: Trong trường hợp đối thủ của Nasus có tank chống chịu. Lúc này, bạn sẽ sử dụng ngược lại một chút các chiêu thức. Đó là Q đến E và cuối cùng là W.

 

nasus skillCách nâng kỹ năng Nasus

Cách lên đồ Nasus leo rank Top

Cách chơi Nasus, game thủ chỉ cần trang bị 1 Tam Hợp Kiếm để leo rank. Cùng với đó sẽ có thêm một chút đồ thủ. Đơn giản như vậy cũng đủ khiến sức mạnh của Nasus gấp đôi hơn. Một số đồ thủ bạn có thể tham khảo:

– Cách lên đồ của Nasus hãy chú ý đến những bộ trang bị tăng cường tốc độ di chuyển. Bạn có thể kết hợp giữa giáp liệt sĩ và vinh quang chân chính. Nhằm giúp Nasus rượt đuổi kẻ địch nhanh hơn.

– Muốn tăng kháng phép hồi chiêu hoặc độ hồi phục cùng giáp của Nasus. Game thủ kết hợp trang bị khiên băng và giáp tâm linh.

– Giáp gai sẽ là trang bị giúp Nasus hạn chế được mức sát thương của các đối thủ mạnh, có nhiều STVL.

– Tăng cường khả năng làm chậm mục tiêu, bạn sử dụng găng tay băng.

Cách lên đồ Nasus - Leo rank dễ dàng

Cách lên đồ Nasus – Leo rank dễ dàng

Xem thêm:

Cách chơi riven đi top hiệu quả giúp đè đường tất cả các đối thủ

Cao thủ Hàn Quốc chia sẻ cách chơi Jax đi top hiệu quả

Lên đồ cho Nasus ở lần về đầu tiên

Game thủ kết hợp giữa khiên mãnh sư, hỏa ngọc và mắt kiểm soát để tăng thêm năng lượng. Đồng thời nhận thêm giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Khi đối đầu với tướng Đấu sĩ hoặc farm lính. Các vật phẩm này sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Hỏa ngọc sẽ giúp Nasus giảm 10% thời gian hồi chiêu. Cộng thêm một lượng máu từ đó giúp Nasus mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Mắt kiểm soát sẽ giúp tầm nhìn của Nasus dễ dàng tiếp cận đối thủ hơn. Nên nếu được bạn hãy kết hợp cả dụng cụ này.

Các trang bị trấn phái

Tam Hợp Kiếm và Giáp Tâm Linh sẽ giúp Quyền Trượng Linh Hồn tăng mức sát thương. Ngoài ra, còn giúp Nasus trao đổi sát thương, ăn lính và phá trụ nhanh hơn. Đây là một trong những cách lên đồ Nasus mà bạn cần chú ý.

Cách lên đồ cho Nasus

Cách lên đồ cho Nasus

Một số các trang bị cho cách đánh Nasus

Giáp gai, giáp thiên thần, khiên băng randuin, mũ thích nghi và móng vuốt Sterak . Đây là tất cả những trang bị cần thiết cho bạn trong quá trình chiến đấu. Nó giúp khắc chế đội hình sát thương vật lý của địch. Cũng như làm giảm khả năng hồi phục của chúng.

Đồng thời một chiếc giày cho Nasus sẽ hạn chế khả năng thả diều của đối phương. Tăng tốc độ di chuyển cho Nasus.

Cách đánh Nasus

Cách đánh Nasus

Trên đây là một số trang bị cho cách lên đồ Nasus. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện sức mạnh của vị tướng này.