Cách lên đồ Nasus – Leo rank cực nhanh với bộ trang bị hoàn hảo

Cách lên đồ Nasus cũng là một trong những câu hỏi thắc mắc của game thủ mới. Làm thế nào để lên đồ cho Nasus có khả năng sát thương mạnh nhất. Đồng thời solo đường đánh mạnh hơn. Vậy hãy tiếp tục theo dõi những gợi ý dưới đây và bạn sẽ có câu trả lời.

Kỹ năng của tướng Nasus

Kẻ nuốt chửng linh hồn

Điểm độc đáo của tướng Nasus chính là hắn có thể hút lấy năng lượng tình thần của kẻ địch. Tăng tỷ lệ hút máu tự nhiên từ 10,15 đến 20%. Và cứ mỗi 6 cấp, số tiền này sẽ tự động tăng lên.

Lửa tâm linh

Khi đã chọn được một vị trí phù hợp. Nasus sẽ tạo ra lửa tâm linh nhằm mục đích gây sát thương và giảm giáp đối thủ. Hoặc có thể gây nên sát thương phép. Thậm chí địch thủ còn chịu thêm lực sát thương phép trong vòng 5 giây liên tiếp.

Lão hóa

Khi lên đồ Nasus, vị tướng này còn có khả năng làm lão hóa đối tượng. Từ đó, mục tiêu bị nhắm tới sẽ giảm một nửa tốc độ đánh. Đồng thời, nạn nhân bị lão hóa sẽ giảm tốc độ di chuyển khoảng 35% trong 5 giây. Sau đó sẽ tăng dần theo thời gian.

cach-len-do-nasus

Hướng dẫn chơi Nasus – Kỹ năng cơ bản của tướng

Quyền trượng linh hồn

Sau khi gây sát thương và tiêu diệt kẻ địch. Nasus cường hóa lại sức mạnh của Quyền Trượng Linh Hồn. Sau đó, chỉ cần sử dụng đòn thường. Địch vẫn bị trúng sát thương vật lý. Đặc biệt, nếu hạ gục được địch thủ, Quyền Trượng sẽ tăng thêm 3 sát thương vĩnh viễn.

Xem Thêm  Hậu vệ cánh phải hay nhất hiện nay trong làng bóng đá thế giới

Ngoài ra, nếu Nasus hạ được các tướng to. Mức sát thương sẽ tăng lên cấp 12.

Cơn cuồng nộ sa mạc

Đây là chiêu thức cuối của Nasus. Vị tướng này sẽ tạo ra cơn cuồng nộ sa mạc đối với những kẻ địch xung quanh. Lúc này. Nasus sẽ được tiếp thêm máu và tầm đánh. Giảm hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn. Gây sát thương địch và nhận thêm kháng phép và giáp trong lúc bão chưa tan.

Trong 15 giây, Nasus sẽ cường hóa cơn cuồng nộ. Tăng máu khoảng 300/450/600. Tăng 15/35/55 kháng phép. Mỗi giây, Nasus sẽ sử dụng sát thương phép là 3/4/5 +(%) máu. Tương đương với 240 sát thương. Giảm 50% hồi chiêu Quyền Trượng, nhận 1/2/3 giáp.

cach-len-do-nasus

Cơn cuồng nộ sa mạc của Nasus

Hướng dẫn cách nâng kỹ năng Nasus

Trước khi bạn áp dụng cách lên đồ Nasus, bạn có thể tăng kỹ năng cho tướng này. Theo 2 cách cơ bản:

Cách thứ nhất: Đối với Nasus Max khi gặp đối thủ là tướng Đấu Sĩ. Thì hãy sử dụng từ chiêu Quyền Trượng Linh Hồn (Q). Đến Lão Hóa (W) và cuối cùng là lửa tâm linh(E).

Cách thứ 2: Trong trường hợp đối thủ của Nasus có tank chống chịu. Lúc này, bạn sẽ sử dụng ngược lại một chút các chiêu thức. Đó là Q đến E và cuối cùng là W.

cach-len-do-nasus

Cách nâng kỹ năng Nasus

Cách lên đồ Nasus leo rank Top

Cách chơi Nasus, game thủ chỉ cần trang bị 1 Tam Hợp Kiếm để leo rank. Cùng với đó sẽ có thêm một chút đồ thủ. Đơn giản như vậy cũng đủ khiến sức mạnh của Nasus gấp đôi hơn. Một số đồ thủ bạn có thể tham khảo:

Xem Thêm  Tập yoga ngoài trời có những lợi ích, hiệu quả như thế nào?

– Cách lên đồ của Nasus hãy chú ý đến những bộ trang bị tăng cường tốc độ di chuyển. Bạn có thể kết hợp giữa giáp liệt sĩ và vinh quang chân chính. Nhằm giúp Nasus rượt đuổi kẻ địch nhanh hơn.

– Muốn tăng kháng phép hồi chiêu hoặc độ hồi phục cùng giáp của Nasus. Game thủ kết hợp trang bị khiên băng và giáp tâm linh.

– Giáp gai sẽ là trang bị giúp Nasus hạn chế được mức sát thương của các đối thủ mạnh, có nhiều STVL.

– Tăng cường khả năng làm chậm mục tiêu, bạn sử dụng găng tay băng.

cach-len-do-nasus

Cách lên đồ Nasus – Leo rank dễ dàng

Lên đồ cho Nasus ở lần về đầu tiên

Game thủ kết hợp giữa khiên mãnh sư, hỏa ngọc và mắt kiểm soát để tăng thêm năng lượng. Đồng thời nhận thêm giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Khi đối đầu với tướng Đấu sĩ hoặc farm lính. Các vật phẩm này sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Hỏa ngọc sẽ giúp Nasus giảm 10% thời gian hồi chiêu. Cộng thêm một lượng máu từ đó giúp Nasus mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Mắt kiểm soát sẽ giúp tầm nhìn của Nasus dễ dàng tiếp cận đối thủ hơn. Nên nếu được bạn hãy kết hợp cả dụng cụ này.

Các trang bị trấn phái

Tam Hợp Kiếm và Giáp Tâm Linh sẽ giúp Quyền Trượng Linh Hồn tăng mức sát thương. Ngoài ra, còn giúp Nasus trao đổi sát thương, ăn lính và phá trụ nhanh hơn. Đây là một trong những cách lên đồ Nasus mà bạn cần chú ý.

Xem Thêm  Hattrick là gì? Những pha hattrick xuất thần trong lịch sử bóng đá

cach-len-do-nasus

Cách lên đồ cho Nasus

Một số các trang bị cho cách đánh Nasus

Giáp gai, giáp thiên thần, khiên băng randuin, mũ thích nghi và móng vuốt Sterak . Đây là tất cả những trang bị cần thiết cho bạn trong quá trình chiến đấu. Nó giúp khắc chế đội hình sát thương vật lý của địch. Cũng như làm giảm khả năng hồi phục của chúng.

Đồng thời một chiếc giày cho Nasus sẽ hạn chế khả năng thả diều của đối phương. Tăng tốc độ di chuyển cho Nasus.

cach-len-do-nasus

Cách đánh Nasus

Trên đây là một số trang bị cho cách lên đồ Nasus. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện sức mạnh của vị tướng này.

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published.