Link trực tiếp Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng ngày 18/04/2021

Link trực tiếp Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng – Trực tiếp bóng đá Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng hôm nay, 17h00 ngày 18/04/2021 trên kênh nào?

Nhận định Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng

“SHB Đà Nẵng đang có 2 trận liên tiếp chưa biết mùi chiến thắng, vì thế họ cũng đang rất khát 3 điểm để có thể cải thiện hình ảnh.

Phải nói thẳng, thành tích đứng thứ 4 tổng sắp với 16 điểm không phải quá tệ với thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức, nhưng họ đang muốn làm tốt hơn, vì khả năng đội bóng sông Hàn vẫn làm được hơn thế.

B.Bình Dương vừa có trận thua 0-2 trước SLNA ở vòng 9. Ngay sau thất bại này, HLV Phan Thanh Hùng nộp đơn từ chức với lý do sức khoẻ.

Khi HLV Phan Thanh Hùng ra đi, người được đôn lên thay vẫn là gương mặt quen thuộc: Nguyễn Thanh Sơn. Ông Sơn lâu nay vốn được xem là người thế vai ở B.Bình Dương và ông vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình, dù thực sự vị trợ lý này thừa khả năng làm HLV trưởng.

Tuy nhiên, cuộc tiếp đón B.Bình Dương xem ra cũng chẳng dễ dàng với thầy trò HLV Thanh Sơn. Trong khi đó, B.Bình Dương đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 13 điểm.

Nhiệm vụ của họ trong cuộc tiếp đón đội khách SHB Đà Nẵng là phải có điểm, thậm chí 3 điểm nhằm có thể đạt được mục tiêu lọt vào tốp 6 sau giai đoạn lượt đi.

So đối đầu, B.Bình Dương có vẻ nhỉn hơn một chút. Trong 37 lần gặp nhau, họ thắng 15 trận, hoà 11 và thua 11 trận. Thế nên, ở một cuộc cạnh tranh mà cả chủ lẫn khách đều muốn thắng, đây sẽ là một trận đấu rất đáng chờ đợi.”

Link trực tiếp Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng

Link trực tiếp Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng

Thông tin trực tiếp trước trận Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 17h00 ngày 18/04

Địa điểm: Sân vận động Gò Đậu

Trọng tài: Đang cập nhật

Đội hình dự kiến Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng

Đội hình ra sân Becamex Bình Dương hôm nay: Đức Cường, Thanh Long, Thiện Đức, Rabo Ali, Tấn Lộc, Hồng Phước, Dũ Đạt, Văn Vũ, Pape Omar, Mansaray, Tiến Linh

HLV trưởng: Phan Thanh Hùng

Đội hình ra sân SHB Đà Nẵng hôm nay: Thanh Bình, Đình Hoàng, Janclesio, Thanh Thịnh, Quang Vinh, Anh Tuấn, Văn Long, Ngọc Toàn, Tiến Dụng, Kebe, Rafaelson.

HLV trưởng: Lê Huỳnh Đức

Lực lượng Becamex Bình Dương đấu với SHB Đà Nẵng

Becamex Bình Dương: Đầy đủ đội hình

SHB Đà Nẵng: Đầy đủ đội hình

Link xem trực tiếp Becamex Bình Dương vs SHB Đà Nẵng ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!