Tại sao cá độ bóng đá luôn thua? Những lý do mà bạn cần biết

 

Tại sao cá độ bóng đá luôn thua. Nguyên nhân do đâu bạn đã biết chưa. Tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết của chúng tôi dưới đây để biết được các nguyên nhân khiến bạn bị thua cược.

Xem Thêm : Tổng hợp 10 mẹo chơi Poker giỏi từ các cao thủ hàng đầu

 

Tại sao cá độ bóng đá luôn thua

Không kiểm soát được tài sản cá nhân

Trong một tuần sẽ có tổng những đội bóng tham gia thi đấu. Bạn có thể đặt cược vào từng đội hoặc lựa chọn những đội mình yêu thích. Một cách tính trong nhà cái. Ví dụ bạn có $1000, mỗi trận cược $20 trong 50 trận chắc chắn bạn sẽ thua: (20×25)x0.98 – (20×25) = -$10 số tiền bạn còn lại sẽ là $990.

Bạn cần phải biết tính toàn và lựa chọn cho mình một cách chơi tốt nhất. Lựa chọn những đội bóng có khả năng thắng cao để cược. Cân đối tài chính, số tiền mà mình hiện có để có thể đặt cược tốt nhất và không rơi vào tình trạng trắng tay.

tai-sao-ca-do-bong-da-luon-thua

Bạn Đang Xem: Tại sao cá độ bóng đá luôn thua? Những lý do mà bạn cần biết

Xem Thêm  Những tài năng trẻ bóng đá thế giới được các ông lớn để ý

Tại sao cá độ bóng đá luôn thua

Tâm lý khi chơi cũng ảnh hưởng rất lớn

Tâm lý  là một điều rất quan trọng trong khi chơi. Tại sao cá độ bóng đá luôn thua? Người chơi hay bị tâm lý chi phối, áp lực mình phải thẳng vì thế mà khi bị thua luôn ham gỡ để thắng. Điều này đã dẫn đến việc người chơi thua lại càng thua.

Bạn chơi quá nhiều trận trên một ngày cũng sẽ làm giảm đi sự nhanh nhạy cũng như cách phán đoán của mình không còn tốt nữa. Chính điều này sẽ dẫn đến cược sai và thua liên tục.

Một điều khác nữa, bạn quá tự tin khi chơi. Tự tin là một điều rất tốt những tự tin quá lại phản tác dụng. Khi bạn thắng một trận, 2 trận và được vào một dây đỏ. Từ đó, độ tự tin của bạn lên cao, người chơi có máu liều sẽ đánh tất tay, ngay lúc này không may là bạn lại bị thua.

Đó là một điều mà khá nhiều người chơi gặp phải. Vì muốn thắng lớn mà không suy nghĩ kỹ lưỡng dẫn đến thua trắng tay.

Xem Thêm : Huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới và những cái nhất

tai-sao-ca-do-bong-da-luon-thua

Tâm lý khi chơi cũng ảnh hưởng rất lớn

Chưa biết đâu là chiến thắng khi tham gia cá độ

Trong khi chơi ai cũng muốn mình có thể chiến thắng và nhận được nhiều tiền. Bạn cần phải biết một quy luật của khi chơi là, cược nhiều sẽ thắng nhiều, cược nhỏ thì ăn ít. Đừng quá tham lam, khi bạn đặt cược $1000 theo lãi 3% thì bạn sẽ nhận được %30. Không nên so sánh với %3000 khi người ta bỏ vốn ra là %100000.

Biết được điểm dừng, biết được vốn của mình ở đâu. Điều đó sẽ giúp bạn biết được đâu là thắng và đâu là thua. Thoát ra khỏi sức ép của việc thắng thua, lúc này bạn có thể thưởng thức những trận dấy tốt hơn.

Xem Thêm  Tìm hiểu các giải bóng lớn trên thế giới và nổi tiếng

Tại sao cá độ bóng đá luôn thua – chưa quản lý tốt tài khoản và tài chính

Một cách chơi đảm bảo đó chính là: hãy bet tất cả các trận trong ngày bằng nhau. Tránh trường hợp trận bet ít thì thắng mà trận bet nhiều thì lại thua.

Như vậy bạn sẽ có một tâm trạng thoải mái hơn khi chơi. Cần phải hoàn toàn tin tưởng vào cược mà minh đặt.

Để có thể chắc chắn và không làm tài khoản bị rỗng thì, mỗi trận đấu đặt cược cần cân nhắc chính xác trước khi đưa ra quyết định. Chia tài khoản ra làm nhiều phần nhỏ. Càng nhiều trận thì càng phải chia nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn duy trì được tài khoản của mình.

Khi đã chia nhỏ tài khoản và đặt cược, người chơi sẽ có thể nhận được phần thắng cao hơn. Mỗi lần thắng hoặc thua, bạn lại chia nhỏ tài khoản đó một lần.

Hãy chơi và quản lý tài khoản của mình một cách tốt nhất. Tránh tình trạng bị thua trắng tay vì trong  quy luật cá độ thì: cứ một chuỗi thua sẽ xen vào đó là một chuỗi thắng. Bạn hãy duy trì tài khoản về chơi một cách bình tĩnh không nóng vội.

tai-sao-ca-do-bong-da-luon-thua

Tại sao cá độ bóng đá luôn thua – chưa quản lý tốt tài khoản và tài chính

Không xem lại tài khoản của mình

Cần xem lại tài khoản của mình để biết khả năng tới đâu. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình để có được những quyết định đúng đắn.

Khắc phục những điểm yếu của mình tăng khả năng về suy đoán trong khi chơi. Từ đó, bạn sẽ biết được mình thua ở đâu.

Xem Thêm : Tổng hợp 10 mẹo chơi Poker giỏi từ các cao thủ hàng đầu

 

Bí quyết trở thành cao thủ cá độ bóng đá

Trong đầu ai cũng có một câu hỏi là tại sao cá độ bóng đá luôn thua. Làm thế nào để thắng và thắng lớn. Thực tế người chơi không quan tâm đến quá trình diễn ra mà chỉ quan tâm đến kết quả. Đây là một điều dẫn đến việc thua liên tục của rất nhiều người chơi.

Xem Thêm  Top 10 tiền vệ tấn công hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Cân quan sát diễn biết của trận đấu, cách đặt cược. Quan sát, xem xét tìm ra điểm yếu, lỗ hổng của mình dẫn đến việc thua kèo.  Những suy nghĩ sai lệch của người chơi, đặt 1 nhưng muốn thắng 10. Từ đó đã đưa người chơi sa đà vào những trận cược mà không biết điểm dừng.

Cần biết được tài chính, nguồn vốn của mình đến đấu, chơi thế nào an toàn thua ít thắng nhiều. Quan tâm đến những trận đấu nhiều hơn. Tìm hiểu những cách chơi hay mà các chuyên gia chia sẻ trên diễn đàn.

Bài viết của chúng tôi trên đây đã giải thích cho câu hỏi Tại sao cá độ bóng đá luôn thua. Những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao mà mình chơi mãi không thể thắng. Từ đây bạn sẽ có thể rút ra được kinh nghiệm và tránh mắc phải những sai lầm này. Chúc bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng trong những lần chơi tiếp theo.

Xem Thêm : Tổng hợp 10 mẹo chơi Poker giỏi từ các cao thủ hàng đầu

 

Nguồn: https://chromesupport.net
Danh mục: Ứng Dụng Công Nghệ

You May Also Like

About the Author: chromesupport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]